แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39629: ซาฟลอน สวัสดิ์ อินเดีย แต่งตั้ง "แฮนด์แอมบาสเดอร์" คนแรกของโลก  (จำนวนคนอ่าน 108 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/12/23 เวลา 14:16:42 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ซาฟลอน สวัสดิ์ อินเดีย แต่งตั้ง ซาชิน เทนดูลการ์ เป็น "แฮนด์แอมบาสเดอร์" คนแรกของโลก สร้างแรงบันดาลใจให้คนนับล้านใส่ใจล้างมือเพื่อสุขอนามัยที่ดี
 
โครงการซาฟลอน สวัสดิ์ อินเดีย มิชชัน (Savlon Swasth India Mission) ประกาศเปิดตัว "แฮนด์แอมบาสเดอร์" (Hand Ambassador) คนแรกของโลก นั่นคือ ซาชิน เทนดูลการ์ (Sachin Tendulkar) นักกีฬาคริกเก็ตผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลซึ่งได้รับสมญานามว่า มาสเตอร์ บลาสเตอร์ (Master Blaster) เขาได้รับความเคารพนับถือจากทั่วโลกในฐานะผู้สร้างคุณูปการอันยิ่งใหญ่ต่อโล กของกีฬาคริกเก็ต และสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นแล้วรุ่นเล่าด้วยการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งแร กมากมายในวงการกีฬาคริกเก็ต และตอนนี้เขาได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่อีกครั้งด้วยการยื่นมืออันมีค่าเ พื่อช่วยเหลือกิจกรรมพิเศษในฐานะแฮนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนหลายพันล้านคนล้างมืออย่างถูกวิธี
 
โครงการซาฟลอน สวัสดิ์ อินเดีย มิชชัน ของไอทีซี (ITC) เป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการดูแลสุขอนามัยของมือผ่านประสบการณ์และ ความคิดริเริ่มที่สร้างสรรค์ ทั้งนี้ การติดเชื้อโรคที่สามารถป้องกันได้นั้น สร้างภาระทางเศรษฐกิจอันใหญ่หลวงให้กับประเทศอินเดีย การล้างมือเป็นประจำเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุดในก ารหยุดยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรค การแต่งตั้งซาชิน เทนดูลการ์ เป็นแฮนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ช่วยผลักดันโครงการซาฟลอน สวัสดิ์ อินเดีย มิชชัน ให้ก้าวหน้าไปอีกขั้นบนเส้นทางของการพัฒนาวัฒนธรรมการล้างมือเพื่อประเทศที่ มีสุขภาพดีขึ้น
 
โอกิลวี่ อินเดีย (Ogilvy India) เป็นผู้พัฒนาคอนเซปต์ให้กับแคมเปญนี้ ซึ่งประกอบด้วยภาพยนตร์ชุดที่นำแสดงโดย "มือ" ของซาชิน เทนดูลการ์ ที่มาสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการล้างมือ และมาเตือนทุกคนว่าอย่าลืมล้างมือในแบบที่ไม่เหมือนใคร
 
ดูภาพยนตร์ได้ที่ https://youtu.be/mpbZpjaNPgE  
 
ซาเมียร์ สัตปาติ ( Sameer Satpathy) ประธานบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล บริษัท ไอทีซี ลิมิเต็ด กล่าวว่า "การล้างมือด้วยสบู่หรือเจลล้างมือเป็นส่วนสำคัญของสุขอนามัยในชีวิตประจำวั น ซึ่งช่วยให้เรารักษาสุขภาพโดยรวมได้ สิ่งนี้ต้องการการตอกย้ำและการมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างลักษณะนิส ัยที่ดีต่อสุขภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเด็กรวมถึงสังคมโดยรวม โครงการซาฟลอน สวัสดิ์ อินเดีย มิชชัน เป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการดูแลสุขอนามัยของมือ เรายินดีมซาฟลอน สวัสดิ์ อินเดีย แต่งตั้ง "แฮนด์แอมบาสเดอร์" คนแรกของโลกากที่ได้ซาชินมาร่วมงาน เขาเองก็ใส่ใจล้างมือมาตลอดและเหมาะสมอย่างยิ่งกับตำแหน่ง "แฮนด์แอมบาสเดอร์" ของโครงการซาฟลอน สวัสดิ์ อินเดีย มิชชัน"
 
ซาชิน เทนดูลการ์ นักกีฬาคริกเก็ตระดับตำนาน กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า "สุขอนามัยของมือมีบทบาทสำคัญในการสร้างประเทศที่มีสุขภาพดีขึ้น ผมมีส่วนร่วมในการรณรงค์เรื่องนี้มานานหลายปีแล้ว เมื่อทีมงานของโครงการซาฟลอน สวัสดิ์ อินเดีย มิชชัน นำเสนอวิธีที่ไม่เหมือนใครและสนุกสนานในการรณรงค์เรื่องที่จริงจังเช่นนี้ ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นกับการให้ยืมมือของผมมาใช้ในโครงการนี้ ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำงานในแคมเปญนี้ ทีมงานของเราทุกคนหวังว่าภาพยนตร์ที่น่าสนใจชุดนี้จะช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ ยนแปลงพฤติกรรมและส่งเสริมการดูแลสุขอนามัยของมืออย่างมีความรับผิดชอบ"
 
เกี่ยวกับซาฟลอน สวัสดิ์ อินเดีย มิชชัน
 
โครงการซาฟลอน สวัสดิ์ อินเดีย มิชชัน โดยไอทีซี ริเริ่มขึ้นในปี 2559 ครอบคลุมโรงเรียน 25,000 แห่ง และเข้าถึงเด็กกว่า 8 ล้านคนด้วยวิธีที่สร้างสรรค์ โครงการกำลังดำเนินอยู่อย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรมใน การปลูกฝังนิสัยการล้างมือในเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษา โครงการซาฟลอน สวัสดิ์ อินเดีย มิชชัน ได้ริเริ่มกิจกรรมมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยให้ความสำคัญกับนวัตกรรมการออกแบบและการสื่อสาร เช่น ซาฟลอน เฮลท์ตี้ แฮนด์ส ชอล์ก สติกส์ (Savlon Healthy Hands Chalk Sticks), ซาฟลอน ไอดี การ์ด (Savlon ID Guard) และล่าสุดคือแคมเปญ #NoHandUnwashed เพื่อให้ความรู้และส่งเสริมลักษณะนิสัยที่ดีในการดูแลสุขอนามัย
 
วิดีโอ: https://www.youtube.com/watch?v=mpbZpjaNPgE  
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2016336/Sachin_Tendulkar_Hand_Ambassado r_Savlon.jpg
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 03/13/23 เวลา 12:11:50 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
171.99.153.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by