แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39506: แพทย์จากสถาบัน TCAI เป็นประธานการประชุมโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ  (จำนวนคนอ่าน 184 ครั้ง)
« เมื่อ: 11/02/22 เวลา 09:24:55 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

เมื่อไม่นานมานี้ นายแพทย์อันเดรอา นาตาเล ( Andrea Natale, M.D., F.A.C.C., F.H.R.S., F.E.S.C.) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการแพทย์ของสถาบันโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะเท็กซัสแห่งศู นย์การแพทย์เซนต์เดวิด ( Texas Cardiac Arrhythmia Institute (TCAI) at St. David's Medical Center ) ได้เป็นประธานการประชุมเวนิส อาร์ริทเมีย ประจำปี 2565 ( Venice Arrhythmias  2022) ซึ่งเป็นการประชุมเชิงปฏิบัติการระดับนานาชาติว่าด้วยโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ ที่จัดขึ้นทุก ๆ สองปี ที่เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-15 ตุลาคม 2565 และนายแพทย์นาตาเลได้รับหน้าที่เป็นผู้จัดโปรแกรมการประชุม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 600 คน จากกว่า 40 ประเทศ
 
ตลอดการประชุมสามวัน นายแพทย์นาตาเลได้นำเสนอเคสการรักษาสด ๆ ด้วยการจี้หัวใจด้วยสนามไฟฟ้า ( Pulsed Field Ablation) ตลอดจนพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีและแนวทางที่ล้ำสมัยในการจี้ไฟฟ้าเพื่อรักษา ภาวะหัวใจห้องบนสั่นพลิ้ว (Atrial Fibrillation) สำหรับวิทยากรคนสำคัญในงานคือคุณแฟรงก์ ไบเดน (Frank Biden) น้องชายของประธานาธิบดีโจ ไบเดน โดยเขาได้บรรยายหัวข้อ "อนาคตของการดูแลสุขภาพทั่วโลก"(The Future of Global Healthcare) ในพิธิเปิดงาน
 
"บรรดาผู้เชี่ยวชาญจากชุมชนโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะที่ผ่านการรับรองในระดับสา กลได้มารวมตัวกันมากที่สุดในที่เดียว ณ เกาะซานจอร์โจ แมกจอเร ที่สวยงาม ส่งผลให้เมืองเวนิสกลายเป็นศูนย์กลางของความก้าวหน้าและนวัตกรรมล่าสุดในอุต สาหกรรมของเรา" นายแพทย์นาตาเลกล่าว "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมกับการประชุมอันทรงเกียรตินี้ และได้เป็นตัวแทนของสถาบัน TCAI ในการนำเสนอผลงานระดับโลกของแพทย์ของเราทุกคน"
 
การประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากบรรดาผู้นำด้านสรีรวิท ยาไฟฟ้าหัวใจทั้งขั้นพื้นฐานและระดับคลินิกจากทั่วโลก ซึ่งมาร่วมนำเสนอนวัตกรรมและความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ใหม่ล่าสุด โดยผู้เข้าร่วมการประชุมได้ทำกิจกรรมเชิงโต้ตอบและเชิงปฏิบัติมากมาย ซึ่งร่วมถึงการอภิปราย การนำเสนอเคสที่มีความท้าทาย การเสวนา รวมถึงการนำเสนอเคสสด ๆ และเคสที่บันทึกไว้ล่วงหน้า
 
การประชุมเวนิส อาร์ริทเมีย ได้รับการรับรองจากสมาคมวิทยาศาสตร์ระดับนานาชาติที่ดำเนินงานด้านสรีรวิทยา ไฟฟ้าหัวใจและภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ เช่น สมาพันธ์โรคหัวใจเต้นผิดจังหวะยุโรปแห่งสมาคมโรคหัวใจยุโรป ( European Heart Rhythm Association of the European Society of Cardiology หรือ EHRA-ESC) และสมาคมโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ (Heart Rhythm Society หรือ HRS) นอกจากนั้นยังได้รับการอุปถัมภ์จากเทศบาลและจังหวัดเวนิส ทั้งนี้ การประชุมเวนิส อาร์ริทเมีย จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2532 จึงถือเป็นการประชุมด้านสรีรวิทยาไฟฟ้าหัวใจที่จัดมานานที่สุดและประสบความส ำเร็จมากที่สุดในโลก
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.venicearrhythmias.org/
 
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ  
บริษัทอีซีพีอาร์ (ECPR)  
แมตต์ กริลลี ( Matt Grilli) หรือ แคท กริฟฟิท (Kat Griffith)  
อีเมล : MGrilli@ECPRTexas.com  หรือ  KGriffith@ECPRTexas.com
โทร : (512) 797-4002 หรือ (630) 800-9533
 
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
115.87.35.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by