แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39095: เมืองเหิงสุ่ยจัดงานวิ่งมาราธอน Hengshui Lake Marathon  (จำนวนคนอ่าน 69 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/18/21 เวลา 16:15:16 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-3325580.jpg

พร้อมฉลองครบรอบ 10 ปีการแข่งขัน
 
งานวิ่งมาราธอน "Bank of Hengshui Cup" หรือ Hengshui Lake Marathon & National Marathon Championships (Hengshui Station) ประจำปี 2564 ได้เปิดฉากขึ้นที่ Hengshui Lake Marathon Square เมื่อเวลา 7.30 น. ของวันที่ 17 ตุลาคม โดยมีนักวิ่งประมาณ 20,000 คนจากทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน ภาพนักวิ่งออกตัวจากจุดสตาร์ทตัดกับวิวเมืองอันสวยงามสะท้อนถึงความสุขและคว ามตื่นเต้นในวาระครบรอบ 10 ปีของงานวิ่ง Hengshui Lake Marathon
 
เส้นทางวิ่งยังคงเป็นเส้นทางรอบทะเลสาบเหิงสุ่ย โดยเริ่มต้นจาก Hengshui Lake Marathon Square และมาสิ้นสุดที่เดิมทั้งสำหรับนักวิ่งประเภทฟูลมาราธอนและฮาล์ฟมาราธอน ส่วนเส้นชัยของนักวิ่งประเภท Health Run อยู่ที่ประตูทิศเหนือของ Garden Expo Park
 
หลังการแข่งขันอันดุเดือด กวน โหยวเชิง คว้าชัยประเภทฟูลมาราธอนชาย ด้วยเวลา 2:14:59 ชั่วโมง และ เฉิน หลี่ฉิน คว้าชัยประเภทฟูลมาราธอนหญิง ด้วยเวลา 2:40:02 ชั่วโมง ขณะที่ เซี่ย เจี่ย คว้าชัยประเภทฮาล์ฟมาราธอนชาย ด้วยเวลา 1:10:47 ชั่วโมง และ หยิน เซียวยวี่ คว้าชัยประเภทฮาล์ฟมาราธอนหญิง ด้วยเวลา 1:18:40 ชั่วโมง
 
งานวิ่ง Hengshui Lake Marathon จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2555 ดังนั้นปีนี้จึงเป็นวาระครบรอบ 10 ปีของการแข่งขัน โดยเมืองเหิงสุ่ยประสบความสำเร็จในการจัดงานทุกปีตลอดทศวรรษที่ผ่านมา จึงสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่เพียบพร้อมสมบูรณ์และทรงคุณค่าให้แก่ผู้เข้าร่ วมงาน ทั้งยังสามารถยกระดับสถานะและชื่อเสียงของเมืองทั้งในระดับชาติและนานาชาติ ทั้งนี้ งานวิ่ง Hengshui Lake Marathon ได้รับสถานะงานวิ่งระดับ Gold Medal Race จากสมาคมกรีฑาแห่งประเทศจีน (CAA) และได้รับสถานะงานวิ่งระดับ Gold Label Race จากสหพันธ์สมาคมกรีฑานานาชาติ (IAAF) โดยเป็นงานวิ่งงานเดียวในมณฑลเหอเป่ยที่ได้รับสองสถานะดังกล่าว
 
งานนี้ยังคงยึดมั่นในพันธกิจตั้งแต่แรกเริ่ม โดยแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จใหม่ ๆ ทุกปี และแสดงความเชื่อมั่นต่อความยั่งยืนในระยะยาว เมื่อกล่าวถึงความสำเร็จในทศวรรษต่อไป ทางผู้จัดงานยืนยันว่าจะยังคงยึดมั่นในการพัฒนาคุณภาพของการแข่งขันและบริกา รที่มอบให้แก่นักวิ่ง ส่งเสริมวัฒนธรรมท้องถิ่น ยกระดับสถานะของเมืองเหิงสุ่ยในเวทีโลก ตลอดจนส่งเสริมการยกระดับเศรษฐกิจ การปกครอง วัฒนธรรม ความคึกคัก เสน่ห์ และความมั่นคงปลอดภัยของเมืองเหิงสุ่ย
 
สื่อมวลชนติดต่อ
สวี่ เจี่ยหนาน
อีเมล: 15010902769@163.com
โทร: +86-15010902769
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1662343/Photo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
159.192.94.*


« ความเห็นที่ #1 เมื่อ: 10/26/21 เวลา 09:43:29 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

เดี๋ยวนี้ผมวิ่งแค่ 5 ก.ม. ก็หอบรับประทานแล้วครับ อิ อิ อิ
ส่งโดย: Dr._Panya male
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1644  
   
119.76.14.*


Page(s) : 1 


แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ PrintReply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->