แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39749: บ.ชีวเภสัชภัณฑ์ชั้นนำใช้วีวา ซีอาร์เอ็ม ติดต่อสื่อสารทางดิจิทัล  (จำนวนคนอ่าน 85 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/16/23 เวลา 10:44:10 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ระดับท็อป 20 ถึง 18 ราย วางใจให้วีวาเข้ามาวางมาตรฐานส่งเสริมความสัมพันธ์กับลูกค้า
 
วีวา ซิสเต็มส์ (Veeva Systems) (NYSE: VEEV) ประกาศว่า บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ระดับท็อป 20 ถึง 18 รายในเอเชียแปซิฟิก เลือกใช้วีวา ซีอาร์เอ็ม (Veeva CRM) เพื่อให้สื่อสารกับบุคลากรทางการแพทย์ (HCP) ได้ดีขึ้น โดยบริษัทชั้นนำอย่างเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ (Boehringer Ingelheim) และเอ็มเอสดี (MSD) นำโซลูชันวีวา ซีอาร์เอ็ม มาใช้เพื่อให้มองเห็นได้มากขึ้น และได้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้จริงตามช่องทางดิจิทัลและช่องทางแบบตั วต่อตัว
 
วีวา ซีอาร์เอ็ม เป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ ให้ทีมขาย ทีมทางการแพทย์ และทีมการตลาดใช้ เพื่อมอบการโต้ตอบที่ผสมผสานช่องทางแบบตัวต่อตัวเข้ากับช่องทางดิจิทัลได้อย ่างลงตัวตลอดการเดินทางของลูกค้า โดยมีข้อมูลเชิงลึกฝังอยู่ในเวิร์กโฟลว์ที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ทีมภาคสนามมีข้อมูลล่าสุดเพื่อวางแผนและดำเนินการประชุมกับบุคลากรทา งการแพทย์ที่เหมาะสมได้
 
ผลลัพธ์ที่วีวา ซีอาร์เอ็ม มอบให้เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ และเอ็มเอสดี
 
จิน ลี (Jin Lee) ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค ฝ่ายความเป็นเลิศด้านการขาย เอ็มเอสดี เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "ความร่วมมืออันยาวนานกับวีวาช่วยให้เราสร้างความผูกพันกับลูกค้าได้อย่างล้ ำลึก โดยสร้างความสัมพันธ์ที่มีผลกระทบมากขึ้นกับบรรดาบุคลากรทางการแพทย์ในเอเชี ยแปซิฟิก วีวา ซีอาร์เอ็ม ช่วยให้ทีมภาคสนามของเราปรับการโต้ตอบในการช่วยให้ความรู้แก่บุคลากรทางการแ พทย์เพื่อให้สนับสนุนผู้ป่วยได้ดีที่สุด"
 
เจอราร์โด "ดูดส์" กูติเอร์เรซ (Gerardo "Doods" Gutierrez) หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการเชิงพาณิชย์ระดับภูมิภาค แผนกเวชภัณฑ์มนุษย์ เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ กล่าวว่า "แวดวงชีววิทยาศาสตร์ทุกวันนี้ทำให้เราต้องปรับวิธีการที่เรามีส่วนร่วมกับล ูกค้าให้มีความคล่องตัวและตอบโจทย์ได้มากขึ้น วีวา ซีอาร์เอ็ม ช่วยให้ทีมที่ติดต่อกับลูกค้ามีส่วนร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้อง และสร้างประสบการณ์ที่มีค่าผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น"
 
เมื่อเร็ว ๆ นี้ วีวาได้เปิดตัวโซลูชันบริหารลูกค้าสัมพันธ์ยุคใหม่สำหรับแวดวงชีววิทยาศาสตร ์อย่างวีวา วอลต์ ซีอาร์เอ็ม (Veeva Vault CRM) ซึ่งคาดว่าจะเริ่มใช้งานจริงกับลูกค้ากลุ่มแรกในปี 2567 โดยวอลต์ ซีอาร์เอ็ม ต่อยอดมาจากแพลตฟอร์มวีวา วอลต์ (Veeva Vault Platform) มีฟังก์ชันการทำงานของวีวา ซีอาร์เอ็ม อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งยังมีนวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึง 2 แอปพลิเคชันใหม่อย่างวีวา ซีอาร์เอ็ม บอท (Veeva CRM Bot) และวีวา เซอร์วิส เซ็นเตอร์ (Veeva Service Center)
 
