แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39787: งานแสดงอุปกรณ์การแพทย์นานาชาติจีน ครั้งที่ 88 ที่เซินเจิ้น  (จำนวนคนอ่าน 113 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/26/23 เวลา 11:13:49 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-DownloadFile12.jpg
งานแสดงอุปกรณ์การแพทย์นานาชาติจีน ครั้งที่ 88 ที่เซินเจิ้น เตรียมนำเสนอความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์
 
 
งานแสดงอุปกรณ์การแพทย์นานาชาติจีน (China International Medical Equipment Fair หรือ CMEF) ซึ่งจัดโดย รี้ด ซิโนฟาร์ม เอ็กซิบิชันส์ (Reed Sinopharm Exhibitions) ได้ทำหน้าที่เป็นช่องทางที่ดีเยี่ยมสำหรับแบรนด์ต่าง ๆ ที่ต้องการเข้าสู่ตลาดจีนมาโดยตลอด สำหรับมหกรรมการแพทย์อันทรงเกียรติครั้งที่ 88 นี้ มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-31 ตุลาคม ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการโลกเซินเจิ้น (Shenzhen World Exhibition & Convention Center) โดยเหล่าผู้จัดแสดงสินค้าจะมาร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ล้ำสมัยเพื่อ ตอบสนองความต้องการมากมายในตลาดจีน
 
งานแสดงอุปกรณ์การแพทย์นานาชาติจีน ครั้งที่ 88 ครอบคลุมพื้นที่จัดแสดงมากกว่า 200,000 ตารางเมตร โดยดึงดูดผู้จัดแสดงสินค้ามากกว่า 4,000 ราย และผู้เยี่ยมชมงานราว 120,000 ราย จากกว่า 120 ประเทศ นอกจากนั้นยังมีการประชุมระดับสูงมากกว่า 40 รายการ โดยงานนี้จะขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์ให้ก้าวหน้าไปอีกระดับ
 
เปิดตัวขุมพลังสำคัญ: จุดแข็ง ข้อได้เปรียบ และคุณลักษณะเฉพาะของตลาดจีนตอนใต้ที่กำลังรุ่งเรือง
 
อุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์จีนมีขนาดของตลาดปลายทางเพิ่มขึ้นจาก 3.08 แสนล้านหยวนในปี 2558 สู่ระดับ 9.154 แสนล้านหยวนในปี 2564 ด้วยอัตราเติบโตเฉลี่ยสะสมต่อปี (CAGR) ที่ระดับ 19.91% โดยได้แรงหนุนจากการขยายความคุ้มครองของประกันสุขภาพ การเข้ารับการรักษาพยาบาลที่เพิ่มขึ้น และการจัดตั้งระบบสถาบันการแพทย์แบบหลายระดับ
 
อุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์จีนได้มีการพัฒนากลุ่มอุตสาหกรรมและสายพานการผลิต มากมาย โดยเฉพาะในเขตเศรษฐกิจพิเศษอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊าในจีนตอนใต้ ดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีในจีนตะวันออก และเขตเศรษฐกิจโป๋ไห่ในจีนตอนเหนือ ซึ่งมีคุณลักษณะที่แตกต่างกันไปตามแต่ละภูมิภาค
 
เนื่องจากมีเมืองเซินเจิ้นเป็นศูนย์กลาง การวิจัยและพัฒนารวมถึงการผลิตอุปกรณ์การแพทย์ไฮเทคแบบครบวงจรในเขตเศรษฐกิจ พิเศษอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า จึงมีข้อได้เปรียบอย่างมาก โดยผลิตภัณฑ์หลักที่พัฒนาขึ้นในภูมิภาคนี้ประกอบด้วยอุปกรณ์สร้างภาพทางการแ พทย์ เช่น จอภาพ เครื่องอัลตราซาวด์ และเครื่อง MRI เป็นต้น รวมถึงอุปกรณ์ฉายรังสีขนาดใหญ่ เช่น เครื่องแกมม่าไนฟ์ (Gamma Knife) และเครื่องเอ็กซ์ไนฟ์ (X-Knife) ไปจนถึงอุปกรณ์บำบัดรักษามะเร็งด้วยความร้อน ทั้งนี้ ข้อมูลสถิติเบื้องต้น ณ เดือนพฤษภาคม 2565 ระบุว่า เซินเจิ้นมีบริษัทอุปกรณ์การแพทย์มากกว่า 1,300 แห่ง และมีมูลค่าผลผลิตอุตสาหกรรมมากกว่า 8 หมื่นล้านหยวน ด้วยอัตราเติบโตเฉลี่ยสะสมต่อปี (CAGR) ในช่วงปี 2553-2562 อยู่ที่ 12.7% ซึ่งมากกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศเกินสองเท่า
 
อุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์จีนมีมูลค่าสูงถึง 7.3 แสนล้านหยวน และคาดว่าจะเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง เนื่องจากรัฐบาลจีนได้จัดสรรงบประมาณ 2.54 พันล้านหยวนเพื่อสนับสนุนคลินิกเฉพาะทางระดับชาติ 508 แห่ง รวมถึงเพิ่มเตียงจาก 6.5 เตียงต่อประชากร 1,000 คน เป็น 7.4-7.5 เตียงต่อประชากร 1,000 คน หรือเพิ่มขึ้น 15% เพื่อตอบสนองความต้องการด้านสาธารณสุข ซึ่งการที่ความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และระบบดูแลสุขภาพเป็นที่ต้องการมากขึ้นเป็นเงาตามตัว
 
งานแสดงอุปกรณ์การแพทย์นานาชาติจีนให้ความสำคัญกับแนวโน้มของอุตสาหกรรมและน วัตกรรมทางเทคโนโลยี ตลอดจนส่งเสริมโอกาสทางธุรกิจและการพัฒนาในอนาคต ซึ่งมีส่วนช่วยให้อุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์มีความก้าวหน้าทั่วโลก
 
งานแสดงอุปกรณ์การแพทย์นานาชาติจีน ครั้งที่ 88 รวบรวมแบรนด์อุปกรณ์การแพทย์ ผู้จัดจำหน่าย ตัวแทน ผู้ผลิต ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ รวมถึงผู้แทนภาคอุตสาหกรรมและภาครัฐจากห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดทั่วโลก ครอบคลุมภาคส่วนต่าง ๆ ได้แก่ การสร้างภาพทางการแพทย์ การวินิจฉัยภายนอกร่างกาย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทางการแพทย์ อุปกรณ์เกี่ยวกับสายตา การก่อสร้างโรงพยาบาล ห้องผ่าตัด การฆ่าเชื้อและควบคุมการติดเชื้อ วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ และศัลยกรรมกระดูก
 
ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่ https://reg.reed-sinopharm.com/h5/index.html#/?exhibitionUuid=08e8b35d12 4742eaabb2ad442b4583ad&h5link=true&channelUuid=bbd4528bd1644f5e89384a028 3e9a692
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2219126/image_1.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
49.49.232.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by