แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39766: มูลนิธิอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เตรียมจัดการประชุม AHWS 2023  (จำนวนคนอ่าน 93 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/05/23 เวลา 15:54:33 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-International_SOS.jpg
มูลนิธิอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เตรียมจัดการประชุม Asia Health, Wellness & Security Conference 2023 ที่กรุงเทพฯ
 
 
 
งานนี้มีเป้าหมายให้องค์กรต่าง ๆ ได้รับสาระความรู้และข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ ซึ่งจะช่วยคุ้มครองสุขภาพ สุขภาวะ และความปลอดภัยของพนักงานให้ดีขึ้น
 
รายละเอียดของงาน:
 
ชื่อการประชุม: Asia Health, Wellness & Security Conference 2023
 
วันที่: 5-6 ตุลาคม 2566
 
สถานที่: โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
 
 
มูลนิธิอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส (International SOS Foundation) ประกาศการจัดการประชุม Asia Health, Wellness & Security Conference 2023 หรือ AHWS 2023 ที่ทุกคนตั้งตารอ ในวันที่ 5-6 ตุลาคม 2566 ณ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ งานครั้งนี้ถือเป็นวาระสำคัญเนื่องจากตรงกับโอกาสฉลองครบรอบครั้งที่ 10 ของการจัดงาน ซึ่งเน้นย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของมูลนิธิอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส ในการส่งเสริมการดูแลสุขภาพ สุขภาวะ และความมั่นคงปลอดภัยในภูมิภาคเอเชีย
 
การประชุมปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด 'หยินหยางแห่งสุขภาพในที่ทำงาน' (The Ying Yang of Workplace Health) ซึ่งผู้นำทางความคิดและผู้เชี่ยวชาญที่ทรงอิทธิพลจากทั่วโลกจะมาประชุมร่วมก ันเพื่อรับมือกับประเด็นสำคัญ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพ สุขภาวะ และความมั่นคงปลอดภัยในภูมิภาคเอเชีย
 
งานนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่ผู้ประกอบวิชาชีพด้านการดูแลสุขภาพ การตอบสนองต่อภาวะฉุกเฉิน การบริหารจัดการความเสี่ยง และการรักษาความมั่นคงปลอดภัย พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง เพราะจะเป็นเวทีให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาบริหารจัดการกับความท้าทายต่าง ๆ นานา และคว้าโอกาสที่โดดเด่นภายในภูมิภาค พร้อมสร้างเครือข่ายกับเพื่อนร่วมวงการที่มีความคิดและความสนใจในเรื่องเดีย วกัน
 
AHWS 2023 ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในสาขาต่าง ๆ มาบรรยายให้ความรู้ อาทิ ดร.ปาสคาล เรย์-แฮร์ม (Dr Pascal Rey-Herme) ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการการแพทย์ กลุ่มบริษัทอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส, ศาสตราจารย์ เงียม กี หยวน (Professor Ngiam Kee Yuan) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี กลุ่มระบบสุขภาพมหาวิทยาลัยแห่งชาติ (National University Health System: NUHS) ประเทศสิงคโปร์, ดร.ดีแวน กุมารรัศมี (Dr Devan Kumarasamy) ที่ปรึกษาสุขภาพ/ผู้ดูแลอาชีวอนามัย กลุ่มงานสุขภาพ ความปลอดภัย ความมั่นคง และสิ่งแวดล้อม บริษัทปิโตรนาส (HSSE, Petronas), อารอน เลอ บูติลลิเยร์ (Aaron Le Boutillier) ซีอีโอ บริษัท เลอ บูติลลิเยร์ จำกัด (Le Boutillier Group Co. Ltd) และอีกมากมาย
 
ภายในงานจะประกอบไปด้วยการประชุม เวิร์กช็อป และการอภิปรายที่ครอบคลุมหัวข้อต่าง ๆ อย่างหลากหลาย เช่น สุขภาวะในที่ทำงาน อาชีวอนามัย ปัญญาประดิษฐ์สำหรับการดูแลสุขภาพ การเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ การจัดการวิกฤตซ้อนวิกฤต เป็นต้น โดยการประชุมเหล่านี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูล ความรู้ความเข้าใจอันเป็นประโยชน์ต่อทิศทางและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดของอุตส าหกรรม
 
