แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39608: ซินไบโอ เทค และคอสแม็กซ์ ร่วมขยายตลาดโปรไบโอติกของเกาหลีใต้  (จำนวนคนอ่าน 75 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/22/23 เวลา 11:13:13 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ซินไบโอ เทค อิงค์ (Synbio Tech Inc.) และคอสแม็กซ์ เอ็นบีที (Cosmax NBT) บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพรายใหญ่ของเกาหลีใต้ ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือแต่เพียงผู้เดียวอย่างเป็นทางการ เพื่อเปิดตัวโปรไบโอติกส์สายพันธุ์ Lactobacillus plantarum TWK10(R) ในเกาหลีใต้ และประกาศว่า TWK10(R) ได้รับการอนุมัติจากกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยาของเกาหลีใต้ให้เป็นอาหารฟ ังก์ชันเพื่อสุขภาพเฉพาะบุคคล (Individual Health Functional Food) โดยในข้อตกลงดังกล่าว คอสแม็กซ์ เอ็นบีที จะเป็นผู้จัดจำหน่าย TWK10(R) ในหมวดสุขภาพกล้ามเนื้อแต่เพียงผู้เดียว เพื่อให้สอดรับกับความต้องการที่มีมากขึ้นในตลาดโภชนาการเพื่อการออกกำลังกา ยและการสูงวัยอย่างมีสุขภาวะ
 
คอสแม็กซ์ เอ็นบีที เป็นบริษัทในเครือคอสแม็กซ์ กรุ๊ป (COSMAX Group) กลุ่มธุรกิจวิจัย พัฒนา และผลิตสินค้าเครื่องสำอางและอาหารฟังก์ชันเพื่อสุขภาพรายใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในด้านบริการรับจ้างผลิต (OEM) สินค้าดูแลสุขภาพ รวมถึงวิจัย พัฒนา และผลิตอาหารฟังก์ชัน ปัจจุบันเป็นผู้รับจ้างออกแบบและผลิต (ODM) อาหารฟังก์ชันเพื่อสุขภาพชั้นนำในเกาหลีใต้ โดยคุณคิม ซัง วู (KIM SANG WOO) รองประธานบริษัทคอสแม็กซ์ เอ็นบีที กล่าวว่า "งานวิจัยทางการตลาดพบว่า โปรไบโอติกเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้น ๆ ในหมู่ชาวเกาหลี เหมือนกับโสมแดงและวิตามิน และคาดว่าขนาดตลาดโปรไบโอติกจะเติบโตอย่างรวดเร็วเฉลี่ยปีละ 16% นวัตกรรมของซินไบโอ เทค ในด้านการวิจัยและพัฒนา และเทคโนโลยีการผลิตที่ยอดเยี่ยม จะช่วยให้เราสำรวจโครงการความร่วมมือเพิ่มเติมเพื่อนำผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นมา สู่ตลาดเกาหลีใต้ได้"
 
Lactobacillus plantarum TWK10(R) เป็นโปรไบโอติกสายพันธุ์หนึ่ง คัดเลือกอย่างเข้มงวดจากกะหล่ำปลีหมักของไต้หวัน การศึกษาอย่างกว้างขวางยืนยันว่า TWK10(R) ส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อประสิทธิภาพการเล่นกีฬา มวลกล้ามเนื้อ และการเคลื่อนไหวในผู้สูงอายุผ่านแกนกล้ามเนื้อและลำไส้ จนถึงปัจจุบัน มีการทดลองทางคลินิกในมนุษย์ 4 ครั้ง สิทธิบัตรระดับโลก 7 ฉบับ และได้รับการตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติมากกว่า 10 ครั้ง โดยเป็นโปรไบโอติกสายพันธุ์แรกของไต้หวันที่ได้รับการรับรองเป็นอาหารฟังก์ช ันเพื่อสุขภาพเฉพาะบุคคลในเกาหลีใต้
 
กุยหมิง ลี (Kuiming Lee) รองประธานบริษัทซินไบโอ เทค กล่าวว่า "ความร่วมมือนี้เป็นความสำเร็จครั้งสำคัญสำหรับซินไบโอ เทค ในการเป็นผู้ผลิตโปรไบโอติกระดับโลก การผนึกกำลังระหว่างซินไบโอ เทค กับคอสแม็กซ์ เอ็นบีที จะทำให้เราพร้อมเดินหน้าในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาตลาดสำหรับ TWK10(R) ในเกาหลีใต้" และสำหรับปี 2566 นี้ TWK10(R) ได้ทยอยเปิดตัวทั่วโลกและจัดจำหน่ายในทวีปต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นยุโรป อเมริกาเหนือ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภูมิภาคอื่น ๆ เราจะทุ่มเทวิจัย TWK10(R) ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และพัฒนาโซลูชันโปรไบโอติกและโพสต์ไบโอติกที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาพที ่ดีขึ้น"
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1741  
   
110.77.197.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by