แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39578: "แคมเบร็กซ์" เสร็จสิ้นการเข้าซื้อ "สแนปดรากอน เคมิสทรี"  (จำนวนคนอ่าน 66 ครั้ง)
« เมื่อ: 01/19/23 เวลา 13:21:43 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

"แคมเบร็กซ์" เสร็จสิ้นการเข้าซื้อ "สแนปดรากอน เคมิสทรี" ผู้นำด้านบริการพัฒนาการไหลอย่างต่อเนื่องของ API
 
 
แคมเบร็กซ์ (Cambrex) องค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก โดยให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา ประกาศว่า บริษัทได้เสร็จสิ้นการซื้อกิจการ สแนปดรากอน เคมิสทรี (Snapdragon Chemistry) ผู้ให้บริการพัฒนากระบวนการทางเคมีชั้นนำในสหรัฐ ซึ่งให้บริการแก่ลูกค้าชีวเภสัชภัณฑ์ทั้งที่เป็นหน้าใหม่และที่เป็นที่ยอมรั บในวงกว้าง
 
"วันนี้ เรายินดีต้อนรับเพื่อนร่วมงานใหม่ของเราจากสแนปดรากอนสู่แคมเบร็กซ์" ทอม โลวัลด์ (Tom Loewald) ซีอีโอของแคมเบร็กซ์ กล่าว "ด้วยความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์เชิงลึกของสแนปดรากอนในด้านกระบวนการพัฒนา สารออกฤทธิ์ทางยา (API) ผมมั่นใจว่าลูกค้าของเราจะเห็นประโยชน์ของการรวมกันนี้และยินดีที่ได้ร่วมงา นกับทีมงานของสแนปดรากอน"
 
"ผมภูมิใจอย่างยิ่งกับสิ่งที่ทีมงานของเราที่สแนปดรากอนสร้างขึ้นในช่วงหลาย ปีที่ผ่านมา" แมตต์ ไบโอ (Matt Bio) ซีอีโอของสแนปดรากอน กล่าว "แคมเบร็กซ์เป็นที่ที่เหมาะอย่างยิ่งกับลูกค้าและพนักงานของเรา และผมตั้งตารอที่จะประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในฐานะส่วนหนึ่งของแคมเบร็ กซ์"
 
สแนปดรากอน เคมิสทรี เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสารออกฤทธิ์ทางยา (API) แบบชุดและกระบวนการไหลอย่างต่อเนื่อง โดยใช้เทคโนโลยีอัตโนมัติล้ำสมัยและอุปกรณ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ เพื่อแก้ปัญหากระบวนการที่ซับซ้อนและความท้าทายในการพัฒนาเชิงวิเคราะห์ สแนปดรากอนมีฐานวิจัย พัฒนา และผลิตโดยมีสำนักงานใหญ่ในวอลแธม แมสซาชูเซตส์ พนักงานกว่า 70 คนของสแนปดรากอนมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับชุมชนวิทยาศาสตร์ในท้องถิ่น โดยมีนักวิทยาศาสตร์ระดับปริญญาเอก 31 คนประจำอยู่
 
แคมเบร็กซ์ยังคงขยายพอร์ตโฟลิโอของโซลูชันพิเศษสำหรับการพัฒนาและการผลิตยา โดยสแนปดรากอนช่วยส่งเสริมความเชี่ยวชาญเชิงลึกในการผลิตแบบต่อเนื่องและเสร ิมการลงทุนล่าสุดในความสามารถในการพัฒนากระบวนการไหลอย่างต่อเนื่องในโรงงาน ที่เมืองไฮพอยต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา
 
เกี่ยวกับแคมเบร็กซ์
 
แคมเบร็กซ์ (Cambrex) คือองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก โดยให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา แคมเบร็กซ์สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 2,300 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากสำนักงานในอเมริกาเหนือและยุโรป โดยแคมเบร็กซ์เป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ในด้านการพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ท างยา (API) และยาเตรียม (Dosage Form) ในตลาดยาสามัญและยามียี่ห้อ
 
แคมเบร็กซ์นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของตัวยาสำคัญ ซึ่งรวมถึงการไหลอย่างต่อเนื่อง ยาควบคุมพิเศษ วิทยาศาสตร์สถานะของแข็ง ลักษณะเฉพาะของวัสดุ และสารออกฤทธิ์ทางยาที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ แคมเบร็กซ์ยังสนับสนุนยาเตรียมรูปแบบเดิม ได้แก่ ยารับประทานประเภทของแข็ง กึ่งของแข็ง และของเหลว อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยาเตรียมที่มีลักษณะพิเศษ เช่น ยาที่มีการควบคุมการปลดปล่อยตัวยา ยาสูตรผสม ยาสำหรับเด็ก ยาเม็ดสองชั้น ยาแบบซอง ยาใช้ภายนอก ยาควบคุมพิเศษ รวมถึงยาทาแบบปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1198585/Cambrex_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1733  
   
124.120.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by