แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39625: คลินชอยส์ซื้อกิจการครอมซอร์ส มุ่งขยายบทบาทในระดับโลก  (จำนวนคนอ่าน 96 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/09/23 เวลา 11:07:01 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

คลินชอยส์ เมดิคัล ดีเวลอปเมนต์ ( ClinChoice Medical Development) ยินดีที่ได้ประกาศการเข้าซื้อกิจการครอมซอร์ส เอสอาร์แอล (CROMSOURCE S.r.l.) องค์กรรับทำวิจัยตามสัญญาแบบบริการเต็มรูปแบบที่ได้รับการรับรองโดยไอเอสโอ (ISO) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ขององค์กรบริษัทตั้งอยู่ในเมืองเวโรนา ประเทศอิตาลี และมีสำนักงานใหญ่ประจำสหรัฐฯ ตั้งอยู่ในเมืองแครี รัฐนอร์ทแคโรไลนา ครอมซอร์สมีบริษัทย่อยปฏิบัติการในสหรัฐฯ และเจ็ดประเทศทั่วทั้งยุโรปตะวันตกและตะวันออก พร้อมด้วยพนักงานภาคสนามในหลายตำแหน่งที่ตั้งในยุโรปและทั่วทั้งสหรัฐฯ
 
ครอมซอร์สก่อตั้งขึ้นในปี 2540 โดยมีประวัติผลงานเป็นที่ประจักษ์ในการสนับสนุนลูกค้าบริษัทเภสัชภัณฑ์ เทคโนโลยีชีวภาพ และอุปกรณ์การแพทย์ระดับโลกด้วยสมรรถนะการวิจัยเชิงคลินิกและการจัดหาบุคลาก รเชิงคลินิกที่ยอดเยี่ยม ในแง่นี้การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่า ยระดับโลกของคลินชอยส์ พร้อมทั้งยกระดับขยายสมรรถนะด้านบริการเต็มรูปแบบของบริษัทฯ
 
ความมุ่งมั่นของคลินชอยส์ในคุณภาพที่เหนือชั้นและการส่งมอบบริการอย่างตรงเว ลา ได้ส่งผลเป็นประวัติการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จในด้านการทดลองและการปฏิ บัติงานเชิงคลินิก รวมถึงการตรวจพิสูจน์บุคคล การกำกับดูแล ความปลอดภัย ปฏิบัติการทางการแพทย์ และปฏิบัติการทางคลินิก คลินชอยส์ให้บริการเหล่านี้ในกลุ่มอุตสาหกรรมยา อุปกรณ์การแพทย์ วัคซีน เครื่องสำอาง และสุขภาพผู้บริโภค โดยใช้ทั้งรูปแบบวิธีดำเนินการแบบรายโครงการและแบบพันธมิตรบริการเต็มรูปแบบ  ( FSP) ทั้งนี้ในฐานะองค์กรรับทำวิจัยตามสัญญาระดับโลก คลินชอยส์ให้บริการโซลูชั่นตลอดทั้งวงจรของการพัฒนาสำหรับบริษัทเภสัชภัณฑ์ เทคโนโลยีชีวภาพ อุปกรณ์การแพทย์ และผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคทั่วโลก กลุ่มลูกค้าของบริษัทฯ มีตั้งแต่บริษัทข้ามชาติรายใหญ่ที่สุดไปจนถึงธุรกิจสตาร์ทอัพและบริษัทเกิดใ หม่ คลินชอยส์ได้ดำเนินการศึกษาเชิงคลินิกเสร็จสิ้นแล้วกว่า 1,500 โครงการในหลากหลายด้านของการรักษาโรค รวมถึงมะเร็งวิทยา ระบบประสาทส่วนกลาง โรคหายาก จักษุวิทยา ระบบเผาผลาญและดูดซึมอาหาร และระบบหายใจ เป็นต้น
 
"เราตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับครอมซอร์สและขยายการครอบคลุมของเราในยุโรปแล ะสหรัฐฯ เพื่อที่จะได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับโลกของเราได้ดีขึ้น ประกอบกับเร่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์และสนับสนุนการบริหารจัดการตลอดทั้งวงจร ในเชิงกลยุทธ์ การเข้าซื้อกิจการครอมซอร์สทำให้เราได้มีทีมผู้เชี่ยวชาญเชิงปฏิบัติการและเ ชิงเทคนิคที่เปี่ยมล้นด้วยประสบการณ์อยู่ในยุโรปและอเมริกาเหนือ ซึ่งช่วยเสริมทัพกับความสามารถที่เรามีอยู่ในปัจจุบันในการให้บริการโซลูชั่ นการพัฒนาเชิงคลินิกและการจัดหาบุคลากรเชิงคลินิก" คุณหลิง เจิน (Ling Zhen) ประธานและซีอีโอระดับโลกของคลินชอยส์ กล่าว
 
