แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39767: “ไซไบโอนิกส์” เปิดตัวเครื่องวัดระดับคีโทนแบบต่อเนื่อง  (จำนวนคนอ่าน 67 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/07/23 เวลา 10:13:53 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-SIBIONICS.jpg
ไซไบโอนิกส์ (SIBIONICS) ผู้นำด้านแผ่นแปะตรวจสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวระบบตรวจวัดระดับคีโทนแบบต่อเนื่องอย่างไซไบโ อ เคเอสวัน ซีเคเอ็ม (SIBIO KS1 CKM) ซึ่งเป็นอุปกรณ์สวมใส่แบบไบโอเมตริกตัวใหม่ล่าสุดของบริษัทฯ ออกแบบมาเพื่อวัดระดับคีโทน เคเอสวันได้รับการรับรองซีอี (CE) ครอบคลุมไบโอเซ็นเซอร์แบบสวมใส่ในการตรวจสอบสุขภาพ จึงเป็นเซ็นเซอร์และเครื่องส่งสัญญาณแบบครบวงจรเครื่องแรกของโลกที่ให้การตร วจสอบผู้รับประทานอาหารคีโทนได้แบบเรียลไทม์ ปัจจุบัน บุคคลที่รับประทานอาหารที่เป็นคีโทเจนิกหรือทำกิจกรรมทางกายภาพจะตรวจสอบค่า คีโทนได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาถึง 14 วัน
 
เคเอสวันเป็นแผ่นแปะตรวจสุขภาพสำหรับผู้บริโภค โดยออกแบบมาให้มีเซ็นเซอร์ 14 วันที่ให้การตรวจสอบทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ผู้ใช้จะสามารถอ่านและทำความเข้าใจค่าคีโทนในร่างกายเพื่อดูแลสุขภาพของตนเอ งได้ดีขึ้น และปรับไลฟ์สไตล์และการเลือกรับประทานอาหารให้เหมาะสม เคเอสวันจะส่งข้อมูลกลับมาทุก 5 นาทีผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ และผู้สวมใส่อ่านค่าได้บนแอปมือถือ
 
อัลเฟรด หู (Alfred Hu) รองประธานอาวุโสของไซไบโอนิกส์ กล่าวว่า "จุดประสงค์ในการพัฒนาไซไบโอ เคเอสวัน ซีเคเอ็ม คือเพื่อขยายเทคโนโลยีการตรวจจับไบโอเมตริกที่ไซไบโอนิกส์เชี่ยวชาญอยู่แล้ว ให้มีคุณภาพสูงขึ้นและตรวจสอบได้แม่นยำยิ่งขึ้น โดยระดับคีโทนในเลือดเป็นหนึ่งในตัวบ่งชี้สำคัญ ที่ผู้มีไลฟ์สไตล์และความต้องการด้านอาหารบางกลุ่มให้ความสำคัญมากขึ้นในทุก วันนี้ เคเอสวันถือเป็นก้าวต่อไปสำหรับการวิจัยและพัฒนาที่ไซไบโอนิกส์ ความก้าวหน้านี้ทำให้เราตรวจวัดระดับคีโทนในเลือดได้ชัดเจนมากขึ้น เพื่อให้บุคคลแต่ละรายหลีกเลี่ยงภาวะคีโตซิส (ketosis) มากเกินไปที่อาจนำไปสู่ภาวะเลือดเป็นกรดได้"
 
ไซไบโอ เคเอสวัน ซีเคเอ็ม ออกแบบมาเพื่อให้ผู้สวมใส่ในชีวิตประจำวันใช้งานได้ง่าย ๆ แม้ไม่มีประสบการณ์ในการอ่านตัวชี้วัดทางชีวภาพและประเมินข้อมูลมาก่อน ไม่จำเป็นต้องเจาะนิ้ว แต่ใช้เซ็นเซอร์ใต้ผิวหนังแบบแผลเล็กและไม่เจ็บปวด ปัจจุบัน ความรู้ด้านสุขภาพและการบริโภคอาหารกลายเป็นสิ่งที่แพร่หลาย บุคคลทั่วไปจึงประเมินระดับคีโทนของตนเองได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ คุณสมบัติในการกันน้ำระดับ IPX8 ยังช่วยให้สวมใส่เคเอสวันขณะว่ายน้ำ อาบน้ำ หรือออกกำลังกายได้ โดยไม่ทำให้เครื่องเสียหายหรือทำงานผิดปกติ
 
ไซไบโอนิกส์ได้ประกาศพร้อมให้ทดลองใช้ไซไบโอ เคเอสวัน ซีเคเอ็ม ได้ฟรี โดยผู้ที่สนใจในคุณประโยชน์ของเคเอสวันสามารถเข้าไปลงทะเบียนทดลองใช้งานได้ ที่เว็บไซต์: https://www.sibiosensor.com/pages/free-trial?spm=..index.header_1.1 นอกจากนี้ เทคโนโลยีหลักอีกประการหนึ่งของบริษัทฯ อย่างระบบตรวจวัดระดับน้ำตาลแบบต่อเนื่อง (CGM) ซึ่งกำลังจะได้รับการรับรองซีอี ก็จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้เช่นกัน โปรดติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมจากไซไบโอนิกส์
 
ติดต่อ: ซานดรา จาง (Sandra Zhang) อีเมล: zy.zhang@sibionics.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2201730/SIBIO_CKM.jpg
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
171.101.113.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by