แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39781: CIWF รับสมัครชิงรางวัล GOOD FARM ANIMAL WELFARE AWARDS IN ASIA ปี 2023  (จำนวนคนอ่าน 109 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/20/23 เวลา 15:44:24 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-COMPASSION_1.jpg
องค์กรการกุศลด้านฟาร์มเลี้ยงสัตว์ เปิดรับสมัครเพื่อชิงรางวัล GOOD FARM ANIMAL WELFARE AWARDS IN ASIA (CIWF) ปี 2023 แล้ววันนี้ !  
 
 
 
องค์กรการกุศลด้านฟาร์มเลี้ยงสัตว์ Compassion in World Farming International (CIWF) เผยการกลับมาของสุดยอดรางวัลสวัสดิภาพสัตว์ในฟาร์มดีเด่น Good Farm Animal Welfare Awards in Asia แห่งปี 2023 พร้อมเปิดรับสมัครในไทยแล้ววันนี้  
 
 
โดยพิธีประกาศผลรางวัลระดับนานาชาติอันทรงเกียรตินี้จะมีการประกาศผลในประเท ศไทยในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2023  ซึ่งรางวัลดังกล่าวถือเป็นสุดยอดของโครงการสำหรับธุรกิจอาหาร และเป็นโอกาสอันดีในการแสดงศักยภาพของธุรกิจอาหารของไทยที่จะแสดงให้เห็นถึง วิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืนให้กับทั่วโลกว่า บริษัทที่เข้ารับสมัครชิงรางวัลนี้ให้ความสำคัญกับสวัสดิภาพสัตว์อย่างแท้จร ิง มุ่งยกระดับสวัสดิภาพสัตว์ในฟาร์ม ปรับปรุงคุณภาพชีวิตของสัตว์ในฟาร์ม และใส่ใจในความยั่งยืนตลอดห่วงโซ่อุปทาน  
 
 
รางวัล Good Farm Animal Welfare Award (CIWF) 2023 หรือรางวัลสวัสดิภาพสัตว์ในฟาร์มดีเด่น 2023 ในประเทศไทยปีนี้แบ่งออกเป็น 4 หมวดรางวัล ได้แก่ รางวัลความมุ่งมั่นด้านไข่ไก่ดีเด่น (Good Egg Award), รางวัลความมุ่งมั่นด้านไก่ดีเด่น (Good Chicken Award), รางวัลอาหารและการทำฟาร์มที่ยั่งยืน (Sustainable Food and Farming Award) , รางวัลความเป็นมิตรกับโลกดีเด่น (Planet Friendly Award)  
 
 
ปัจจุบันมีบริษัทที่ได้รับรางวัลบริษัทอาหารชั้นนำระดับโลกมาแล้วทั่วโลกกว่ า 1,000 บริษัท ไม่ว่าจะเป็น McDonald’s Unilever, KFC, Starbucks, Amazon Fresh and IKEA ซึ่งคาดว่า รางวัลดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ต่อสัตว์ต่าง ๆ มากกว่า 2,500 ล้านชีวิตในแต่ละปี
 
 
โดย Compassion Food ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลอันไม่แสวงหาผลกำไรแห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1967 และทำงานร่วมกับบริษัทในอุตสาหกรรมอาหารระดับโลกมากว่า 200 รายโดยมีเป้าหมายมุ่งเน้นการยกระดับมาตรฐานขั้นพื้นฐานในการดูแลสัตว์ในฟาร์ มตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทานของบริษัทอาหารระดับประเทศ โดยมุ่งเน้นการแก้ปัญหาเร่งด่วนในเรื่องของสภาพภูมิอากาศ ธรรมชาติ และปัญหาด้านสุขภาพ ซึ่งโครงการดังกล่าวยังได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์แนวทางสู ่อาหารแห่งโลกอนาคตและระบบอุตสาหกรรมอาหารแบบองค์รวม โดยกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในฟาร์มปศุสัตว์ ลดการพึ่งพาอาหารจากสัตว์ และเดินหน้าสู่การทำการเกษตรและการปศุสัตว์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยมุ่งเน้นให้เกิดการปฎิรูปในองค์รวม ซึ่งจะให้ผลที่ยั่งยืนกับอุตสาหกรรมอาหารทั่วโลกและประเทศไทย  
 
 
อย่าพลาด ! รางวัล GOOD FARM ANIMAL WELFARE AWARD IN ASIA (CIWF) 2023 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ นับเป็นโอกาสอันดีอย่างยิ่งที่บริษัทอาหารในประเทศไทยจะได้สร้างการยอมรับกั บสาธารณชนทั้งในระดับประเทศและระดับโลก รวมทั้งสร้างความมั่นใจให้กับแบรนด์สินค้าของบริษัท ในการมีส่วนร่วมเพื่อยกระดับสวัสดิภาพของสัตว์และการสร้างระบบห่วงโซ่ผลิตอา หารที่มีความยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  
 
 
ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Rubia.Soares@ciwf.org และตัวแทนในประเทศไทย Taste Inc Asia หรือ Facebook : Taste inc Asia-Food Marketing Agency, Line @tasteincasia , Tel +66-97-985-9355
 
 
Notes to Editors
 
 
Compassion in World Farming is the leading international farm animal welfare charity, campaigning to improve the lives of millions of farm animals through advocacy, lobbying for legislative change, and positive engagement with the global food industry. Our established international Food Business programme aims to achieve a holistic approach to sustainable food production by driving transformational change for farm animals, reducing our reliance on animal sourced foods, and moving the food industry towards more regenerative, nature friendly farming. www.compassioninfoodbusiness.com.
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
124.120.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by