แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39761: ทรีบี ไซเอนทิฟิก เข้าซื้อกิจการ อินโนจิง เมดิคอล  (จำนวนคนอ่าน 102 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/31/23 เวลา 10:40:27 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ทรีบี ไซเอนทิฟิก (3B Scientific) บริษัทชั้นนำผู้ผลิตและจำหน่ายหุ่นจำลองทางการแพทย์และหุ่นจำลองกายวิภาคเพื ่อการศึกษา ประกาศว่า บริษัทบรรลุข้อตกลงในการเข้าซื้อกิจการของอินโนจิง เมดิคอล (iNNOGING Medical) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
อินโนจิง เมดิคอล เป็นผู้พัฒนา อี โซโน (e Sono) โซลูชัน SaaS สำหรับการจำลองอัลตราซาวด์ในรูปแบบคลาวด์รายแรก ๆ ของวงการ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถฝึกฝนและวิเคราะห์ผลสแกนอัลตราซาวด์ได้ทุกที่ทุกเวลาโดย ใช้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในสถานการณ์จริงราวกับมีผู้ป่วยอยู่ข้าง  ๆ อินโนจิง เมดิคอล ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มผู้นำอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีมากประสบการณ์ที่ชอบคิดสร้า งสรรค์สิ่งใหม่ นำโดยซีอีโอ อาดี บารุช (Adi Baruch) และซีทีโอ อีเลียด โมเช (Eliad Moshe) ซึ่งมีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการปฏิวัติวิธีการฝึกวิเคราะห์ภาพอัลตราซาวนด์เพื ่อปรับปรุงการตรวจวินิจฉัยด้วยอัลตราซาวด์ทั่วโลก
 
ท็อดด์ เอ เมอร์เรย์ ( Todd A. Murray) ซีอีโอของทรีบี ไซเอนทิฟิก แสดงความคิดเห็นว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้อินโนจิง เมดิคอล มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับทรีบี ไซเอนทิฟิกที่กำลังเติบโต แนวทางที่เป็นนวัตกรรมของพวกเขาในการฝึกทักษะการอัลตราซาวด์แบบดิจิทัลด้วยเ ครื่องอี โซโนนั้นน่าประทับใจมาก เราจะร่วมมือกันเพื่อเดินหน้าปฏิวัติวงการฝึกอบรมการตรวจอัลตราซาวด์ โดยมีเป้าหมายเดียวกันคือเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับแวดวงการศึ กษาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพทั่วโลก"
 
อาดี บารุช ( Adi Baruch) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของอินโนจิง เมดิคอล กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับทรีบี ไซเอนทิฟิก อันเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางของเราในการกำหนดภูมิทัศน์ใหม่ของการจำลองอัลต ราซาวด์แบบดิจิทัลด้วยเครื่องอี โซโน เราตั้งเป้าที่จะปฏิวัติวิธีการฝึกทักษะอัลตราซาวด์ของบุคลากรทางการแพทย์ โดยอาศัยจุดแข็งของทรีบี ไซเอนทิฟิกในด้านการพัฒนาและการเข้าถึงทั่วโลก ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในความมุ่งมั่นของเราเพื่อพัฒนาการฝึกป ฏิบัติการตรวจอัลตราซาวด์ทั่วโลก"
 
เกี่ยวกับทรีบี ไซเอนทิฟิก กรุ๊ป
 
ทรีบี ไซเอนทิฟิก (3B Scientific) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2491 ในเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี โดยเป็นผู้ผลิตหุ่นจำลองทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยสำหรับใช้ในการศึกษาและการฝึก ทักษะทางการแพทย์ทุกระดับ กลุ่มบริษัท ทรีบี ไซเอนทิฟิก มีธุรกิจที่แข็งแกร่งในกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ด้วยการนำเสนอหุ่นจำลองคุณภาพสูงที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และบริษัทยังคงเดินหน้าสานต่อพันธกิจในการยกระดับการศึกษาทางการแพทย์และการ ดูแลสุขภาพทั่วโลก
 
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทรีบี ไซเอนทิฟิก ได้ที www.3bscientific.com
 
เกี่ยวกับอินโนจิง เมดิคอล
 
อินโนจิง เมดิคอล (iNNOGING Medical) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2561 ในประเทศอิสราเอล โดยหลังจากที่ผ่านการพัฒนาด้านเทคโนโลยีมาเป็นเวลาสี่ปี ในที่สุดบริษัทก็ประสบความสำเร็จในการแก้ไขช่องว่างทางเทคโนโลยีที่สำคัญในก ารตรวจวินิจฉัยด้วยอัลตราซาวด์โดยการพัฒนาเครื่องจำลองอัลตราซาวด์ขึ้นในรูป แบบ SaaS ที่ให้บริการบนเว็บ เครื่องจำลองอัลตราซาวนด์ อี โซโน (e Sono ultrasound simulator) ช่วยให้นักศึกษาแพทย์และแพทย์เวชปฏิบัติสามารถฝึกปฏิบัติการอัลตราซาวด์ในสถ านการณ์จริงผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้จากทุกที่ โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์พิเศษ โซลูชันนี้ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ได้ไม่จำกัดจำนวน มีให้เลือกทั้งแพ็กเกจพื้นฐานและสำหรับผู้จัดทำหลักสูตรอัจฉริยะ
 
อินโนจิง เมดิคอล ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย และมุ่งมั่นที่จะปฏิวัติตลาดการจำลองอัลตราซาวด์
 
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอินโนจิง เมดิคอล ได้ที www.3bscientific.com/innoging
 
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/2167288/3B_Scientific_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by