แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39619: "แคมเบร็กซ์" คว้ารางวัลองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตดีเด่น 9 ปีซ้อน  (จำนวนคนอ่าน 30 ครั้ง)
« เมื่อ: 03/07/23 เวลา 07:44:50 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

แคมเบร็กซ์ (Cambrex) องค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิต (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้รับรางวัลองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตดีเด่น (CDMO Leadership Awards) ประจำปี 2566 ในหมวดคุณภาพ บริการ ความเชี่ยวชาญ และความเข้ากันได้ และนอกจากนี้ แคมเบร็กซ์ยังได้รับเลือกให้เป็น "แชมป์เปี้ยน" ในหมวดบริการอีกด้วย นับเป็นปีที่ 9 ติดต่อกันที่แคมเบร็กซ์ได้รับรางวัล
 
คุณโทมัส โลวัลด์ (Thomas Loewald) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแคมเบร็กซ์ กล่าวว่า "แคมเบร็กส์รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกจากลูกค้าของเราให้เป็นซัพพลายเ ออร์ชั้นนำในอุตสาหกรรมยา" และเขากล่าวเสริมว่า "ในขณะที่เรายินดีที่ได้รับการยอมรับในสี่หมวดในปีนี้ เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นแชมป์ในประเภทการบริการ ซึ่งสะท้อนถึงเป้าหมายของเราในการมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าอย่างส ม่ำเสมอ"
 
ผลการประกาศรางวัลองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตดีเด่นนั้น อ้างอิงจากการวิจัยตลาดเบื้องต้นจากแบบสำรวจเกณฑ์มาตรฐานการผลิตตามสัญญา (Contract Manufacturing Quality Benchmarking) ของสถาบันวิจัยมาตรฐานอุตสาหกรรม (Industry Standard Research หรือ ISR) สำหรับรางวัลผู้นำ CDMO ประจำปี 2566 มีการประเมิน CDMO รวม 72 ราย โดยใช้ตัวชี้วัดประสิทธิภาพ 23 รายการ ผู้ตอบแบบสอบถามประเมินเฉพาะบริษัทที่พวกเขาเคยทำงานในโครงการว่าจ้างบุคคลภ ายนอกในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งคุณสมบัติระดับนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าการให้คะแนนมาจากการมีส่วนร่วมจริงก ับธุรกิจ และบริษัทที่ได้รับการระบุว่าเป็นผู้นำจะได้รับการสนับสนุนจากข้อมูลเชิงประ สบการณ์
 
"เป็นเวลากว่าทศวรรษแล้วที่รางวัลเหล่านี้มีความหมายมากที่สุดสำหรับองค์กรด ้านชีวเภสัชกรรม ที่มุ่งมั่นเพื่อให้ได้มาซึ่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุดการรับจ้าง ฝ่ายวิจัยของเราอย่างไอเอสอาร์ รีพอร์ทส์ (ISR Reports) สำรวจเฉพาะผู้สนับสนุนยาที่ทำงานโดยตรงกับ CDMO บางรายเมื่อเร็ว ๆ นี้เท่านั้น จึงรับประกันความถูกต้องของผลลัพธ์เหล่านี้ ผู้ชนะของเราคือผู้ชนะเลิศเหรียญทองจากการเอาท์ซอร์ส" หลุยส์ การ์กีโล (Louis Garguilo) หัวหน้าบรรณาธิการและประธานการประชุมของเอาท์ซอร์ส ฟาร์มา (Outsourced Pharma) กล่าว
 
ทางแคมเบร็กซ์ยังคงลงทุนเพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านการพัฒ นาและการผลิตยา รวมถึงการขยายกำลังการผลิตกว่า 100 ล้านดอลลาร์ พร้อมเพิ่มบริการใหม่ ๆ และความสามารถทางเทคนิคโดยเข้าซื้อกิจการของสแนปดรากอน เคมิสทรี (Snapdragon Chemistry) และคิววัน ไซแอนทิฟิก (Q1 Scientific)
 
เกี่ยวกับแคมเบร็กซ์
 
แคมเบร็กซ์ (Cambrex) คือองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก โดยให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา แคมเบร็กซ์สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 2,400 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากสำนักงานในอเมริกาเหนือและยุโรป โดยแคมเบร็กซ์เป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ในด้านการพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ท างยา (API) และยาเตรียม (Dosage Form) ในตลาดยาสามัญและยามียี่ห้อ
 
แคมเบร็กซ์นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของตัวยาสำคัญ ซึ่งรวมถึงการไหลอย่างต่อเนื่อง ยาควบคุมพิเศษ วิทยาศาสตร์สถานะของแข็ง ลักษณะเฉพาะของวัสดุ การจัดเก็บรักษา และสารออกฤทธิ์ทางยาที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ แคมเบร็กซ์ยังสนับสนุนยาเตรียมรูปแบบเดิม ได้แก่ ยารับประทานประเภทของแข็ง กึ่งของแข็ง และของเหลว อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยาเตรียมที่มีลักษณะพิเศษ เช่น ยาที่มีการควบคุมการปลดปล่อยตัวยา ยาสูตรผสม ยาสำหรับเด็ก ยาเม็ดสองชั้น ยาแบบซอง ยาใช้ภายนอก ยาควบคุมพิเศษ รวมถึงยาทาแบบปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1198585/Cambrex_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1668  
   
101.108.135.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by