แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39075: LEAD Horizon ภูมิใจนักท่องเที่ยวในออสเตรียใช้น้ำยากลั้วคอตรวจหาเชื้อโค  (จำนวนคนอ่าน 60 ครั้ง)
« เมื่อ: 10/02/21 เวลา 13:07:00 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

    โมเดลความสำเร็จของออสเตรียพร้อมการทดสอบมาตรฐานทองคำเป็นไปได้ทั่วโลก
     เวียนนาฝ่าวิกฤตโควิด-19 ได้ดีกว่าเมืองอื่น ๆ ในยุโรป ด้วยการตรวจหาเชื้อแบบ PCR ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษโดยบริษัท LEAD Horizon ของออสเตรียซึ่งมีการใช้งานแล้วใน 13 ประเทศ โดยให้ชาวออสเตรีย 150,000 คนตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนาด้วยวิธีกลั้วคอเป็นประจำทุกวัน และเป็นรูปแบบการทดสอบที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงได้เช่นกัน ซึ่งช่วยขยายฐานผู้ใช้การตรวจหาเชื้อไวรัสที่ใช้งานง่ายเหล่านี้ไปยังประเทศ อื่น ๆ อีกด้วย
     แม้ว่าจำนวนการฉีดวัคซีนจะเพิ่มขึ้น แต่การตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นประจำจะยังคงมีบทบาทสำคัญในการต่อสู้กับโรคระบาด ออสเตรียเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการทดสอบที่นำไปใช้ทั่วโลกเนื่องด้วยโครงการริ เริ่ม "Everything gargles" โดยให้ชาวออสเตรีย 150,000 คนใช้การตรวจหาเชื้อแบบ PCR ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษนี้ ซึ่งเป็นการตรวจหาเชื้อไวรัสระดับ "มาตรฐานทองคำ" เพื่อตรวจสถานะการติดเชื้อโควิด-19 ของตัวเองได้ทุกวัน โดยนับตั้งแต่เดือนก.พ.เป็นต้นมา ชาวออสเตรียกว่า 8 ล้านคนรวมทั้งนักท่องเที่ยว ได้ใช้ประโยชน์จากโอกาสที่เข้าถึงง่ายนี้ และนอกจากในออสเตรียแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีวางจำหน่ายแล้วใน 13 ประเทศ
     เรื่องนี้นับเป็นผลงานของบริษัท LEAD Horizon ของออสเตรีย ที่พัฒนาการตรวจหาเชื้อแบบ PCR คุณภาพสูงโดยใช้น้ำยากลั้วคอและแอปพลิเคชัน ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้จะได้รับชุดตรวจหาเชื้อฟรีเพื่อบ้วนปากที่บ้านโดยเปิด แอปพลิเคชันและปฏิบัติตามคำแนะนำ จากนั้นจึงส่งหลอดเก็บตัวอย่างกลับไปยังสถานีรับ-ส่งชุดทดสอบซึ่งมี 681 แห่ง หลังจากนั้น ชุดตรวจหาเชื้อจะถูกส่งไปยังห้องปฏิบัติการที่ผ่านการรับรองและประเมินโดยวิ ธี PCR และผู้ทดสอบจะสามารถเข้าถึงผลการตรวจหาเชื้อ รวมถึงรายงานทางการแพทย์และใบรับรอง Green Pass หรือ EU Digital COVID Certificate ผ่านแอปพลิเคชันภายใน 24 ชั่วโมง
     การตรวจหาเชื้อด้วยน้ำยาบ้วนปาก PCR มีให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวในเวียนนาและอัปเปอร์ออสเตรีย โดยได้ประเมินชุดทดสอบจากนักท่องเที่ยวแล้ว 80,000 ครั้ง นักท่องเที่ยวสามารถตรวจหาเชื้อได้ด้วยตัวเองในห้องพักของโรงแรมและส่งไปยัง จุดรับต่าง ๆ โดยจะได้รับผลการตรวจหาเชื้อภายในหนึ่งวันและใช้เป็น "การทดสอบเบื้องต้น" ร่วมกับการฉีดวัคซีน เพื่อเข้ารับบริการในร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ และกิจกรรมวันหยุดอื่น ๆ
     LEAD Horizon เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับวันหยุดที่ปลอดภัยและผ่อนคลายในอ อสเตรียโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำหรับการท่องเที่ยวในเมือง
     ดูข้อมูลเพิ่มเติมที www.allesgurgelt.at และ https://youtu.be/rQ3BiXfKVUE
     ติดต่อสอบถาม
     Veronika Beck, MA
     CONSULTANT
     โทร: +4366488975829
     อีเมล: veronika.beck@minc.at
     Milestones in Communication
     Alser Strasse 32/19, A-1090 Vienna
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
124.122.219.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->