แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39054: Satisfai Health คว้าใบอนุญาตซอฟต์แวร์ AI ใช้ตรวจจับมะเร็ง  (จำนวนคนอ่าน 262 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/17/21 เวลา 10:06:08 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

นวัตกรรมวินิจฉัยทางคลินิกแบบเรียลไทม์สำหรับผู้คนถึง 150 ล้านคน
 
Satisfai Health ผู้ให้บริการโซลูชันการแพทย์ชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญในการนำปัญญาประดิษฐ์ (AI) มาใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาขาการส่องกล้องระบบทางเดินอาหาร ได้คว้าใบอนุญาตระดับโลกแต่เพียงผู้เดียวจาก University of Augsburg และ OTH Regensburg, Technical University of Applied Sciences ในประเทศเยอรมนี Satisfai จะพัฒนาต่อยอดซอฟต์แวร์ AI ที่จะเข้ามาพลิกโฉมการดูแลเยื่อบุผิวหลอดอาหาร (Barrett's Esophagus) โดยเน้นที่การตรวจจับมะเร็งหลอดอาหารตั้งแต่เนิ่น ๆ เมื่อยังรักษาได้ ทั้งนี้ เยื่อบุผิวเสี่ยงมะเร็งในหลอดอาหารเป็นอาการทางกระเพาะและลำไส้ที่ส่งผลกระท บต่อคนราว 150 ล้านคนทั่วโลก สำหรับเงื่อนไขของการทำธุรกรรมดังกล่าวไม่ได้มีการเปิดเผยให้ทราบ
 
การวิเคราะห์ภาพขั้นสูง ณ จุดดูแล
การที่ Satisfai Health คว้าสิทธิในซอฟต์แวร์พลัง AI มาได้นั้น จะช่วยให้แพทย์วินิจฉัยได้เร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นระหว่างการส่องกล้อง  การวินิจฉัยจำเป็นต้องใช้ภาพและการตัดเนื้อบริเวณหลอดอาหารไปตรวจ เพื่อเช็คดูเซลล์ก่อนเป็นมะเร็ง (เจริญผิดปกติ) ซึ่งรักษาได้เพื่อป้องกันไม่ให้เป็นมะเร็งหลอดอาหารในภายหลัง
 
"AI จะเข้ามาปฏิวัติการส่องกล้อง และเครื่องมือของเราเป็นก้าวแรกในการยกระดับและปรับปรุงการตรวจจับมะเร็งในเ ยื่อบุผิวหลอดอาหาร" ดร. Helmut Messman ศาสตราจารย์สาขาวิทยาทางเดินอาหารประจำ University of Augsburg และประธานสมาคม European Society of Gastrointestinal Endoscopy (ESGE) กล่าว "ผมมีความยินดีอย่างมากที่เราจะได้สานต่อการวิจัยในสาขานี้ร่วมกับ Satisfai"
 
"OTH Regensburg และ University Hospital Augsburg ผนวกรวมการวิจัยที่ประสบความสำเร็จมาหลายปีในด้าน AI สำหรับระบบทางเดินอาหารส่วนต้น" แถลงการณ์ร่วมระหว่างสองมหาวิทยาลัย ระบุ "เรามีความยินดีในการร่วมมือกับ Satisfai เพื่อแปลงการวิจัยนี้ให้เป็นแนวปฏิบัติจริงในทางคลินิก" ดร. Christoph Palm ศาสตราจารย์สาขาการประมวลผลภาพทางการแพทย์ในเรเกินส์บวร์ค กล่าว
 
"เรามีความหลงใหลในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อช่วยแพทย์และผู้ป่วย" ดร. Michael Byrne ซีอีโอของ Satisfai Health และศาสตราจารย์คลินิกสาขาแพทยศาสตร์ในแวนคูเวอร์ กล่าว "ความร่วมมือและการเป็นพันธมิตรของเรามีเป้าหมายเพื่อมอบการดูแลอย่างแม่นยำ ให้ผู้ป่วยหลายล้านคนที่เป็นโรคระบบทางเดินอาหารชนิดต่าง ๆ"
 
ดร. James East รองศาสตราจารย์สาขาวิทยาทางเดินอาหารประจำ John Radcliffe Hospital ในสังกัด University of Oxford กล่าวว่า "เยื่อบุผิวหลอดอาหารเป็นขอบข่ายต่อไปถัดจากลำไส้ใหญ่ สำหรับเทคโนโลยี AI รองรับการส่องกล้อง ความร่วมมือระหว่าง Satisfai กับกลุ่ม Messmann ถือเป็นก้าวอันยิ่งใหญ่ในการนำความเชี่ยวชาญด้าน AI สำหรับการดูแลเยื่อบุผิวหลอดอาหารมายังห้องส่องกล้องทุกหนแห่ง"
 
เกี่ยวกับ Satisfai Health
Satisfai Health เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการแพทย์ชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญในการนำปัญญาประดิ ษฐ์ (AI) มาใช้ในการส่องกล้องระบบทางเดินอาหาร
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:
https://about.satisfai.health/barretts/  
https://www.linkedin.com/company/satisfaihealth  
Marketing | Branding | PR ดูแลโดย Bammai www.bammai.com
 
ติดต่อ: Andrew Stibbs
info@satisfai.health
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1613160/Satisfai_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
184.22.225.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by