แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39080: "BICO" เปิดตัว S.NEST ไมโครไบโอรีแอคเตอร์ปริมาณงานสูง  (จำนวนคนอ่าน 295 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/06/21 เวลา 16:08:24 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-S_NEST_new.jpg
CYTENA Bioprocess Solutions ในเครือ BICO ได้เปิดตัว S.NEST(TM) ซึ่งเป็นไมโครไบโอรีแอคเตอร์ล้ำสมัยสำหรับเพิ่มการเติบโตของเซลล์ในระดับสูง สุด ในขณะที่ติดตามและวิเคราะห์สภาพเซลล์ตั้งแต่ต้นจนจบ CYTENA Bioprocess Solutions เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการผสมผสานเทคโนโลยีชีววิทยาศาสตร์ล้ำสมัยเข้ากับก ารพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุด โดยบริษัทได้พัฒนาไมโครไบโอรีแอคเตอร์ตัวใหม่ เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้แก่วงการการพัฒนาเซลล์ไลน์ (CLD)
 
ระบบไมโครไบโอรีแอคเตอร์มีบทบาทสำคัญในการพัฒนางานวิจัยใหม่ ๆ ในด้าน CLD สำหรับการใช้งานปลายน้ำที่หลากหลาย แต่การเพิ่มการตรวจสอบแบบเรียลไทม์เข้าไป ทำให้ S.NEST กลายเป็นแนวหน้าแห่งความก้าวหน้าเหล่านี้ นอกจากนี้ นวัตกรรมใหม่นี้ยังมีการผสานรวมคุณสมบัติที่ยกระดับขึ้นอย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ผ่านการจดสิทธิบัตรสำหรับการผสมแบบลูกสูบ ตู้บ่มเพาะแบบควบคุมสิ่งแวดล้อมแยกกัน โมดูลกล้องสำหรับการตรวจสอบค่า pH และออกซิเจนละลายในน้ำแบบเรียลไทม์ ซอฟต์แวร์วิเคราะห์อันทรงพลังเพื่อประมวลผลข้อมูล รองรับจานเพาะเลี้ยงขนาด 96 หลุม หรือ 24 หลุม และตู้บ่มเพาะ 4 ตู้สำหรับการเพาะเลี้ยงปริมาณสูงถึง 384 หลุมในคราวเดียว
 
นักวิจัยด้าน CLD ที่ต้องการปรับขั้นตอนการยกระดับและขยายการทำงานซึ่งเดิมทีจำเป็นต้องใช้ระย ะเวลานานหลายสัปดาห์ก่อนเสร็จสมบูรณ์นั้น น่าจะยินดีนำการเพาะเลี้ยงแบบแขวนลอยที่เป็นเอกลักษณ์ของ S.NEST มาใช้ ซึ่งได้รับการหล่อเลี้ยงด้วยออกซิเจนอย่างต่อเนื่อง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องมือเซลล์เดียวจำนวนมากของ CYTENA นวัตกรรมนี้จะทำให้ห้องปฏิบัติการทั่วโลกเข้าถึงผลการเพาะเลี้ยงเซลล์ที่มีป ระสิทธิภาพสูงได้
 
ดร. Charles Tsai ซีอีโอของ CYTENA Bioprocess Solutions กล่าวว่า "S.NEST ปฏิวัติกระบวนการเพาะเลี้ยงเซลล์ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและผลผลิตในการผลิตสารชีวภาพ การคัดกรองยา และฟังก์ชันจีโนม"
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ :
Isabelle Ljunggren, Head of Communications
โทร (สวีเดน): +46 70 830 0890
อีเมล: il@bico.com BICO Press office
โทร (สหรัฐ)Riley Munks, PR Manager (650) 863-6699Alyssa D'Orazio, PR Manager (617) 634-9601
อีเมล: press@bico.com
Charles Tsai, CEO of CYTENA Bioprocess Solutions
โทร (ไต้หวัน): +886 2720 6135
อีเมล: Charles.Tsai@cytena-bps.com  
เกี่ยวกับ BICO
 
BICO (เดิมชื่อ CELLINK) ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 เป็นบริษัท Bio Convergence ชั้นนำของโลกที่ผสมผสานเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น หุ่นยนต์ ปัญญาประดิษฐ์ วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ และการพิมพ์ชีวภาพสามมิติเข้ากับชีววิทยา เราช่วยให้ลูกค้าของเรามีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยการมุ่งเน้นที่การใช้งานในด้านการพิมพ์ชีวภาพ มัลติโอมิกส์ การพัฒนาเซลล์ไลน์ และการวินิจฉัย ทำให้บริษัทได้พัฒนาและทำการตลาดเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อช่วยให้นักวิจัยด้านว ิทยาศาสตร์ชีวภาพสามารถเพาะเลี้ยงเซลล์ในรูปแบบ 3 มิติ ดำเนินการคัดกรองยาในปริมาณมาก และพิมพ์เนื้อเยื่อและอวัยวะสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์ เภสัชกรรม และเครื่องสำอาง เราสร้างอนาคตแห่งสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัทได้รับความไว้วางใจจากห้องปฏิบัติการมากกว่า 2,000 แห่ง รวมถึงบริษัทเภสัชกรรมชั้นนำ 20 แห่ง และถูกนำไปใช้ในกว่า 65 ประเทศ และได้รับการอ้างอิงในสิ่งพิมพ์มากกว่า 9,000 ฉบับ BICO จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq Stockholm ภายใต้สัญลักษณ์ย่อ BICO เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.bico.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1638339/S_NEST_new.jpg
คำบรรยายภาพ - S.NEST เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลสำหรับการผลิตสารชีวภาพ การตรวจคัดกรองยา และฟังก์ชันจีโนม
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
49.228.16.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by