แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39747: ทรีบี ไซเอนทิฟิก เข้าซื้อกิจการ ไลฟ์แคสต์ บอดี ซิมูเลชัน  (จำนวนคนอ่าน 82 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/09/23 เวลา 09:47:12 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ทรีบี ไซเอนทิฟิก (3B Scientific) ผู้ผลิตและจำหน่ายหุ่นจำลองทางการแพทย์และหุ่นจำลองกายวิภาคเพื่อการศึกษาระ ดับแนวหน้าของวงการ ประกาศว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงในการเข้าซื้อกิจการของไลฟ์แคสต์ บอดี ซิมูเลชัน (Lifecast Body Simulation) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
ไลฟ์แคสต์ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2560 โดยได้พัฒนาหุ่นจำลองทางการแพทย์หลากหลายรูปแบบที่เหมือนจริงและมีความแม่นย ำสูง ซึ่งช่วยพลิกโฉมการศึกษาและการฝึกทักษะทางการแพทย์ หุ่นจำลองทุกตัวออกแบบและผลิตที่ เอลส์ทรี ฟิล์ม สตูดิโอส์ (Elstree Film Studios) ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร และในเมืองซาราโซตา รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา โดยมีความสมจริงอย่างน่าทึ่งและมีคุณภาพสูงสุด
 
คุณท็อดด์ เอ. เมอร์เรย์ (Todd A. Murray) ซีอีโอของทรีบี ไซเอนทิฟิก แสดงความคิดเห็นว่า "ไลฟ์แคสต์ บอดี ซิมูเลชัน เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกจากการผลิตหุ่นจำลองที่มีความสมจริงอย่ างมาก มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และมีการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับไลฟ์แคสต์สู่ครอบครัวทรีบี ไซเอนทิฟิก ซึ่งเมื่อรวมเข้ากับความแข็งแกร่งของเราในด้านการผลิตและการจัดจำหน่ายแล้ว เราจะสามารถสานต่อพันธกิจร่วมกันในการยกระดับการให้ความรู้ด้านการแพทย์และก ารดูแลสุขภาพทั่วโลก"
 
คุณเดฟ ฮัลลิเวลล์ (Dave Halliwell) ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการของไลฟ์แคสต์ แสดงความคิดเห็นว่า "ความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีล้ำสมัยของทรีบีจะช่วยให้เราสามารถยกระดับผลิตภั ณฑ์ของเราไปอีกขั้น เพื่อสร้างความมั่นใจว่าเราจะสามารถนำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดออกสู่ตลาด การผนึกกำลังกับทรีบี ไซเอนทิฟิก ไม่เพียงช่วยให้เราสามารถขยายขอบเขตการจัดจำหน่ายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เราเข้าถึงองค์ความรู้และทรัพยากรมากมายอีกด้วย โดยเราตั้งเป้าที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมและสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนในการฝึกฝนบ ุคลากรทางการแพทย์"
 
เกี่ยวกับทรีบี ไซเอนทิฟิก
 
ทรีบี ไซเอนทิฟิก (3B Scientific) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2491 ในเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี โดยเป็นผู้ผลิตหุ่นจำลองทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยสำหรับใช้ในการศึกษาและการฝึก ทักษะทางการแพทย์ทุกระดับ กลุ่มบริษัท ทรีบี ไซเอนทิฟิก มีธุรกิจที่แข็งแกร่งในกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ด้วยการนำเสนอหุ่นจำลองคุณภาพสูงที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และบริษัทยังคงเดินหน้าสานต่อพันธกิจในการยกระดับการศึกษาทางการแพทย์และการ ดูแลสุขภาพทั่วโลก
 
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทรีบี ไซเอนทิฟิก ได้ที www.3bscientific.com  
 
เกี่ยวกับไลฟ์แคสต์ บอดี ซิมูเลชัน
 
ไลฟ์แคสต์ บอดี ซิมูเลชัน (Lifecast Body Simulation) ซึ่งตั้งอยู่ในเอลส์ทรี ฟิล์ม สตูดิโอส์ (Elstree Film Studios) กรุงลอนดอน ได้พัฒนา "ร่างกาย" ที่เหมือนจริงและมีความแม่นยำสูง ซึ่งช่วยพลิกโฉมการศึกษาและการฝึกทักษะทางการแพทย์ ไลฟ์แคสต์นำเสนอหุ่นจำลองหลากหลายรูปแบบ เช่น ทารกคลอดก่อนกำหนด ทารกแรกเกิด เด็ก รวมถึงผู้ใหญ่ทั้งวัยหนุ่มสาวและวัยชรา โดยหุ่นทั้งหมดมีให้เลือกหลากหลายเชื้อชาติอีกด้วย
 
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไลฟ์แคสต์ได้ที www.lifecastbodysim.com  
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2167288/3B_Scientific_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
49.49.243.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by