แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39047: 3DMed Diagnostics บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ช่วยกัมพูชาต่อสู้โควิด-19  (จำนวนคนอ่าน 258 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/13/21 เวลา 11:45:38 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-image_5001663_37344776.jpg
3DMed Diagnostics บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพจากเซี่ยงไฮ้ ได้บริจาคอุปกรณ์เครื่องมือการแพทย์เพื่อต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโควิด- 19 มูลค่ารวมถึง 218,000 ดอลลาร์สหรัฐให้กระทรวงสาธารณสุขกัมพูชา เพื่อใช้ในการรับมือกับโรคโควิด-19 โดยได้มีการจัดพิธีส่งมอบขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 3 กันยายนที่ผ่านมาผ่านทางวิดีโอในเซี่ยงไฮ้ ร่วมกับเจ้าหน้าที่จากฝั่งกัมพูชา
 
อุปกรณ์บริจาคนี้จะช่วยให้กัมพูชาควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้ดีขึ้น ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือการแพทย์สำหรับการตรวจ ตรวจจับ และวินิจฉัยโรคโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็น ANDiS 3100 Automated Sample Preparation Workstation, ANDiS 350 Automated Nucleic Acid Extraction System, ANDiS 300 Liquid Handling Workstation, Real-time Quantitative PCR Instrument, ANDiS Fast SARS-CoV-2 RT-qPCR Detection Kit และ Nucleic Acid Extraction Kit
 
3DMed ร่วมมือกับสถาบัน Institut Pasteur du Cambodge (IPC) ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยไม่แสวงผลกำไรของกัมพูชา เพื่อยกระดับประสิทธิภาพของห้องปฏิบัติการในการตรวจจับโรคโควิด-19 ในกัมพูชา โดยเมื่อเทียบกับเทคนิคการตรวจทั่วไปที่ใช้เวลาทำงานถึง 4-5 ชั่วโมงแล้ว ชุดตรวจแบบรวดเร็วของ 3DMed ให้ผลลัพธ์ได้ในเวลาเพียง 70 นาที ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการตรวจและคัดกรองกรดนิวคลีอิกจำนวนมากทั่วกัมพูชา
 
สิ่งของที่บริจาคนั้นยังรวมถึงชุดตรวจที่ตรวจจับไวรัสสายพันธุ์เดลตา รวมถึงสายพันธุ์น่าสนใจ (VOI) และสายพันธุ์น่ากังวล (VOC) ตามเกณฑ์ขององค์การอนามัยโลกได้ ซึ่งจะช่วยให้หน่วยงานสาธารณสุขตรวจจับและควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดส ายพันธุ์ต่าง ๆ ได้แม่นยำขึ้น
 
กัมพูชากำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์เดลตาซึ่งทำให้มีผู้ติดเ ชื้อเพิ่มสูงมาก รัฐบาลกัมพูชาจึงมีความท้าทายอันใหญ่หลวงในการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิ ด-19 โดยในพิธีมอบนั้น คุณ Neang Samrith Komar กงสุลใหญ่ราชอาณาจักรกัมพูชาประจำเซี่ยงไฮ้ ได้กล่าวยกย่องจีนสำหรับมิตรภาพฉันท์พี่น้อง และได้แสดงความเชื่อมั่นว่า กัมพูชาจะเอาชนะการระบาดใหญ่นี้ให้จงได้
 
คุณ Caifu Chen ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ 3D Med เปิดเผยว่า นับตั้งแต่โรคโควิด-19 เริ่มระบาด ทางบริษัทก็ยังคงสนับสนุนประเทศต่าง ๆ กว่า 60 ประเทศและภูมิภาคในการต่อสู้กับการแพร่ระบาด โดยกล่าวว่า "เรามีความภูมิใจที่ได้สนับสนุนชาวกัมพูชาในช่วงเวลาอันยากลำบากที่สุดนี้ และเราหวังว่าพวกเขาจะเอาชนะการระบาดใหญ่ในเร็ววัน"
 
เกี่ยวกับ 3DMed Diagnostics:
 
3DMed Diagnostics ก่อตั้งขึ้นที่เซี่ยงไฮ้เมื่อปี 2553 โดยเป็นบริษัทรายแรก ๆ ที่ให้บริการตรวจทางการแพทย์แบบแม่นยำด้านมะเร็งในจีน 3DMed Diagnostics สั่งสมความเชี่ยวชาญในสาขานี้มาเป็นเวลานาน จนก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรายหนึ่งในแวดวงการวินิจฉัยมะเร็งแบบแม่นยำในจีน นับตั้งแต่ที่ได้แยกธุรกิจออกจากเครือบริษัท
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.3dmedcare.com/  
 
สายด่วน: +86-21-34780310
 
marketing@3dmedcare.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1611964/image_5001663_37344776.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
184.22.202.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by