แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39785: แบรคโค อิเมจจิง เอสพีเอ ประกาศความตกลงระดับโลกกับซัตเทิล เมดิคัล อิงค์  (จำนวนคนอ่าน 98 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/25/23 เวลา 13:13:35 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ผู้นำในอุตสาหกรรมเตรียมสำรวจศักยภาพของเอไอในเอ็มอาร์ไอแบบเพิ่มความเปรียบ ต่าง
 
แบรคโค อิเมจจิง เอสพีเอ (Bracco Imaging S.p.A.) ผู้นำระดับโลกด้านการตรวจสร้างภาพเพื่อการวินิจฉัย และซัตเทิล เมดิคัล องค์ (Subtle Medical, Inc.) นักนวัตกรรมชั้นนำด้านการดึงข้อมูลภาพโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์ ได้บรรลุข้อตกลงระดับโลกในการตรวจสร้างภาพด้วยสนามแม่เหล็กไฟฟ้า หรือเอ็มอาร์ไอ (MRI) ความตกลงระดับโลกดังกล่าวนี้จะเริ่มขึ้นในสหรัฐฯ เป็นหลัก ซึ่งแบรคโค อิเมจจิง จัดจำหน่ายพอร์ตฟอลิโอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านบริษัทย่อยอย่างแบรคโค ไดแอ็กนอสติกส์ อิงค์ (Bracco Diagnostics Inc.)
 
เอ็มอาร์ไอแบบเพิ่มความเปรียบต่าง (contrast-enhanced MRI) ใช้สารทึบรังสีเพื่อขับเน้นความเด่นชัดของเนื้อเยื่อหรือความผิดปกติโดยจำเพ าะ เพื่อมอบการมองเห็นที่ดีขึ้นและข้อมูลที่มีรายละเอียดมากขึ้น การสำรวจและใช้ประโยชน์จากขุมพลังของเอไอในบริบทเช่นนี้สามารถนำไปสู่การอ่า นผลภาพที่มีประสิทธิภาพ สมรรถนะการวินิจฉัยที่เพิ่มขึ้น และการดูแลรักษาผู้ป่วยอย่างมีคุณภาพสูงสุด ด้วยการร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ดังกล่าวนี้ แบรคโค อิเมจจิง และซัตเทิล เมดิคัล สามารถใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินทางปัญญาร่วมกันเพื่อสร้างความก้าวหน้าในการบ รรลุเป้าหมายที่ทะเยอทะยานเหล่านี้
 
"การหลอมรวมความเชี่ยวชาญของแบรคโคในด้านการตรวจสร้างภาพความเปรียบต่างเข้า กับเทคโนโลยีการเรียนรู้เชิงลึกของซัตเทิล เมดิคัล เมื่อนำมาประยุกต์ใช้กับการตรวจสร้างภาพด้วยสนามแม่เหล็กไฟฟ้า ย่อมจะก่อประโยชน์ต่อแพทย์และผู้ป่วยอย่างแน่นอน" คุณฟัลวิโอ เรโนลดี แบรคโค (Fulvio Renoldi Bracco) รองประธานและซีอีโอของแบรคโค อิเมจจิง เอสพีเอ กล่าว "ด้วยความร่วมมือเป็นพันธมิตรดังกล่าวนี้ เราจะมุ่งสร้างนิยามใหม่ให้กับพรมแดนของความแม่นยำและประสิทธิภาพของการวินิ จฉัย ซึ่งจะปลดล็อกความเป็นไปได้ใหม่ ๆ และนำคุณค่าเพิ่มเติมมาสู่พอร์ตฟอลิโอเอ็มอาร์ไอของเราที่มีความพิเศษไม่เหม ือนที่อื่นใดอยู่แล้ว"
 
"ซัตเทิล เมดิคัล ยินดีที่ได้ร่วมมือกับผู้นำระดับโลกในด้านการพัฒนาและการดำเนินการเชิงพาณิช ย์กับการสร้างภาพความเปรียบต่างอย่างแบรคโค" คุณเอินเฮา กง (Enhao Gong) ซีอีโอของซัตเทิล เมดิคัล อิงค์ กล่าว "ความตกลงนี้เป็นหมุดหมายสำคัญสำหรับทั้งสองบริษัท ในการที่เราผนึกกำลังกันเพื่อส่งเสริมบุคลากรการแพทย์ ตลอดจนยกระดับผลลัพธ์สำหรับผู้ป่วยทั่วโลกด้วยแพลตฟอร์มและชุดผลิตภัณฑ์เอไอ เชิงนวัตกรรมของซัตเทิล เมดิคัล สำหรับด้านเอ็มอาร์ไอและอื่น ๆ"
 
