แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39699: แคมเบร็กซ์ ฉลองเปิดศูนย์จัดเก็บตัวอย่างชีวภาพแห่งใหม่ในเบลเยียม  (จำนวนคนอ่าน 35 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/05/23 เวลา 22:10:17 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

แคมเบร็กซ์ ฉลองเปิดศูนย์จัดเก็บตัวอย่างชีวภาพแห่งใหม่ในเบลเยียม พร้อมบรรลุข้อตกลงเชิงพาณิชย์ฉบับแรก
 
แคมเบร็กซ์ (Cambrex) องค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยาระดับแนวหน้าของโลก ซึ่งให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา ได้ฉลองการเปิดศูนย์จัดเก็บตัวอย่างชีวภาพแห่งใหม่ในเบลเยียมของคิววัน ไซแอนติฟิก (Q1 Scientific) ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือแคมเบร็กซ์ พร้อมกับประกาศลงนามข้อตกลงเชิงพาณิชย์กับ ควอลิบลัด (QUALIblood) องค์กรรับจ้างวิจัยในเบลเยียม ซึ่งให้การสนับสนุนบริษัทยา บริษัทตรวจวินิจฉัยภายนอกร่างกาย โรงพยาบาล และมหาวิทยาลัย ด้วยบริการวิเคราะห์สำหรับการตรวจเลือดและการทดสอบความเข้ากันได้ของเลือด
 
คุณโจนาทาน โดฟิลส์ (Jonathan Douxfils) ซีอีโอของควอลิบลัด กล่าวว่า "สัญญาฉบับนี้ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญสำหรับทุกฝ่าย เนื่องจากเป็นการผสานรวมความเชี่ยวชาญของคิววัน ไซแอนติฟิก ในด้านการจัดเก็บตัวอย่างชีวภาพด้วยความเสถียรในระดับโลก เข้ากับความสามารถด้านการวิจัยที่มีชื่อเสียงโด่งดังของควอลิบลัด"
 
คุณสตีเฟน เดลานีย์ (Stephen Delaney) กรรมการผู้จัดการของคิววัน ไซแอนติฟิก กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้ให้บริการจัดเก็บตัวอย่างชีวภาพแก่ควอลิบลัดและพันธมิ ตร ซึ่งจะช่วยยกระดับการวิจัย พัฒนาโซลูชันนวัตกรรมใหม่ และสนับสนุนความพยายามของชุมชนวิทยาศาสตร์ในการปรับปรุงผลลัพธ์ด้านสุขภาพ ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยอุดช่องโหว่ของธนาคารชีวภาพทั้งในเบลเยียมและทั่วยุ โรป ซึ่งมีความต้องการโซลูชันการจัดเก็บตัวอย่างชีวภาพที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ มากขึ้น"
 
พิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ของคิววัน ไซแอนติฟิก ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของศูนย์จัดเก็บตัวอย่างชีวภาพแห่งใหม่ในเ ขตวิลเลอร์ส-เลอ-บุยเล (Villers-le-Bouillet) ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยห้องควบคุมอุณหภูมิที่ทันสมัย รวมถึงระบบตรวจสอบและรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัย ในโอกาสนี้มีแขกผู้ทรงเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดมากมาย ทั้งเจ้าหน้าที่รัฐ ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียจากภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง
 
การรุกขยายธุรกิจสู่เบลเยียมช่วยเสริมแกร่งธุรกิจของคิววัน ไซแอนติฟิก ที่มีอยู่แล้วในเมืองวอเตอร์ฟอร์ด ประเทศไอร์แลนด์ และสอดคล้องกับกลยุทธ์ของแคมเบร็กซ์ในการขยายธุรกิจเฉพาะทางที่เกี่ยวข้องกั บการพัฒนาและผลิตยาไปทั่วอเมริกาเหนือและยุโรป
 
เกี่ยวกับแคมเบร็กซ์
 
แคมเบร็กซ์ (Cambrex) คือองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยาระดับแนวหน้าของโลก ซึ่งให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา แคมเบร็กซ์สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 2,400 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากสำนักงานในอเมริกาเหนือและยุโรป โดยแคมเบร็กซ์เป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ในด้านการพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ท างยา (API) และยาเตรียม (Dosage Form) ในตลาดยาสามัญและยามียี่ห้อ
 
แคมเบร็กซ์นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของตัวยาสำคัญ ซึ่งรวมถึงการไหลอย่างต่อเนื่อง ยาควบคุมพิเศษ วิทยาศาสตร์สถานะของแข็ง ลักษณะเฉพาะของวัสดุ และสารออกฤทธิ์ทางยาที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ แคมเบร็กซ์ยังสนับสนุนยาเตรียมรูปแบบเดิม ได้แก่ ยารับประทานประเภทของแข็ง กึ่งของแข็ง และของเหลว อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยาเตรียมที่มีลักษณะพิเศษ เช่น ยาที่มีการควบคุมการปลดปล่อยตัวยา ยาสูตรผสม ยาสำหรับเด็ก ยาเม็ดสองชั้น ยาแบบซอง ยาใช้ภายนอก ยาควบคุมพิเศษ รวมถึงยาทาแบบปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ
 
เกี่ยวกับคิววัน ไซแอนติฟิก
 
คิววัน ไซแอนติฟิก (Q1 Scientific) ในเครือแคมเบร็กซ์ ให้บริการจัดเก็บตัวอย่างชีวภาพในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมสำหรับอุตสาหกรร มยา อุปกรณ์ทางการแพทย์ และชีววิทยาศาสตร์ ณ ศูนย์จัดเก็บขนาด 2,000 ตารางเมตรที่ได้มาตรฐาน cGMP ในประเทศเบลเยียม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและความเชี่ยวชาญในการจัดเก็บแบบควบคุมอุณ หภูมิ การตรวจสอบ และการรักษาความปลอดภัย คิววัน ไซแอนติฟิก จึงรับประกันความสมบูรณ์และความเสถียรของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าตลอดวงจรชีวิตผล ิตภัณฑ์
 
คิววัน ไซแอนติฟิก มีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศไอร์แลนด์ และมีศูนย์จัดเก็บหลายแห่งทั่วยุโรปที่พร้อมให้บริการครบวงจรแก่ลูกค้าทั่วโ ลก คิววัน ไซแอนติฟิก ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิธีการที่บริษัทยาจัดเก็บผลิตภัณฑ์ ช่วยให้ยาใหม่ออกสู่ตลาดเร็วขึ้น พร้อมกับช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเก็บผลิตภัณฑ์ของตนเอง
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1198585/Cambrex_Logo.jpg  
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1830431/3511341/Q1_Scientific_Cambrex_L ogo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1733  
   
183.88.68.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by