แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39774: ซีเซฟประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินคนใหม่  (จำนวนคนอ่าน 83 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/14/23 เวลา 12:39:31 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

แอนโทนี พิชอตติ ผู้นำด้านการเงินที่เชี่ยวชาญ เข้าร่วมทีมผู้บริหารของซีเซฟเพื่อขับเคลื่อนบริษัทและขยายการเติบโตทางภูมิ ศาสตร์
 
ซีเซฟ (CSafe) ผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดด้านโซลูชันการขนส่งควบคุมอุณหภูมิทั้งแบบมีระบบค วบคุมอุณหภูมิในตัว (active) และแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (passive) ครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมชีวเภสัชกรรม ประกาศในวันนี้ว่า คุณแอนโทนี พิชอตติ (Anthony Pishotti) ได้เข้าร่วมทีมในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (ซีเอฟโอ) การขยายทีมผู้นำระดับระดับบริหารครั้งนี้จะช่วยเร่งภารกิจของซีเซฟ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ป่วยทั่วโลกจะได้รับยาและการรักษาที่ต้องการ
 
คุณพิชอตติมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการเป็นผู้นำด้านปฏิบัติการ การเงิน และการพาณิชย์ในอุตสาหกรรมระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ การจัดการวัสดุ เครื่องยนต์อากาศยาน การขนส่งระบบราง และพลังงาน เขาก้าวขึ้นมาจากทีมการเงินในองค์กรที่มีประสิทธิภาพสูงหลายแห่ง โดยดำรงตำแหน่งซีเอฟโอที่ฮันนี่เวลล์ (Honeywell), จีอี เอวิเอชัน (GE Aviation) และจีอี ทรานสปอร์เตชัน (GE Transportation) แสดงถึงความเป็นผู้บริหารข้ามสายงานอย่างแท้จริง ล่าสุดเขาดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายทั่วโลกของฮันนี่เวลล์ อินเตอร์เนชันแนล (Honeywell International) ในบทบาทนี้ เขารับผิดชอบดูแลธุรกิจคลังสินค้าอัตโนมัติมูลค่า 2 พันล้านดอลลาร์กับผู้ขายกว่า 100 รายทั่วโลก โดยตั้งเป้าขยายสู่ตลาดใหม่ เพิ่มส่วนแบ่งตลาด และแนะนำข้อเสนอโซลูชันใหม่
 
"เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณแอนโทนีเข้าสู่ทีมซีเซฟ ประสบการณ์ของเขาในการเป็นผู้นำบริษัทระดับโลกผ่านการวางแผนทางการเงิน การดำเนินงานเชิงพาณิชย์ และการบูรณาการหลังควบรวมและเข้าซื้อกิจการ (M&A) ที่ดีที่สุด จะมีคุณค่าอย่างมาก" คุณแพทริก เชฟเฟอร์ (Patrick Schafer) ซีอีโอของซีเซฟ กล่าว "ในขณะที่เราเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และโซลูชันการติดตามแบบเรี ยลไทม์ให้กับคอนเทนเนอแบบมีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว และแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัวของเราอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความเป็นผู้นำของคุณแอนโทนีจะช่วยทำให้เราเติบโตเร็วยิ่ง ขึ้น"
 
ในบทบาทนี้ คุณพิชอตติจะเป็นผู้นำทีมการเงินของบริษัท ให้คำแนะนำในการวางแผนเชิงกลยุทธ์และกระบวนการจัดทำงบประมาณประจำปี ร่วมมือกับธุรกิจในด้านโอกาสในการควบรวมและเข้าซื้อกิจการ และสนับสนุนความพยายามเชิงพาณิชย์อย่างจริงจัง
 
คุณเชฟเฟอร์กล่าวเสริมว่า "ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมของซีเซฟได้ผลักดันเราเข้าสู่ช่วงเวลา ที่น่าตื่นเต้นสำหรับการเติบโต ในขณะที่เรายังคงนำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพสูงแก่ลูกค้าด้าน เภสัชกรรมของเรา เราก็ตั้งตารอที่จะได้ความเป็นผู้นำและการสนับสนุนจากคุณแอนโทนีในการสร้างม ูลค่าให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด "
 
เกี่ยวกับซีเซฟ
 
ซีเซฟให้บริการชุดโซลูชันการขนส่งควบคุมอุณหภูมิครบวงจร รองรับความต้องการการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมความเย็นทั่วโลก ซีเซฟมุ่งเน้น "ผู้ป่วยเป็นอันดับแรก" ความเชี่ยวชาญเชิงลึกในอุตสาหกรรม และความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรม โดยส่งมอบผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมในการขนส่งทั้งแบบมีระบบควบคุม อุณหภูมิในตัว (active) และแบบไม่มีระบบควบคุมอุณหภูมิในตัว (passive) ซีเซฟเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่มีบริการครบวงจรครอบคลุมการขนส่งปริมาณมาก ทางอากาศ พัสดุ เซลล์และพันธุกรรม และการขนส่งสินค้าชนิดพิเศษถึงมือผู้บริโภคปลายทาง โดยมีความสามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการด้านการขนส่งเภสัชภัณฑ์แบบควบคุมคว ามเย็นทุกรูปแบบด้วยคุณภาพและความเชื่อถือได้ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะขนาดใด ระยะเวลาเท่าใด และอุณหภูมิใด ซีเซฟคือหัวใจของการขนส่งควบคุมความเย็นของคุณ . csafeglobal.com
 
สื่อมวลชนติดต่อ
 
ลอรี โคนาเวย์ (Lori Conaway)
ฝ่ายสื่อสารการตลาดสากล
โทร: +1 405.633.2344
อีเมล: lconaway@csafeglobal.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2208291/CSafe_Anthony_Pishotti.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1917781/CSafe_Logo_New.jpg
 
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 09/14/23 เวลา 12:44:44 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
171.101.107.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by