เกี่ยวกับแบรคโค อิเมจจิง
 
แบรคโค อิเมจจิง เอสพีเอ (Bracco Imaging S.p.A.) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครือแบรคโค กรุ๊ป (Bracco Group) เป็นผู้ให้บริการการตรวจสร้างภาพเพื่อการวินิจฉัยชั้นนำ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ดำเนินงานพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายสารและโซลูชันการตรวจสร้างภาพเพื่อการวินิจฉัย โดยให้บริการพอร์ตฟอลิโอผลิตภัณฑ์และโซลูชันสำหรับวิธีการตรวจสร้างภาพเพื่อ การวินิจฉัยที่สำคัญทั้งหมด ได้แก่ การถ่ายภาพเอ็กซ์เรย์ (ประกอบด้วย การถ่ายภาพรังสีส่วนตัดโดยใช้คอมพิวเตอร์ หรือซีทีสแกน (CT) รังสีร่วมรักษา และการตรวจสวนหัวใจ) การตรวจสร้างภาพด้วยสนามแม่เหล็กไฟฟ้า หรือเอ็มอาร์ไอ (MRI) อัลตราซาวด์เพิ่มความเปรียบต่าง (CEUS) และเวชศาสตร์นิวเคลียร์ โดยใช้สารกัมมันตรังสีแกะรอยและสารสร้างภาพพีอีที (PET) แบบใหม่ เพื่อให้ข้อมูลในการจัดการทางคลินิกและให้แนวทางการดูแลรักษาสำหรับผู้ป่วยม ะเร็งในด้านที่ความต้องการทางการแพทย์ที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง พอร์ตฟอลิโอที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องของเราครบถ้วนสมบูรณ์ด้วยความหลากหลายของ อุปกรณ์การแพทย์ ระบบบริหารจัดการที่ก้าวหน้า และซอฟต์แวร์จัดการขนาดยา ในปี 2562 แบรคโค อิเมจจิง ยกระดับพอร์ตฟอลิโอผลิตภัณฑ์ด้วยการขยายโซลูชันการตรวจสร้างภาพนิวเคลียร์สำ หรับมะเร็งวิทยาในด้านระบบทางเดินปัสสาวะและด้านเฉพาะทางอื่น ๆ ด้วยการเข้าซื้อกิจการบลู เอิร์ธ ไดแอ็กนอสติกส์ (Blue Earth Diagnostics) โดยในปี 2564 นั้น แบรคโค อิเมจจิง ก่อตั้งบลู เอิร์ธ เทอราพิวติกส์ (Blue Earth Therapeutics) แยกเป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพที่ก้าวล้ำ ซึ่งมุ่งพัฒนาวิธีการบำบัดด้วยรังสีแบบมุ่งเป้ารุ่นใหม่เพื่อรักษาผู้ป่วยมะ เร็ง
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.bracco.com
 
เกี่ยวกับซัตเทิล เมดิคัล
 
ซัตเทิล เมดิคัล (Subtle Medical) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิ ษฐ์ เพื่อการตรวจสร้างภาพทางการแพทย์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น และอัจฉริยะยิ่งขึ้น บริษัทฯ ติด 1 ใน 50 บริษัทเอไอสร้างเนื้อหา (GenAI) ของซีบี อินไซต์ส (CB Insights) และได้รับการจัดเป็นบริษัทเอไอ 100 อันดับแรกและบริษัทสุขภาพดิจิทัล 150 อันดับแรกของซีบี อินไซต์ส มาแล้ว 2 ครั้ง โซลูชันที่ก้าวล้ำของซัตเทิล เมดิคัล เพิ่มประสิทธิภาพระบบงานตรวจสร้างภาพ ซึ่งยกระดับผลิตภาพและประสบการณ์ผู้ป่วย ทั้งนี้ ซัตเทิล เมดิคัล มุ่งปฏิวัติการตรวจสร้างภาพทางการแพทย์และพลิกโฉมอนาคตของบริการสุขภาพด้วยก ารใช้ประโยชน์จากขุมพลังของปัญญาประดิษฐ์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ subtlemedical.com หรือติดต่อทางอีเมลได้ที่ sales@subtlemedical.com
 
สื่อมวลชนติดต่อได้ที่
มิเคลา โคลามาซี (Micaela Colamasi)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ แบรคโค อิเมจจิง
อีเมล: Micaela.Colamasi@bracco.com
โทร: +39 3482314362
 
แอนนา เมนีฮาร์ท-บอร์โรนี (Anna Menyhart-Borroni)
หัวหน้าฝ่ายการตลาด
ซัตเทิล เมดิคัล
โทร: +1 501-766-2662
อีเมล: anna@subtlemedical.com
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1707756/Bracco_Diagnostics_Logo_Logo.jp g
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
115.87.125.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by