แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39647: "แคมเบร็กซ์" เปิดตัวโรงงานคงสภาพยาแห่งใหม่ในเบลเยียม  (จำนวนคนอ่าน 101 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/06/23 เวลา 09:36:01 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

แคมเบร็กซ์ (Cambrex) องค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิต (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก โดยให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา ประกาศว่า บริษัทคิววัน ไซแอนติฟิก (Q1 Scientific) ซึ่งเป็นธุรกิจด้านการจัดเก็บรักษายาในเครือแคมเบร็กซ์ ได้เปิดโรงงานจัดเก็บยามาตรฐาน cGMP แห่งใหม่ขนาด 20,000 ตารางฟุตในเบลเยียม เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการจัดเก็บยาแบบควบคุมอุณหภูมิ สำหรับอุตสาหกรรมยา อุปกรณ์การแพทย์ และชีววิทยาศาสตร์ทั่วยุโรป
 
โรงงานแห่งใหม่ตั้งอยู่บนพื้นที่ยุทธศาสตร์ในภูมิภาคไลกี (Liege) ห่างจากกรุงบรัสเซลส์ราว 90 กิโลเมตร เป็นโรงงานคงสภาพยาแบบควบคุมอุณหภูมิพร้อมระบบตรวจสอบอันทันสมัย มีพื้นที่จัดเก็บแบบควบคุมอุณหภูBANว 35,000 จุด รองรับเขตภูมิอากาศหลัก ๆ ตามเกณฑ์ ICH ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการทดลองการคงสภาพยาในระยะยาว ระยะกลาง และแบบเร่ง ทั้งในช่วง 2-8 องศาเซลเซียส, 25 องศาเซลเซียส / ความชื้นสัมพัทธ์ 60% และ 40 องศาเซลเซียส / ความชื้นสัมพัทธ์ 75%
 
ทอม โลวัลด์ (Tom Loewald) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแคมเบร็กซ์ กล่าวว่า "หลังจากที่ได้เข้าซื้อกิจการของคิววัน ไซแอนติฟิก เมื่อเดือนมิถุนายน 2565 เราเห็นว่าบริการจัดเก็บแบบคงสภาพยายังคงเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้น การเปิดโรงงานแห่งใหม่นี้ทำให้เข้าถึงบริการดังกล่าวได้ง่ายขึ้นในยุโรปภาคพ ื้นทวีป ทั้งยังมอบความยืดหยุ่นเพื่อให้ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้ าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ"
 
โรงงานแห่งใหม่นี้จะช่วยให้คิววัน ไซแอนติฟิก ให้บริการบริษัทยาได้ทั้งยุโรป ภายใต้การนำของคุณเซซิล จาโคบี (Cecile Jacoby) ผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ประจำเบลเยียม
 
คุณสตีเฟน เดลานีย์ (Stephen Delaney) กรรมการผู้จัดการของคิววัน ไซแอนติฟิก กล่าวว่า "การเปิดโรงงานในเบลเยียมถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของคิววัน ไซแอนติฟิก และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เพิ่มเข้าเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจการคงสภาพยาที ่เติบโตอย่างรวดเร็ว การดำเนินงานจากสองสถานที่จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อลูกค้าของเราในยุโรป โดยมอบทางเลือกการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิที่ดียิ่งขึ้นในยุโรปภาคพื้นทวีป"
 
การขยายธุรกิจในประเทศเบลเยียมนี้ช่วยส่งเสริมการดำเนินงานในปัจจุบันของคิว วัน ไซแอนติฟิก ที่เมืองวอเตอร์ฟอร์ด ประเทศไอร์แลนด์ ทั้งยังสอดรับกับกลยุทธ์ของแคมเบร็กซ์ในการขยับขยายกลุ่มโซลูชันพิเศษ เพื่อใช้พัฒนาและผลิตยาทั่วอเมริกาเหนือและยุโรป
 
เกี่ยวกับแคมเบร็กซ์
 
แคมเบร็กซ์ (Cambrex) คือองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิต (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก โดยให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา แคมเบร็กซ์สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 2,400 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากสำนักงานในอเมริกาเหนือและยุโรป โดยแคมเบร็กซ์เป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ในด้านการพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ท างยา (API) และยาเตรียม (Dosage Form) ในตลาดยาสามัญและยามียี่ห้อ
 
แคมเบร็กซ์นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของตัวยาสำคัญ ซึ่งรวมถึงการไหลอย่างต่อเนื่อง ยาควบคุมพิเศษ วิทยาศาสตร์สถานะของแข็ง ลักษณะเฉพาะของวัสดุ และสารออกฤทธิ์ทางยาที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ แคมเบร็กซ์ยังสนับสนุนยาเตรียมรูปแบบเดิม ได้แก่ ยารับประทานประเภทของแข็ง กึ่งของแข็ง และของเหลว อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยาเตรียมที่มีลักษณะพิเศษ เช่น ยาที่มีการควบคุมการปลดปล่อยตัวยา ยาสูตรผสม ยาสำหรับเด็ก ยาเม็ดสองชั้น ยาแบบซอง ยาใช้ภายนอก ยาควบคุมพิเศษ รวมถึงยาทาแบบปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ
 
เกี่ยวกับคิววัน ไซแอนติฟิก
 
คิววัน ไซแอนติฟิก (Q1 Scientific) ในเครือแคมเบร็กซ์ มอบบริการการจัดเก็บเพื่อความเสถียรภายใต้สิ่งแวดล้อมระดับควบคุมสำหรับอุตส าหกรรมยา อุปกรณ์ทางการแพทย์ และชีววิทยาศาสตร์ ณ โรงงานที่ได้มาตรฐาน cGMP ขนาด 20,000 ตารางฟุต ในฐานะบริษัทแรกในภาคธุรกิจที่ก่อตั้งขึ้นในไอร์แลนด์ คิววัน ไซแอนติฟิก กำลังปฏิวัติวิธีที่บริษัทเภสัชกรรมจัดเก็บผลิตภัณฑ์ของตน โดยการย่นระยะเวลาที่ยาใหม่จำเป็นต้องใช้เพื่อเข้าถึงตลาด พร้อมกับประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทยาในการสร้างและดูแลห้องเก็บผลิตภัณฑ์ขอ งตน
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1198585/Cambrex_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1830431/Q1_Scientific_Cambrex_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
115.87.198.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by