"เราภูมิใจที่วีวา ซีอาร์เอ็ม ได้กลายเป็นรากฐานที่บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ชั้นนำทั่วเอเชียแปซิฟิกไว้วางใจ เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกและการมีส่วนร่วมจากหลาย ๆ ช่องทาง" สุธีร์ กันดาร์ธ (Sudhir Kandarth) ผู้จัดการทั่วไป วีวา เอเชียแปซิฟิก กล่าว "เราตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับลูกค้า เพื่อใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมอันล้ำหน้าอย่างวีวา วอลต์ ซีอาร์เอ็ม บนเส้นทางสู่ความเป็นเลิศในทางการค้า"
 
จะมีการจัดเซสชันเกี่ยวกับวีวา ซีอาร์เอ็ม ที่งานวีวา เอแปค คอมเมอร์เชียล ซัมมิต (Veeva APAC Commercial Summits) ในวันที่ 4 กันยายน 2566 นี้ ที่ศูนย์ไอซีซี (ICC) ในซิดนีย์ และวันที่ 11 กันยายน 2566 นี้ ที่มารินา เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) ในสิงคโปร์
 
บรรดาผู้เชี่ยวชาญในแวดวงชีววิทยาศาสตร์สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานวีวา เอแปค คอมเมอร์เชียล ซัมมิต เพื่อพบปะกับผู้นำคนอื่น ๆ และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวโน้ม นวัตกรรม และกลยุทธ์ล่าสุดที่หล่อหลอมอุตสาหกรรมนี้ได้
 
ข้อมูลเพิ่มเติม
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีวา ซีอาร์เอ็ม ได้ที่: veeva.com/CRM  
ติดต่อกับวีวาได้ทางลิงด์อิน: linkedin.com/company/veeva-systems-apac  
 
เกี่ยวกับวีวา ซิสเต็มส์
 
วีวา (Veeva) เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์คลาวด์สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ วีวายึดมั่นในพันธกิจด้านนวัตกรรม ความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ และความสำเร็จของลูกค้า โดยให้บริการลูกค้ากว่า 1,000 ราย ตั้งแต่บริษัทเภสัชภัณฑ์รายใหญ่ที่สุดในโลกไปจนถึงบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพที่ ตั้งขึ้นใหม่ ในฐานะองค์กรบรรษัทเพื่อประโยชน์สาธารณะ (Public Benefit Corporation) วีวามุ่งที่จะสร้างสมดุลในผลประโยชน์ของทุกฝ่าย ทั้งลูกค้า พนักงาน ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่บริษัทฯ ให้บริการ
 
ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตของวีวา
ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตเกี่ยวกับผ ลิตภัณฑ์และบริการของวีวา ตลอดจนผลลัพธ์หรือประโยชน์ที่คาดหมายจากการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ข้อความเหล่านี้อิงจากความคาดหมายในปัจจุบันของเรา ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างในสาระสำคัญจากที่ระบุในข่าวประชาสัมพันธ์ นี้ และเราไม่มีความรับผิดชอบที่จะต้องปรับปรุงแก้ไขข้อความเหล่านั้นให้เป็นไปต ามล่าสุด มีความเสี่ยงหลายประการที่มีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบในเชิงลบต่อผลลัพธ์ของเร า รวมถึงความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่ระบุในเอกสารฟอร์ม 10-คิว (Form 10-Q) สิ้นสุด ณ วันที่ 30 เมษายน 2566 ซึ่งเข้าถึงได้ที่นี่ (สรุปความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจของเราอยู่ในหน้า 37 และ 3Cool และในเอกสารฉบับต่อมาที่เรานำส่งต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทร ัพย์ (SEC) ซึ่งเข้าถึงได้ที่ sec.gov
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
171.101.115.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by