แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39651: เอเอสจี ซูเปอร์คอนดักเตอร์ส ผนึกกำลัง ซีเมนส์ เฮลท์ธิเนียร์ส  (จำนวนคนอ่าน 106 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/12/23 เวลา 09:49:30 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

เอเอสจี ซูเปอร์คอนดักเตอร์ส ผนึกกำลัง ซีเมนส์ เฮลท์ธิเนียร์ส ส่งมอบระบบ MRI ความเข้มสนามแม่เหล็กสูง 10.5 เทสลา สนับสนุนการวิจัยสมองบุกเบิกวงการแพทย์
 
เอเอสจี ซูเปอร์คอนดักเตอร์ส (ASG Superconductors) และซีเมนส์ เฮลท์ธิเนียร์ส (Siemens Healthineers) ลงนามข้อตกลงความร่วมมือเพื่อผนึกกำลังกันพัฒนาระบบ MRI ความเข้มสนามแม่เหล็กสูงเป็นพิเศษ (Ultra High Field) ที่มีความน่าเชื่อถืออย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อรองรับการวิจัยสมองระดับบุกเบิกวงการแพทย์
 
โครงการแรกภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้คือ การส่งมอบระบบ MRI ที่มีความเข้มของสนามแม่เหล็ก 10.5 เทสลาให้กับมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในประเทศจีน โดยแม่เหล็กจะถูกสร้างขึ้นและทดสอบอย่างครอบคลุมในสถานที่ของบริษัทเอเอสจีใ นเมืองเจนัว ประเทศอิตาลี และเมื่อส่งมาถึงเมืองเหอเฟย ประเทศจีน ซีเมนส์ เฮลท์ธิเนียร์ส มีหน้าที่รับผิดชอบในการติดตั้งและบูรณาการระบบ
 
"ในอดีต ลูกค้าที่ต้องการระบบ MRI ความเข้มของสนามแม่เหล็กสูงกว่า 7 เทสลา ต้องสั่งแม่เหล็กและระบบไฟฟ้าแยกกัน" อาร์เธอร์ คาอินดิล (Arthur Kaindl) ประธานฝ่ายสนามแม่เหล็กไฟฟ้าของซีเมนส์ เฮลท์ธิเนียร์ส กล่าว "ภายใต้ความร่วมมือครั้งใหม่นี้ เรายินดีที่ได้นำเสนอระบบ MRI ความเข้มสนามแม่เหล็กสูงเป็นพิเศษแบบเบ็ดเสร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถปรับปรุงการดำเนินโครงการได้อย่างมาก และก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจในการผลักดันขีดจำกัดของระบบ MRI ให้สูงเกิน 7 เทสลา"
 
ด้วยความสำเร็จทางเทคนิคและวิทยาศาสตร์ที่สืบต่อกันมา รวมถึงชื่อเสียงด้านความภักดีต่อลูกค้าที่ไร้ข้อกังขา ซีเมนส์ เฮลท์ธิเนียร์ส และเอเอสจี ได้ผนึกกำลังกันเพื่อส่งมอบระบบ MRI ความเข้มสนามแม่เหล็กสูงเป็นพิเศษสู่ตลาด ด้วยความเข้มของสนามแม่เหล็กสูงกว่า 7 เทสลา ซึ่งผ่านการทดสอบอย่างละเอียด โดยส่งมอบพร้อมคำแนะนำการใช้งานที่ชัดเจนและการรับประกันที่ครอบคลุม
 
การลดความซับซ้อนของการจัดหาระบบ MRI ที่มีความเข้มของสนามแม่เหล็กสูงกว่า 7 เทสลา จะช่วยให้ลูกค้าก้าวไปสู่การใช้งาน MRI สนามแม่เหล็กสูงเป็นพิเศษ และช่วยสนับสนุนการค้นพบสิ่งใหม่ ๆ
 
เซอร์จิโอ แฟรตตินี (Sergio Frattini) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเอเอสจี ซูเปอร์คอนดักเตอร์ส กล่าวว่า "เราภูมิใจมากที่ได้ลงนามข้อตกลงกับซีเมนส์ เฮลท์ธิเนียร์ส ปัจจุบัน เทคโนโลยีตัวนำยิ่งยวดและระบบแม่เหล็กประสิทธิภาพสูงมากกำลังถูกนำไปใช้ในกา รวินิจฉัยและการรักษาทางการแพทย์มากขึ้น เอเอสจีอาศัยประโยชน์จากทักษะและประสบการณ์ด้านการวิจัยและการสร้างความร่วม มือในอุตสาหกรรม นำมาพัฒนาศักยภาพของตัวนำยิ่งยวดอย่างต่อเนื่อง และสามารถออกแบบแม่เหล็กครบวงจรสำหรับการวินิจฉัยทางการแพทย์ ด้วยความเข้มของสนามแม่เหล็กตั้งแต่เศษเสี้ยวของหน่วยเทสลาไปจนถึงระดับความ เข้มสูงเป็นพิเศษ เรามองว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้เราได้ประโยชน์สูงสุดจากเทคโนโลยีของ เรา เพื่อประโยชน์ของลูกค้าของเรา"
 
เอเอสจี ซูเปอร์คอนดักเตอร์ส คือผู้นำด้านตัวนำยิ่งยวด บริษัททำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อกำหนดนิยามและพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยให้ความช่วยเหลือด้านการออกแบบ สร้างต้นแบบ และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบแม่เหล็ก รวมถึงลดระยะเวลานำสินค้าออกสู่ตลาด และเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของระบบโดยรวม นอกจากนั้นยังให้บริการบำรุงรักษาเชิงป้องกันและในสถานการณ์ฉุกเฉินที่ได้มา ตรฐาน
  www.asgsuperconductors.com  
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1984999/ASG_SIEMENS_MRI_Systems.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1949000/ASG_Logo.jpg  
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
124.120.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by