แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39072: Angel Yeast เปิดตัวผงยีสต์โภชนาการ  (จำนวนคนอ่าน 55 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/29/21 เวลา 10:01:41 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Angel Yeast เปิดตัวผงยีสต์โภชนาการ ยกระดับสุขภาพและสมรรถภาพความแข็งแรงโดยรวม
 
โภชนาการด้านกีฬาในอุดมคติและอาหารเสริมมังสวิรัติ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่กำลังเติบโต
 
Angel Yeast Co., Ltd ("Angel Yeast" หรือ "Angel") (en.angelyeast.com) บริษัทยีสต์เทคโนโลยีระดับสูงจากประเทศจีน ซึ่งอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เปิดตัวผงยีสต์โภชนาการ (nutritional yeast) หรือยีสต์ที่ไม่ทำงานแล้วชนิดใหม่ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารและเทคโนโลยีการผลิตล้ำสมัย หลังจากดำเนินการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลาหลายปี ผงยีสต์โภชนาการที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโภชนาการด้านกีฬาและเป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ทานมังสวิร ัติ
 
ตลาดยีสต์โภชนาการขยายตัวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อันเนื่องมาจากการวิจัยอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เสริมอา หารชนิดนี้ รายงานของ Report Linker คาดการณ์ว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์ยีสต์โภชนาการจะเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงปี 2563-2568 โดยได้รับความนิยมมากขึ้นในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย
 
"ขณะที่เรามีความเข้าใจในประโยชน์ของยีสต์โภชนาการอย่างลึกซึ้ง เราได้เล็งเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้เล่นกีฬาและทานมังสวิรัติ ซึ่ง Angel Yeast ถือว่า ยีสต์โภชนาการเป็นอาหารเสริม โดยผลิตภัณฑ์ล่าสุดและเทคโนโลยีการผลิตล้ำสมัยของเราถูกออกแบบมาเพื่อรองรับ ตลาดที่กำลังเติบโตนี้" Jimmy Fu หัวหน้าฝ่าย Angel Human Health ในต่างประเทศกล่าว
 
ยีสต์โภชนาการได้มาจากยีสต์ Saccharomyces cerevisiae สายพันธุ์บริสุทธิ์ที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษโดยใช้กระบวนการจากอ้อยหรือกากน้ำ ตาลของหัวบีทที่จดสิทธิบัตรแล้ว ยีสต์โภชนาการอุดมไปด้วยวิตามินบีรวมและแร่ธาตุชีวภาพ อีกทั้งยังเป็นแหล่งโปรตีนและใยอาหารที่ดีเยี่ยม โดยมีโปรตีน 40%-50% และไฟเบอร์ 30%-35% ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค ผลิตภัณฑ์นี้มีไขมัน คอเลสเตอรอล และแคลอรีต่ำ ไม่ดัดแปลงพันธุกรรม และได้รับการรับรองโคเชอร์และฮาลาล นอกจากนี้ ยีสต์โภชนาการยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนด้วยก ารปล่อยก๊าซคาร์บอนต่ำ ทั้งยังส่งเสริมการประกอบอาชีพการเกษตร และลดการใช้น้ำเมื่อเทียบกับแหล่งโปรตีนจากสัตว์อื่น ๆ
 
ผงยีสต์โภชนาการและเทคโนโลยีการผลิตของ Angel Yeast เกิดขึ้นหลังจากที่ทีมวิทยาศาสตร์อาหารและโภชนาการของบริษัทดำเนินการวิจัยเ ป็นเวลาหลายปี ซึ่งผงยีสต์นี้ได้มาจากยีสต์โภชนาการที่ผ่านการทำแห้งแบบลูกกลิ้งร้อนโดยใช้ ยีสต์ polysaccharides ที่แข็งแรงและแข็งแกร่งเหนือกว่า และผลลัพธ์ที่ได้คือผลิตภัณฑ์ที่รักษาคุณค่าทางโภชนาการของยีสต์ไว้ครบถ้วน และมีรสชาติคล้ายชีสและถั่วที่เข้มข้นและกรุบกรอบ
 
ผงยีสต์โภชนาการสามารถเพิ่มความอิ่มท้องและให้สารอาหารอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นสมรรถภาพทางกีฬา ในขณะเดียวกัน รสชาติที่คล้ายชีสทำให้ผงยีสต์นี้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ทานมังสวิรัติ วีแกน และผู้ทานมังสวิรัติแบบยืดหยุ่น ไม่ว่าจะโรยบนข้าวโพดคั่วและผักเคลอบกรอบ หรือใส่ในซอส น้ำผลไม้ และสมูทตี้
 
Angel Yeast มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการพัฒนาและผลิตยีสต์และอนุพันธ์ของยีสต์ บริษัทมีฐานการผลิตขั้นสูงระดับนานาชาติ 11 แห่งในจีน อียิปต์ และรัสเซีย และจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับ 150 ประเทศและภูมิภาค Angel Yeast ตอบสนองความต้องการด้านโภชนาการของผู้คน พร้อมนำเสนอหลากหลายทางเลือกให้กับผู้ผลิตอาหารด้วยผลิตภัณฑ์มากมาย  
 
เกี่ยวกับ Angel Yeast
 
บริษัท Angel Yeast Co., Ltd ก่อตั้งเมื่อปี 2529 มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยีสต์และอนุพันธ์ยีสต์ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วย ยีสต์และส่วนผสมสำหรับขนมอบ, สารละลายสำหรับติ่มซำจีนและเครื่องปรุงรสแบบจีน, สารปรุงรสสกัดจากยีสต์, ผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคน, อาหารสัตว์, ผลิตภัณฑ์ดูแลพืช, เครื่องดื่มและเชื้อเพลิงชีวภาพ, โภชนาการจุลินทรีย์ และเอนไซม์
 
ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:  https://en.angelyeast.com/products/human-health.html
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1634177/1.jpg
 
คำบรรยายภาพ - Angel Yeast เปิดตัวผงยีสต์โภชนาการชนิดใหม่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโภชนาการด้านกีฬาและเป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ทานมังสวิร ัติ
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1586948/angel_logo_Logo.jpg
 
[https://mma.prnewswire.com/media/1586948/angel_logo_Logo.jpg" alt="" border="0">
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 09/29/21 เวลา 10:02:10 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
49.228.232.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->