แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39066: Mindray เปิดตัว MC-80 Automated Digital Cell Morphology Analyzer  (จำนวนคนอ่าน 56 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/27/21 เวลา 16:59:45 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


 
 
Mindray (SZSE: 300760) ผู้ให้บริการโซลูชันทางการแพทย์ชั้นนำระดับโลก เปิดตัว MC-80 Automated Digital Cell Morphology Analyzer ระบบวิเคราะห์สัณฐานวิทยาของเซลล์รูปแบบใหม่ ซึ่งให้ความชัดเจนในรายละเอียดมากขึ้น อัจฉริยะมากขึ้น และมีผลิตภาพสูงขึ้น โดย MC-80 จะช่วยให้โซลูชันโลหิตวิทยาของ Mindray สามารถพลิกโฉมแวดวงโลหิตวิทยาระดับไฮเอนด์
 
การพิจารณาสัณฐานวิทยาของเซลล์เม็ดเลือดเป็นกระบวนการสำคัญหลังจากการวิเครา ะห์ทางโลหิตวิทยา ห้องปฏิบัติการส่วนใหญ่ต้องตรวจสอบตัวอย่างเลือดซ้ำกว่า 30% ซึ่งการตรวจผ่านกล้องจุลทรรศน์แบบดั้งเดิมต้องใช้แรงงานและเวลามาก ปัจจุบันในตลาดมีเครื่องวิเคราะห์สัณฐานวิทยาของเซลล์แบบดิจิทัลด้วยระบบอัต โนมัติแล้ว แต่ยังคงไม่สามารถแสดงภาพเซลล์ที่ชัดเจนและแม่นยำเท่ากับกล้องจุลทรรศน์
 
MC-80 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Mindray ช่วยยกระดับการวิเคราะห์สัณฐานวิทยาเชิงดิจิทัลไปอีกขั้น ด้วยการแสดงภาพที่ชัดเจนขึ้นจนสามารถจับความผิดปกติได้ด้วยรายละเอียดที่มาก ขึ้น นอกจากนี้ อัลกอริทึมที่ก้าวหน้ายังทำให้เครื่องนี้สามารถระบุเซลล์ที่แตกต่างกันได้ดี ยิ่งขึ้นในปริมาณมาก ซึ่งนำไปสู่ผลิตภาพที่สูงขึ้น
 
"เราใช้เวลา 8 ปีในการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ด้วยการทำงานร่วมกับโรงพยาบาลชั้น นำกว่า 200 แห่งทั่วโลก ขณะเดียวกัน เราได้ยื่นขอจดสิทธิบัตรกว่า 100 ฉบับ และได้แก้ปัญหาที่สำคัญหลายประการ ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นปัญหาที่เคยถูกมองว่าไม่สามารถแก้ไขได้ในการวิเคราะห์สัณฐ านวิทยาของเซลล์แบบดิจิทัลด้วยระบบอัตโนมัติ" หวน ฉี ผู้อำนวยการด้านการวิจัยทางคลินิก ฝ่ายการแพทย์ และผู้อำนวยการด้านการตลาดต้นน้ำ ฝ่ายการวินิจฉัยภายนอกร่างกาย (IVD) ของบริษัท Mindray กล่าว
 
MC-80 ยกระดับการวิเคราะห์สัณฐานวิทยาไปอีกขั้น
 
ความชัดเจนที่มากขึ้น
 
ด้วยเทคโนโลยีฟิวชั่นแบบหลายเลเยอร์ขั้นสูง MC-80 สามารถจำลองลักษณะทางพยาธิวิทยาของเซลล์ด้วยภาพที่ชัดเจนและตรงกับความเป็นจ ริง ซึ่งช่วยให้นักพยาธิวิทยาสามารถระบุเซลล์ที่ผิดปกติได้ง่ายขึ้นและวินิจฉัยโ รคได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น
 
อัจฉริยภาพที่มากขึ้น
 
MC-80 ใช้กระบวนการอัจฉริยะที่ช่วยลดการทำงานแบบแมนนวล ด้วยการวิเคราะห์ตัวอย่างในโหมดการทำงานประสิทธิภาพสูงสุดตามผลจากเครื่องวิ เคราะห์ทางโลหิตวิทยา ขณะที่อัลกอริทึมขั้นสูงช่วยให้การจัดประเภทล่วงหน้าและการจำลองคุณสมบัติล่ วงหน้ามีความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ FLY-MODE ความเร็วสูงยังช่วยให้การระบุการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือด (PLT clump) เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 09/27/21 เวลา 16:59:53 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
49.228.199.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->