แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39060: Terumo ฉลองครบรอบ 100 ปีในเอเชีย พร้อมก้าวสู่อนาคตอย่างมั่นคง  (จำนวนคนอ่าน 76 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/20/21 เวลา 16:17:30 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Terumo (เทอรูโม) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ ฉลองครบรอบ 100 ปีการดำเนินธุรกิจในเอเชีย ซึ่งเริ่มจากการเป็นผู้ผลิตเทอร์โมมิเตอร์ในปี พ.ศ. 2464 สู่การเป็นบริษัทแรกในญี่ปุ่นที่ผลิตกระบอกฉีดยาชนิดใช้แล้วทิ้งในปี 2506 จากนั้นบริษัทได้จัดหาโซลูชันให้แก่วงการแพทย์และจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให ้แก่ผู้ป่วยมาโดยตลอด
 
Terumo Asia Holdings จัดตั้งขึ้นในฐานะบริษัทในเครือ Terumo Corporation ในปี 2555 เพื่อดูแลบริษัท 14 แห่ง ใน 9 ประเทศทั่วเอเชีย
 
ก่อร่างสร้างตัว ผ่านบททดสอบ และพร้อมสำหรับ 100 ปีข้างหน้า
 
ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาด Terumo Asia Holdings มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนการทำงานของระบบสาธารณสุขและแวดวงสุขภาพ โดยได้นำเสนอโซลูชันการรักษาโรคโควิด-19 รวมถึงจัดตั้งศูนย์การรักษาด้วยพลาสม่า ตลอดจนจัดตั้งสถานที่ กำหนดแนวทางปฏิบัติ สนับสนุนกิจกรรมการฆ่าเชื้อ และส่งเสริมการพูดคุยระหว่างแพทย์ทั่วเอเชีย  
 
Probir Das ประธานและกรรมการผู้จัดการบริษัท Terumo Asia Holdings กล่าวว่า "สถานการณ์โรคระบาดคือเครื่องทดสอบความสามารถในการฟื้นตัวขององค์กรและเราก็ ผ่านมาได้ด้วยดี เรารู้สึกเป็นเกียรติที่มีพนักงานมากความสามารถทั่วโลก รวมถึงช่องทางและหุ้นส่วนธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ซึ่งให้บริการลูกค้าทุกวันและช่วยขยายธุรกิจของเราในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภา พ พันธกิจของเราคือการให้บริการลูกค้าและเสริมสร้างความแข็งแกร่งของชุมชนด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูง"
 
ในขณะที่หลายประเทศกำลังใช้มาตรการรับมือกับโรคระบาด Terumo จะให้การสนับสนุนด้วยการบูรณาการระบบอัตโนมัติและระบบดิจิทัลเข้ากับระบบข้อ มูลของโรงพยาบาล พร้อมกับยกระดับการส่งมอบบริการดูแลสุขภาพ
 
ฉลองความสำเร็จในเอเชีย พร้อมก้าวสู่อนาคต
 
ในวาระครบรอบ 100 ปี Terumo Asia Holdings ได้ตอบแทนชุมชนที่บริษัทตั้งอยู่ผ่านโครงการต่าง ๆ เช่น โครงการ "100 hours of CSR" ซึ่งสนับสนุนให้พนักงานตอบแทนสังคมผ่านวิธีการต่าง ๆ และโครงการ "Plant A Tree" ซึ่งช่วยปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สวยงามและเพิ่มพื้นที่สีเขียว
 
Terumo Asia Holdings ฉลองครอบรอบ 100 ปีภายใต้ธีม "Stride Ahead" ผ่าน 9 กิจกรรม ตลอดระยะเวลา 7 เดือน จนนำไปสู่ความสำเร็จที่ได้รับการบันทึกโดยกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด
 
Terumo Asia Holdings สร้างสถิติ "จำนวนคนที่ใช้งานและส่งต่อเทอร์โมมิเตอร์ผ่านทางวิดีโอออนไลน์มากที่สุด" (The largest online video chain of people passing and using a thermometer) โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 คนทั่วเอเชีย ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่มีการสร้างสถิติดังกล่าว
 
คุณ Das กล่าวว่า "การบรรลุหลักชัย 100 ปีเป็นเหตุการณ์ที่น่าปลาบปลื้มใจอย่างยิ่ง และพิสูจน์ว่าตอนนี้เรายังคงยึดมั่นในพันธกิจเช่นเดียวกับตอนเริ่มต้น นอกจากนี้ การสร้างสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด ด้วยเทอร์โมมิเตอร์ยังเป็นสัญลักษณ์ของการก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2464 และแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อสังคมท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาด เราจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองในครั้งนี้เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการปฏิบัติภารกิ จและความมุมานะในการสนับสนุนชุมชนสุขภาพ"
 
คำกล่าวสนับสนุน
 
Akaike Toshiyuki ประธานบริษัท Terumo Philippines Corporation:
 
"นี่คือหลักชัยอันยอดเยี่ยมของเรา นอกจากนี้ ค่านิยมหลักและวัฒนธรรมองค์กรที่ให้ความสำคัญกับความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกั นจะช่วยให้เราบรรลุผลสำเร็จมากยิ่งขึ้นตลอด 100 ปีข้างหน้า"
 
Florian Deichmann กรรมการบริษัท Terumo Blood and Cell Technologies Vietnam Co. Ltd:
 
"ความสำเร็จของ Terumo เป็นผลพวงมาจากความสามารถของเราในการตอบสนองความต้องการของแต่ละประเทศและแต ่ละวัฒนธรรมที่มีความแตกต่างกัน เรารู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตและสิ่งที่เราจะทำในอีก 100 ปีข้างหน้า"
 
Takumi Uchida กรรมการบริษัท Terumo Vietnam Co. Ltd:
 
"สิ่งที่ช่วยนำทางเราก็คือพันธกิจร่วมกันในการทำประโยชน์ให้สังคมผ่านการดูแ ลสุขภาพ เรายังคงก้าวไปข้างหน้าเพื่อส่งมอบแนวคิด นวัตกรรม และคุณภาพให้แก่ชุมชนสุขภาพต่อไป"
 
เกี่ยวกับ Terumo
 
Terumo คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ ซึ่งมุ่งมั่น "ทำประโยชน์ให้สังคมผ่านการดูแลสุขภาพ" มาตลอดระยะเวลา 100 ปี บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในโตเกียวและดำเนินงานทั่วโลก โดยมีพนักงานกว่า 25,000 คนที่พร้อมนำเสนอโซลูชันทางการแพทย์ที่ทันสมัยในกว่า 160 ประเทศและดินแดน บริษัทก่อตั้งขึ้นในฐานะผู้ผลิตเทอร์โมมิเตอร์และสนับสนุนการดูแลสุขภาพนับแ ต่นั้นเป็นต้นมา ปัจจุบัน ธุรกิจของบริษัทครอบคลุมตั้งแต่โซลูชันการรักษาผ่านเส้นเลือดและการผ่าตัดหั วใจ เทคโนโลยีการให้เลือดและเซลล์บำบัด ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นต่อเวชปฏิบัติประจำวัน เช่น การให้เลือด การรักษาโรคเบาหวาน และการล้างไตทางช่องท้อง ทั้งนี้ Terumo มุ่งมั่นที่จะส่งมอบคุณค่าให้แก่ผู้ป่วย บุคลากรทางการแพทย์ และสังคมในวงกว้าง
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 09/20/21 เวลา 16:17:55 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
171.7.62.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->