แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39644: “เทียนหลง” เปิดตัวเครื่องสกัดกรดนิวคลีอิกและระบบเรียลไทม์พีซีอาร์  (จำนวนคนอ่าน 85 ครั้ง)
« เมื่อ: 04/03/23 เวลา 18:14:43 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Tianlong_Announces_1.jpg
"เทียนหลง" เปิดตัวเครื่องสกัดกรดนิวคลีอิกรุ่นจีนเฟล็กซ์และระบบเรียลไทม์พีซีอาร์เจนเ ทียร์ มินิพลัส
 
ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นนี้ยืดหยุ่นและพกพาสะดวก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้องปฏิบัติการขนาดเล็กหรือจุดทดสอบนอกสถานที่
 
เทียนหลง (Tianlong) บริษัทไฮเทคล้ำนวัตกรรมที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์การวินิจฉัยระดับโมเลกุล ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รายการทั่วโลก ได้แก่ เครื่องสกัดกรดนิวคลีอิกรุ่นจีนเฟล็กซ์ (GeneFlex Nucleic Acid Extractor) และระบบเรียลไทม์พีซีอาร์เจนเทียร์ มินิพลัส (Gentier mini+ Real-time PCR System) ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งสองนี้มีการออกแบบที่กะทัดรัดและพกพาสะดวก ช่วยให้นักวิจัยและแพทย์มีเครื่องมือที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ เพื่อใช้สกัดกรดนิวคลีอิกและทำพีซีอาร์แบบเรียลไทม์
 
หลี่ หมิง (Li Ming) ซีอีโอของเทียนหลง กล่าวว่า "เราทราบดีว่าปริมาณงานที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์และการขาดพื้นที่เป็นสองสิ่งที่ ห้องปฏิบัติการและผู้ปฏิบัติงานทางคลินิกจำนวนมากต่างกังวล ดังนั้น เทียนหลงจึงพร้อมตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในเรื่องความยื ดหยุ่นของปริมาณงาน ดังนั้นเราจึงพัฒนาจีนเฟล็กซ์16 (GeneFlex16) ขึ้นมา ซึ่งสร้างปริมาณงานได้อย่างยืดหยุ่นในลักษณะ 16 x n ตามข้อกำหนดในการสกัดรวมหลายโครงการพร้อมกันโดยไม่รบกวนกัน ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการสกัดได้อย่างมาก"
 
เครื่องสกัดกรดนิวคลีอิกรุ่นจีนเฟล็กซ์ใช้เทคโนโลยีระดับสิทธิบัตรของเทียนห ลง ทั้งยังคว้ารางวัลเรด ดอท ดีไซน์ อวอร์ด (Red Dot Design Award) ประจำปี 2564 จากเยอรมนีไปครอง โดยออกแบบมาเพื่อให้ปริมาณงานที่ยืดหยุ่นสำหรับนักวิจัยและแพทย์
 
เครื่องสกัดกรดนิวคลีอิกรุ่นจีนเฟล็กซ์ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ดังนี้
 
ปริมาณประมวลผลสูงสุด 1700?L; ปริมาณประมวลผลตัวอย่าง 200?L-500?L โดยมีปริมาณตัวอย่างที่ใหญ่ขึ้นซึ่งช่วยให้ได้กรดนิวคลีอิกสูงขึ้น
ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำในช่วง 30-120 องศาเซลเซียส ความเร็วในการทำความร้อนที่ 4 องศา บวกลบ 0.2 องศาเซลเซียส/วินาที ความแม่นยำของอุณหภูมิที่บวกลบ 1 องศาเซลเซียส และความสม่ำเสมอของอุณหภูมิน้อยกว่าหรือเท่ากับ 1.0 องศาเซลเซียส ทำให้นักวิจัยได้ผลลัพธ์ที่ทำซ้ำได้ด้วยความแม่นยำสูง
ขณะที่ระบบเรียลไทม์พีซีอาร์เจนเทียร์ มินิพลัส เป็นเครื่องมือขนาดกะทัดรัดและพกพาได้ ออกแบบมาเพื่อใช้ตรวจจับและป้องกันโรคสัตว์ โรคติดเชื้อ ความปลอดภัยของอาหาร และการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ อุปกรณ์น้ำหนักเบานี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในห้องปฏิบัติการเคลื่อน ที่ ห้องปฏิบัติการขนาดเล็ก หรือการทดสอบนอกสถานที่ เพราะใช้พื้นที่ไม่มาก เครื่องมือนี้มีช่องฟลูออเรสเซนซ์หลายช่องและอัตราการให้ความร้อนและความเย็ นที่รวดเร็ว ซึ่งช่วยลดระยะเวลาของการทดลองได้อย่างมาก ระบบเรียลไทม์พีซีอาร์เจนเทียร์ มินิพลัส ของเทียนหลง มาพร้อมคุณสมบัติขั้นสูงและพกพาได้ โดยปฏิวัติและแก้ปัญหาพื้นที่จำกัดและตัวอย่างที่กระจัดกระจายในห้องแล็บ ทำให้มั่นใจได้ว่าใช้งานง่าย แม่นยำและประสิทธิภาพยิ่งกว่า
 
