แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39592: "อีเซาเต้" เปิดตัวเครื่องอัลตราซาวด์รุ่นใหม่ MyLab(TM)X90 เป็นครั้งแรก  (จำนวนคนอ่าน 103 ครั้ง)
« เมื่อ: 02/03/23 เวลา 15:22:56 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

เครื่องอัลตราซาวด์ระดับพรีเมียมนวัตกรรมใหม่ ผสานประสิทธิภาพโดดเด่นกับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์สุดล้ำ เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานและสนับสนุนระบบรักษาพยาบาลที่ทันสมัยและเชื่อม ถึงกัน
 
อีเซาเต้ (Esaote) บริษัทชั้นนำจากอิตาลีในอุตสาหกรรมชีวการแพทย์ โดยเฉพาะการอัลตราซาวด์ การสร้างภาพด้วยสนามแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI) และเทคโนโลยีสารสนเทศทางการแพทย์ ประกาศเปิดตัวเครื่องอัลตราซาวด์ระดับพรีเมียม MyLab(TM)X90 เป็นครั้งแรกทั่วโลก
 
"ความแม่นยำและเที่ยงตรงตลอดห่วงโซ่การสร้างภาพทางการแพทย์ ความเร็วในการประมวลผลข้อมูล และการจัดการแอปพลิเคชัน AI คือหัวใจสำคัญของ MyLab(TM)X90" กิลโยม โกธิเยร์ (Guillaume Gauthier) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องอัลตราซาวด์ทั่วโลก กล่าว "นอกเหนือจากการนำเสนอภาพคุณภาพสูงและโซลูชันทางคลินิกขั้นสูงแล้ว เรายังมีเป้าหมายในการปฏิวัติขั้นตอนการทำงานประจำวันด้วยการเพิ่มความรวดเร ็วและความแม่นยำของการวิเคราะห์ ควบคู่ไปกับการยกระดับประสบการณ์ของผู้ปฏิบัติงานและผลลัพธ์ทางคลินิกสำหรับ ผู้ป่วย"
 
MyLab(TM)X90 มาพร้อมส่วนประกอบระดับพรีเมียม เริ่มจากหัวอัลตราซาวด์ใหม่ในตระกูลXCrystal และจอมอนิเตอร์ eLed สองชั้นของบาร์โก (Barco) รับประกันการแสดงภาพบนจออย่างชัดเจนด้วยค่าความละเอียดคอนทราสต์ที่สูงมาก ซึ่งเหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด
 
นอกจากนี้ MyLab(TM)X90 ยังออกแบบอย่างถูกต้องเหมาะสมตามหลักการยศาสตร์ขั้นสูงโดยให้ความสำคัญกับผู ้ปฏิบัติงาน ด้วยการขยายความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูล พร้อมกับรับประกันประสบการณ์ที่เหนือชั้นสำหรับลูกค้าด้วยความมั่นใจในการวิ นิจฉัยและระบบอัตโนมัติ เพื่อยกระดับการใช้งานและความพร้อมใช้งานของเทคโนโลยีขั้นสูงในการปฏิบัติงา นทางคลินิกประจำวัน
 
"เราพึงพอใจมากกับผลลัพธ์ที่เกิดจากการลงทุนมหาศาลและการทำงานอย่างเข้มข้นใ นด้านการวิจัยและพัฒนา เครื่องอัลตราซาวด์ MyLab(TM)X90 ที่มาพร้อมดีไซน์สไตล์อิตาลี สะท้อนถึงวิวัฒนาการอีกขั้นของเทคโนโลยีที่เราจัดหามาให้เพื่อช่วยสนับสนุนก ารดูแลและส่งเสริมสุขภาวะของประชาชน" ฟรังโก ฟอนตานา (Franco Fontana) ซีอีโอของอีเซาเต้ กล่าว "สิ่งนี้สะท้อนถึงผลลัพธ์ของการลงทุนเชิงกลยุทธ์และการทำงานของทีมงานสหวิชา ชีพระหว่างประเทศ ซึ่งสามารถรับมือกับความท้าทายด้านนวัตกรรมและคาดการณ์ความต้องการในระบบรัก ษาพยาบาลที่ทันสมัยและเชื่อมถึงกัน เราเชื่อว่าแง่มุมเหล่านี้เมื่อรวมกับเทคโนโลยีล่าสุดจะมีส่วนช่วยอย่างมากใ นการยกระดับการดูแลผู้ป่วย และเรารู้สึกยินดีที่ได้มีบทบาทเชิงรุกในส่วนนี้"
 
อีเซาเต้เลือกเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นครั้งแรกทั่วโลกที่กรุงมานามา เมืองหลวงของประเทศบาห์เรน ซึ่งเป็นศูนย์กลางความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาและเป็นสากล งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซึ่งมีเจ้าหน้าที่จากบาห์เรนและผู้เชี่ยวชาญทางคลินิกระ หว่างประเทศมาร่วมเป็นสักขีพยาน มีการถ่ายทอดสดออนไลน์ทางเพจ EsaoteLinkedIn (https://www.linkedin.com/events/mylab-x90livestreaming-a-i-augm70214205 99726026753/) และสามารถขอดูย้อนหลังได้ที่ mylabx90.com  
 
เครื่องอัลตราซาวด์ MyLab(TM)X90 จัดแสดงในงานอาหรับ เฮลท์ ประจำปี 2566 (Arab Health 2023) ที่ดูไบ ระหว่างวันที่ 30 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ และในการประชุมรังสีวิทยาแห่งยุโรป ประจำปี 2566 (European Congress of Radiology (ECR) 2023) ที่กรุงเวียนนา ระหว่างวันที่ 1-5 มีนาคม
 
ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังรอการรับรอง 510(k) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (FDA) จึงไม่มีวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา
 
อีเซาเต้
 
อีเซาเต้ กรุ๊ป (Esaote Group) คือผู้นำในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ชีวการแพทย์ โดยเฉพาะเครื่องอัลตราซาวด์ เครื่องสร้างภาพด้วยสนามแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI) และซอฟต์แวร์จัดการกระบวนการวินิจฉัย บริษัทเพิ่งฉลองครบรอบ 40 ปีไปเมื่อปีที่แล้ว ทั้งนี้ ณ สิ้นปี 2564 บริษัทมีพนักงาน 1,280 คน ซึ่งเกินครึ่งอยู่ในอิตาลี บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเจนัวและฟลอเรนซ์ มีฐานการผลิตและการวิจัยในอิตาลีและเนเธอร์แลนด์ และมีสำนักงานสาขาในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.esaote.com  
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1988495/Esaote_MLX90.jpg  
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1793998/Esaote_Logo.jpg  
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1741  
   
171.101.105.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by