แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39679: แคมเบร็กซ์เสร็จสิ้นภารกิจขยายโรงงานสแนปดรากอน เคมิสทรี  (จำนวนคนอ่าน 106 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/20/23 เวลา 14:13:05 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

แคมเบร็กซ์ (Cambrex) องค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยาระดับแนวหน้าของโลก ซึ่งให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา ประกาศว่า สแนปดรากอน เคมิสทรี (Snapdragon Chemistry) ดำเนินการขยายโรงงาน 51,000 ตารางฟุตในเมืองวอลแทม รัฐแมสซาชูเซตส์ เสร็จสมบูรณ์ในเฟสที่สองแล้ว หลังจากที่แคมเบร็กซ์เข้าซื้อกิจการของสแนปดรากอน เคมิสทรี เมื่อต้นปีนี้
 
ความสำเร็จครั้งนี้ช่วยเพิ่มพื้นที่อีก 12,000 ตารางฟุตให้กับโรงงานผลิตสารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม (API) ของสแนปดรากอน ซึ่งครอบคลุมถึงห้องวิจัยและพัฒนาพร้อมตู้ดูดไอสารเคมี 24 ตู้ ห้องทดสอบความเสถียรของยามาตรฐาน GMP และห้องปฏิบัติการมาตรฐาน GMP ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกระบวนการต่อเนื่องหลายขั้นตอนแบบครบวงจร โดยห้องปฏิบัติการใหม่ประกอบด้วยเครื่องปฏิกรณ์เหล็กผสมแก้ว (glass-lined steel reactor) ขนาด 100 ลิตร และ 60 ลิตร, เครื่องปฏิกรณ์แบบท่อไหล (plug flow reactor) ขนาด 10 ลิตร, เครื่องกรองแบบไหลข้าม (tangential flow filtration) และแบบนาโนฟิลเทรชัน (nanofiltration skid), เครื่องปฏิกรณ์แสง (photoreactor) 5 กิโลวัตต์ และระบบ LabOS SCADA มาตรฐาน GMP โดยห้องปฏิบัติการเหล่านี้จะเปิดดำเนินงานในเดือนมิถุนายน 2566
 
คุณทอม โลวัลด์ (Tom Loewald) ซีอีโอของแคมเบร็กซ์ กล่าวว่า "ความสามารถและศักยภาพที่เพิ่มมากขึ้นในเมืองวอลแทมจะช่วยตอบสนองความต้องกา รในการพัฒนาสารเคมีที่ซับซ้อนที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งสอดคล้องกับความเชี่ยวชาญและประวัติการดำเนินงานของสแนปดรากอน"
 
คุณแมตต์ ไบโอ (Matt Bio) ประธานของสแนปดรากอน กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้เห็นความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของแคมเบร็กซ์ในการให้บริการ พัฒนา API ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ตลอดจนสนับสนุนความสำเร็จของการขยายโรงงานหลังจากที่เข้าซื้อกิจการของเราเม ื่อไม่นานมานี้"
 
ทั้งนี้ การขยายโรงงานของสแนปดรากอนมีความสอดคล้องกับการลงทุนพัฒนากระบวนการไหลอย่า งต่อเนื่องและการผลิตขนาดเล็กในโรงงานของแคมเบร็กซ์ที่เมืองไฮพอยต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา
 
เกี่ยวกับแคมเบร็กซ์
 
แคมเบร็กซ์ (Cambrex) คือองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก ซึ่งให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา แคมเบร็กซ์สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 2,400 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากสำนักงานในอเมริกาเหนือและยุโรป โดยแคมเบร็กซ์เป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ในด้านการพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ท างเภสัชกรรม (API) และยาเตรียม (Dosage Form) ในตลาดยาสามัญและยามียี่ห้อ
 
แคมเบร็กซ์นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของตัวยาสำคัญ ซึ่งรวมถึงการไหลอย่างต่อเนื่อง ยาควบคุมพิเศษ วิทยาศาสตร์สถานะของแข็ง ลักษณะเฉพาะของวัสดุ การเก็บรักษาอย่างมีเสถียรภาพ และสารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรมที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ แคมเบร็กซ์ยังสนับสนุนยาเตรียมรูปแบบเดิม ได้แก่ ยารับประทานประเภทของแข็ง กึ่งของแข็ง และของเหลว อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยาเตรียมที่มีลักษณะพิเศษ เช่น ยาที่มีการควบคุมการปลดปล่อยตัวยา ยาสูตรผสม ยาสำหรับเด็ก ยาเม็ดสองชั้น ยาแบบซอง ยาใช้ภายนอก ยาควบคุมพิเศษ รวมถึงยาทาแบบปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ
 
เกี่ยวกับสแนปดรากอน เคมิสทรี
 
สแนปดรากอน เคมิสทรี (Snapdragon Chemistry) มีความเชี่ยวชาญด้านสารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรมและการพัฒนากระบวนการไหลอย่างต่ อเนื่อง โดยใช้เทคโนโลยีอัตโนมัติล้ำสมัยและอุปกรณ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์เพื่อแก้ปัญหาก ระบวนการที่ซับซ้อนและความท้าทายในการพัฒนาเชิงวิเคราะห์ บริษัทมีศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงโรงงานผลิตในเมืองวอลแทม รัฐแมสซาชูเซตส์ พนักงานกว่า 70 คนของเรามีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับชุมชนวิทยาศาสตร์ในท้องถิ่น และมีนักวิทยาศาสตร์ระดับปริญญาเอก 31 คนทำงานให้กับบริษัท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ info@snapdragonchemistry.com
 
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1198585/Cambrex_Logo.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/2076582/Snapdragon_Logo.jpg  
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
171.101.111.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by