ไฮไลต์ของระบบเรียลไทม์พีซีอาร์เจนเทียร์ มินิพลัส
 
ออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเพียง 3.2 กก. ทำให้พกพาง่าย เหมาะสำหรับใช้ในห้องปฏิบัติการเคลื่อนที่ ห้องปฏิบัติการขนาดเล็ก หรือการทดสอบนอกสถานที่
 
หน้าจอสัมผัสแอลซีดี (LCD) แบบฟูลคัลเลอร์ขนาด 7 นิ้ว ใช้งานง่าย
 
สแกนฟลูออเรสเซนซ์ทั้ง 16 หลุมเสร็จทั้งหมดได้ภายใน 1 วินาที เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับมืออาชีพในห้องปฏิบัติการ
 
เชื่อมต่อระหว่างกันได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นพอร์ตเครือข่าย ยูเอสบี และไวไฟ ทำให้นักวิจัยถ่ายโอนข้อมูลหรือควบคุมอุปกรณ์จากระยะไกลได้อย่างยืดหยุ่นและ สะดวกสบาย
 
 
หลี่ เจิ้ง (Li Zheng) ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ของเทียนหลง กล่าวว่า "เจนเทียร์ มินิพลัส มีช่องฟลูออเรสเซนซ์หลายช่อง รองรับน้ำยาได้มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำยาแบบหลายเป้าหมาย ทั้งยังมีอัตราทำความร้อนและความเย็นที่รวดเร็ว ซึ่งช่วยลดระยะเวลาในการทดลอง โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้แหล่งกำเนิดแสงแอลอีดีที่ไม่ต้องบำรุงรักษาในการส แกนฟลูออเรสเซนซ์"
 
การเปิดตัวเครื่องสกัดกรดนิวคลีอิกรุ่นจีนเฟล็กซ์ และระบบเรียลไทม์พีซีอาร์เจนเทียร์ มินิพลัส ทำให้เทียนหลงมีโซลูชันห้องปฏิบัติการพีซีอาร์แบบครบวงจรพร้อมให้บริการแก่น ักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญทางคลินิกได้มากขึ้นทั่วโลก เครื่องมือทั้งสองรุ่นนี้มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก และได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับห้องปฏิบัติการเคลื่อนที่ ห้องปฏิบัติการขนาดเล็ก หรือจุดทดสอบนอกสถานที่ โดยเมื่อจับคู่กับน้ำยาสกัดและน้ำยาพีซีอาร์ต่าง ๆ จากเทียนหลงแล้ว เครื่องมือสกัดรุ่นจีนเฟล็กซ์และเครื่องมือพีซีอาร์ เจนเทียร์ มินิพลัส ก็นำไปใช้กับรายการตรวจจับต่าง ๆ ได้มากมาย ทั้งการตรวจจับโรคทางพันธุกรรม ระบบทางเดินหายใจ และเลือด
 
เกี่ยวกับเทียนหลง
 
เทียนหลงเป็นบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ตรวจวิเคราะห์ ระดับโมเลกุลในประเทศจีน นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 เทียนหลงได้อุทิศตนเพื่อให้บริการโซลูชันห้องปฏิบัติการพีซีอาร์แบบบูรณาการ สำหรับมืออาชีพทั่วโลก บริษัทมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุม ตั้งแต่อุปกรณ์ไปจนถึงน้ำยา รวมถึงเครื่องสกัดกรดนิวคลีอิก ระบบพีซีอาร์แบบเรียลไทม์ ระบบการวินิจฉัยระดับโมเลกุลแบบครบวงจร ระบบประมวลผลตัวอย่าง ระบบการจัดการของเหลว และน้ำยาที่เข้ากันได้ 300 ชนิด
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเทียนหลง และลิงด์อิน เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์
 
สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริษัทได้ที่ inquiry@medtl.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2045183/image_1.jpg
 
คำบรรยายภาพ - เครื่องสกัดกรดนิวคลีอิกอัตโนมัติรุ่นจีนเฟล็กซ์ของเทียนหลง
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2045184/image_2.jpg
 
คำบรรยายภาพ - ระบบเรียลไทม์พีซีอาร์เจนเทียร์ มินิพลัส ของเทียนหลง
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
110.77.162.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by