แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39083: Cambrex จ่อลงทุน 30 ล้านดอลลาร์ ขยายศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิต  (จำนวนคนอ่าน 70 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/08/21 เวลา 14:52:38 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Cambrex จ่อลงทุน 30 ล้านดอลลาร์ ขยายศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตในรัฐนอร์ทแคโรไลนา
 
 
Cambrex ประกาศเดินหน้าขยายศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตในเมืองไฮพอยต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา โดยทุ่มเงินลงทุนกว่า 30 ล้านดอลลาร์เพื่อรองรับอุปสงค์ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องในด้านบริการพัฒ นาและผลิตโมเลกุลขนาดเล็ก
 
สำหรับการขยายศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตในครั้งนี้ จะมีการสร้างห้องปฏิบัติการทางเคมีเพิ่มอีกหลายห้อง รวมถึงห้องผลิตทางคลินิกสองห้อง ครอบคลุมการผลิตเชิงพาณิชย์ขนาดเล็กโดยมีศูนย์ทำงานสามจุดและเครื่องปฏิกรณ์ ขนาด 2,000 ลิตร
 
การลงทุนครั้งนี้จะช่วยให้ Cambrex สามารถจัดการกับเครื่องมือและเทคนิคใหม่ล่าสุดในกระบวนการวิจัยและพัฒนา ตลอดจนสามารถนำเสนออุปกรณ์ที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อช่วยให้ลูกค้าวางตลาดผลิต ภัณฑ์ได้เร็วขึ้น รวมทั้งสามารถนำเสนอบริการผลิตยากำพร้าและยาเฉพาะกลุ่ม (ปริมาณต่อปีสูงสุด 500 กิโลกรัม)
 
นอกเหนือจากโครงสร้างพื้นฐานใหม่ที่มุ่งเน้นการประหยัดพลังงานและประสิทธิภา พแล้ว ยังมีการสร้างงานใหม่ 78 ตำแหน่ง ประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์ ฝ่ายปฏิบัติการ ฝ่ายรับประกันคุณภาพ และฝ่ายธุรการ "พันธกิจของ Cambrex คือการสนับสนุนลูกค้าของเราในการพัฒนาและผลิตยาใหม่ ๆ เพื่อยกระดับสุขภาพของผู้คน" Thomas Loewald ซีอีโอของ Cambrex กล่าว  
 
"ความมุ่งมั่นของทีมงานในไฮพอยต์ในการส่งมอบความเชี่ยวชาญทางเทคนิค นวัตกรรมเคมี และโซลูชันวิศวกรรมที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ส่งผลให้ศูนย์แห่งนี้เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยบริการพัฒนาและผลิตยาของเราเป็นที่ต้องการอย่างมากเรารู้สึกตื่นเต้นมากก ับการขยายธุรกิจในอร์ทแคโรไลนา ซึ่งจะเป็นไปไม่ได้เลยหากไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้นำรัฐและโปรแกรมการพัฒน าเศรษฐกิจของรัฐ รวมถึงความมุ่งมั่นที่จะบ่มเพาะแรงงานที่มีทักษะและความหลากหลายในพื้นที่"
 
ทั้งนี้ กองทุน One North Carolina Fund ได้มอบเงินช่วยเหลือโดยอิงตามผลงานมูลค่า 200,000 ดอลลาร์ เพื่อสนับสนุนการขยายศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตของ Cambrex โดยกองทุน One North Carolina Fund มีหน้าที่ให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่รัฐบาลท้องถิ่นเพื่อดึงดูดการลงทุนแ ละสร้างงาน
 
เกี่ยวกับ Cambrex
 
Cambrex คือผู้เชี่ยวชาญด้านโมเลกุลขนาดเล็ก โดยให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา บริษัทสร้างความร่วมมือกับลูกค้าแบบครบวงจรทั้งในด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตยาโมเลกุลขนาดเล็ก Cambrex สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 2,200 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากสำนักงานในอเมริกาเหนือและยุโรป จึงเป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ในด้านการพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ทางยา (API) และยาเตรียม (Dosage Form) ในตลาดยาสามัญและยามียี่ห้อ
 
Cambrex นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของตัวยาสำคัญ ซึ่งรวมถึงการเร่งปฏิกิริยาชีวภาพ การไหลอย่างต่อเนื่อง ยาควบคุมพิเศษ วิทยาศาสตร์สถานะของแข็ง ลักษณะเฉพาะของวัสดุ และสารออกฤทธิ์ทางยาที่มีศักยภาพสูง นอกจากนี้ Cambrex ยังสนับสนุนยาเตรียมรูปแบบเดิม ได้แก่ ยาประเภทของแข็ง กึ่งของแข็ง และของเหลว อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยาเตรียมที่มีลักษณะพิเศษ เช่น ยาที่มีการควบคุมการปลดปล่อยตัวยา ยาสูตรผสม ยาสำหรับเด็ก ยาเม็ดสองชั้น ยาแบบซอง ยาใช้ภายนอก ยาควบคุมพิเศษ รวมถึงยาทาแบบปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.cambrex.com
 
ติดต่อ: Natalee Campbell
 
อีเมล: press@cambrex.com
 
โทร: +1 919 544 8638
 
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1198585/Cambrex_Logo.jpg
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 10/08/21 เวลา 15:53:30 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
110.77.162.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->