แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39661: ทูราคอซขึ้นทะเบียนเป็นคอนเทนต์พาร์ทเนอร์กับวีวา  (จำนวนคนอ่าน 66 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/06/23 เวลา 21:55:35 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ทูราคอซขึ้นทะเบียนเป็นคอนเทนต์พาร์ทเนอร์กับวีวา มุ่งให้บริการฝึกอบรมแก่ผู้เชี่ยวชาญ
 
ทูราคอซ เฮลธ์แคร์ โซลูชันส์ (Turacoz Healthcare Solutions) ได้นำเทคโนโลยีล้ำสมัยมายกระดับการสื่อสารทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง โดยงานเขียนทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์คุณภาพสูงเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นมาก และทูราคอซกำลังรับหน้าที่เบิกทางนำเสนอโซลูชันชั้นยอด
 
ทูราคอซมีความยินดีในการประกาศขึ้นทะเบียนเป็นคอนเทนต์พาร์ทเนอร์กับวีวา (Veeva) ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บนคลาวด์ชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลก  ความร่วมมือครั้งนี้เปิดโอกาสให้เข้าถึงเทคโนโลยี เครื่องมือ และทรัพยากรขั้นสูงที่ช่วยให้ทูราคอซนำเสนอโซลูชันที่ล้ำหน้าให้ลูกค้าได้ พร้อมเสริมสร้างขีดความสามารถในด้านการสื่อสารทางการแพทย์ด้วย ทูราคอซจึงภูมิใจที่ได้นำเสนอบนเว็บไซต์วีวาในฐานะคอนเทนต์พาร์ทเนอร์ และได้รับเครื่องหมายคอนเทนต์พาร์ทเนอร์ ซึ่งสะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการมอบความเป็นเลิศให้กับลูกค้า
 
นอกจากนี้ ทูราคอซยังได้รับการรับรองวีวา โปรโมแมตส์ รีวิว แอนด์ แอปพรูฟวอล (Veeva Promomat Review and Approval Certification) ด้วย ซึ่งเป็นเครื่องการันตีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอเนื้อหาคุณภาพสูงสำหรับอุตส าหกรรมการดูแลสุขภาพ โดยประสบการณ์และความรู้ที่ทูราคอซสั่งสมมาอย่างกว้างขวางในสาขานี้ ช่วยให้ลูกค้าสร้างเนื้อหาที่ให้ผลกระทบและมีคุณค่าตรงตามความต้องการเฉพาะเ จาะจงและทำได้เกินความคาดหมายด้วยเช่นกัน ดูข้อมูลเกี่ยวกับทูราคอซบนเว็บไซต์วีวาได้ที่ https://www.veeva.com/meet-veeva/partners/content/partner-finder/
 
ทูราคอซภูมิใจในความสำเร็จและตั้งตารอที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมอย ่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงเช่นนี้ นอกจากนี้ ทูราคอซยังได้ริเริ่มหลายอย่างเพื่อหาคอนเทนต์ระดับโลกส่งเสริมอุตสาหกรรมด้ วย เช่น เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทูราคอซได้จัดหลักสูตร 5 วันเกี่ยวกับการจัดการวงจรชีวิตคอนเทนต์ดิจิทัล ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้เรียนอย่างล้นหลาม
 
ทูราคอซมีเป้าหมายในการส่งเสริมบุคคลให้ประสบความสำเร็จในการสร้างและจัดการ เนื้อหา โดยนำเสนอการฝึกอบรมเหล่านี้ ในขณะที่ยังคงพัฒนาตนเองให้อยู่ในระดับแนวหน้า ด้วยการจัดหาโซลูชันคอนเทนต์ชั้นยอดให้ลูกค้า
 
เกี่ยวกับทูราคอซ
 
ทูราคอซ กรุ๊ป (Turacoz Group) เป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์คู่ใจบริษัทชีวเวชภัณฑ์ บริษัทเทคโนโลยีการแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญในแวดวงการดูแลสุขภาพ และสถาบันวิจัย คอยดูแลตลอดเส้นทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ เราสร้างการสื่อสารทางวิทยาศาสตร์ที่ชัดเจน หนักแน่น สมบูรณ์ กระชับ และเป็นรูปธรรมในภาษาและรูปแบบเจาะจงเป้าหมาย (ทั้งสิ่งพิมพ์และดิจิทัล) เพื่อให้ลูกค้าของเรามุ่งวิจัยและพัฒนาได้อย่างเต็มที่ เพื่อยกระดับและปรับปรุงการดูแลผู้ป่วย
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2066776/Turacoz_Veeva.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1814514/Turacoz_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1741  
   
124.122.141.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by