นพ.เดวิด เตียว (Dr. David Teo) ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ประจำภูมิภาคเอเชียของอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส กล่าวถึงงานนี้ว่า "ในโอกาสเฉลิมฉลองการก้าวสู่หมุดหมายครั้งที่ 10 ของการประชุมสุขภาพ สุขภาวะ และความมั่นคงปลอดภัยแห่งเอเชีย เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รวมกลุ่มผู้นำทางความคิดและผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลาย แวดวงที่มีความความมุ่งมั่นร่วมกันในการพัฒนาการดูแลสุขภาพ สุขภาวะ และความมั่นคงปลอดภัยในเอเชีย ซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีพลวัต ธีมของปีนี้คือ 'หยินหยางแห่งสุขภาพในที่ทำงาน' ซึ่งเน้นย้ำถึงความสมดุลอันซับซ้อนและเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการส่งเสริมสถ านที่ทำงานที่ดีต่อสุขภาพและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น"
 
มร. จิง ตัน (Mr. Jing Tan) ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคและผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอสโอเอส อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวสรุปว่า “เชื่อแน่ว่างาน AHWS 2023 จะเป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการอภิปรายพูดคุย การแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึก และความร่วมมือที่ดี พร้อมด้วยวิทยากรที่ได้รับการยอมรับนับถือ และการประชุมที่น่าสนใจในหัวข้อต่าง ๆ เช่น การเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ อาชีวอนามัย และปัญญาประดิษฐ์สำหรับการดูแลสุขภาพ
 
วิทยากรระดับแนวหน้าและโอกาสหนึ่งเดียวที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้สำรวจความท้าท ายและโอกาสในภูมิภาค จะทำให้การประชุม AHWS 2023 เป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างเอเชียให้เป็นภูมิภาคที่มีสุขภาพดีและปล อดภัยยิ่งขึ้น ขอเชิญท่านที่สนใจลงทะเบียนมาร่วมงาน โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 5-6 ตุลาคม 2566 ที่โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ประเทศไทย และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางสุดพิเศษนี้ เพื่อที่จะทำให้ภูมิภาคเอเชียมีสุขภาพที่ดีและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น”
 
อย่าพลาดโอกาสพิเศษในการเป็นส่วนหนึ่งของการประชุมที่จะกำหนดอนาคตของการดูแ ลสุขภาพ สุขภาวะ และความมั่นคงปลอดภัยในเอเชีย กาปฏิทินของคุณไว้ในวันที่ 5-6 ตุลาคม 2566 และสำรองที่นั่งสำหรับงานที่จะจัดที่โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้แล้ววันนี้
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมของงาน AHWS 2023 และลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ได้ที่:
https://asiahws.com
 
 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:
 
ณิชกานต์ บุษยาสกุล – nichakan.b@internationalsos.com  
ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด
บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด
 
 
เกี่ยวกับกลุ่มบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส
 
กลุ่มบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส เป็นผู้นำในการให้บริการความช่วยเหลือด้านการแพทย์และความมั่นคงปลอดภัยแก่พ นักงานขององค์การต่าง ๆ ทั่วโลก ด้วยนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญของบุคลากรทางการแพทย์และความ มั่นคงปลอดภัยของอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส การบริการของบริษัท ฯ ช่วยป้องกันและบริหารความเสี่ยงให้แก่องค์กร ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่าง ๆ เช่น สภาพอากาศที่เลวร้าย โรคระบาด ภาวะวิกฤตด้านความมั่นคงปลอดภัย เราให้บริการความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงทีเพื่อให้คุณอุ่นใจและปลอดภัย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นภาวะปกติหรือสถานการณ์ฉุกเฉิน บริการของอินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอส ช่วยให้องค์กรมีความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจและเติบโตต่อไปอย่างยั่งยืน
 
 
อินเตอร์เนชั่นแนล เอสโอเอสก่อตั้งในปี 2528 ปัจจุบันให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรทั่วโลกมากกว่า 9,000 บริษัท ได้แก่ รัฐบาลของประเทศต่าง ๆ องค์กรข้ามชาติ องค์กรขนาดกลาง สถาบันการศึกษาและหน่วยงานไม่แสวงหาผลกำไร บริษัทฯ มีพนักงานมากกว่า 13,000 คนทั่วโลก ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ได้แก่ บุคลากรทางการแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัย ซึ่งประจำอยู่ที่สำนักงานและไซต์งานมากกว่า 1,000 แห่งใน 90 ประเทศ ที่ยืนเคียงข้างคุณเพื่อให้ความช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดทั้งปี
 
 
ดูแลพนักงานของคุณวันนี้ ติดต่อเราได้ที่: www.internationalsos.com
 
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
124.120.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by