"การเข้าซื้อกิจการครอมซอร์สนำการยกระดับอย่างยิ่งยวดมาสู่ขุมกำลังผู้มีควา มสามารถของเรา โดยยกระดับสมรรถนะเชิงปฏิบัติการของเรา พร้อมทั้งศูนย์การส่งมอบเพิ่มเติม เพื่อเติมเต็มเครือข่ายที่มีอยู่ในปัจจุบันของเราในยุโรปและสหรัฐฯ การควบรวมครั้งนี้ยังช่วยขยายบริการเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ข้อมูลของเราในหลาย ด้าน อย่างเช่นการทดลองเชิงคลินิกแบบกระจายศูนย์และการเฝ้าสังเกตแบบมุ่งเน้นความ เสี่ยง" คุณจอห์น บาเลียน (John Balian) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของคลินชอยส์ อิงค์ ซึ่งเป็นผู้นำการดำเนินงานในสหรัฐฯ ยุโรป และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว
 
คุณโอเรียนา เซอร์บีนี ( Oriana Zerbini) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของครอมซอร์ส กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ผนวกรวมทีมงานมากประสบการณ์และความสามารถของครอมซอร์สเข้ากั บของคลินชอยส์ ทั้งสองบริษัทมีการทำงานร่วมกันอย่างชัดเจนจนทำให้เป็นการตัดสินใจที่ง่ายมา กที่จะเข้าร่วมกับหลิง จอห์น และท่านอื่น ๆ ในทีมที่น่าทึ่งของคลินชอยส์ เราตั้งตารอที่จะได้ก้าวเป็นพันธมิตรองค์กรรับทำวิจัยตามสัญญาที่เป็นตัวเลื อกสำหรับลูกค้าทุกรายในทุกแห่งทั่วโลก"
 
ครอมซอร์สได้รับคำปรึกษาโดยแฟร์เมานต์ พาร์ทเนอร์ส ( Fairmount Partners) ส่วนคลินชอยส์มีตัวแทนคือครอสทรี แคปิตอล (Crosstree Capital)
 
เกี่ยวกับคลินชอยส์
คลินชอยส์เป็นองค์กรรับทำวิจัยตามสัญญาเชิงคลินิกระดับโลกที่มุ่งเน้นการให้ บริการคุณภาพสูงแก่บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ วัคซีน อุปกรณ์การแพทย์ และผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค บริการเหล่านี้ประกอบด้วยการปฏิบัติการ การบริหารจัดการโครงการ ชีวสถิติ การบริหารจัดการข้อมูล กิจการกำกับดูแลและกิจการการแพทย์ การเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านยา การเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านเครื่องสำอาง พิษวิทยา ตลอดจนการเขียนเชิงการแพทย์ และบริการพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ คลินชอยส์มีศูนย์การส่งมอบในสหรัฐฯ ยุโรป แคนาดา จีน อินเดีย ญี่ปุ่น และฟิลิปปินส์ พร้อมด้วยมืออาชีพที่อุทิศตนกว่า 4,000 คน
 
เกี่ยวกับครอมซอร์ส
ครอมซอร์สเป็นองค์กรรับจ้างทำวิจัยตามสัญญาแบบบริการเต็มรูปแบบระดับระหว่าง ประเทศ และได้รับการรับรองโดยไอเอสโอ มีความเชี่ยวชาญในด้านปฏิบัติการและการพัฒนาเชิงคลินิก ประกอบกับโซลูชันการจัดหาทรัพยากรที่ยืดหยุ่น ส่งมอบโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ที่มีเสถียรภาพ ครอมซอร์สดำเนินงานในสำนักงานทั่วทุกภูมิภาคในยุโรปและอเมริกาเหนือ และดำเนินโครงการต่าง ๆ ทั่วโลก
 
โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/1579077/clinchoice_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
115.87.76.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by