แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39042: MIM Software เปิดตัวความสามารถทำรังสีบำบัดระดับโมเลกุล  (จำนวนคนอ่าน 62 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/10/21 เวลา 10:03:34 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

MIM Software Inc. เปิดตัวความสามารถในการแบ่งกลุ่มด้วย AI และการวัดปริมาณรังสีแบบจุดเวลาเดี่ยวสำหรับการทำรังสีบำบัดระดับโมเลกุล
 
MIM Software Inc. บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การถ่ายภาพทางการแพทย์ ประกาศนวัตกรรมใหม่สำหรับ MIM SurePlan(TM) MRT ซึ่งเป็นชุดซอฟต์แวร์สำหรับการทำรังสีบำบัดระดับโมเลกุล
 
MIM SurePlan MRT ได้รับการรับรองมาตรฐาน CE Mark สำหรับโมเดลการแบ่งกลุ่มด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI) แบบใหม่ ซึ่งทำให้กระบวนการกำหนดโครงร่างของการวัดปริมาณรังสีง่ายขึ้น การแบ่งกลุ่มด้วย AI ช่วยประหยัดเวลาได้อย่างมากและให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เมื่อเทียบกับการแบ่งกลุ่มด้วยตนเองและแบ่งตามหนังสือภาพที่เก็บไว้
 
นอกจากรูปแบบการแบ่งกลุ่มด้วย AI ใหม่เหล่านี้แล้ว MIM SurePlan MRT ยังประกอบไปด้วยวิธีแบบอิงจุดเวลาเดี่ยว 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ วิธี Haenscheid และวิธีแบบใช้ข้อมูลเบื้องต้น
 
วิธี Haenscheid ใช้ภาพสแกน SPECT/CT ภาพเดียวในช่วงเวลาที่เลือกอย่างระมัดระวังหลังจากแต่ละไซเคิลของการรักษาเพ ื่อคำนวณปริมาณยาที่ดูดซึม ส่วนวิธีแบบใช้ข้อมูลเบื้องต้นนั้นใช้ข้อมูลเส้นโค้งกิจกรรม-เวลาจาก SPECT/CT หลาย ๆ ภาพหลังจากไซเคิลแรกเพื่อคำนวณปริมาณยาสำหรับไซเคิลที่เหลือ โดยใช้ SPECT/CT ภาพเดียวในแต่ละไซเคิลที่เหลือ
 
วิธีเหล่านี้เพิ่มเครื่องมือให้กับ MIM SurePlan MRT เพื่อให้แน่ใจว่า แพทย์จะวัดปริมาณรังสีได้ แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่หาภาพสแกน SPECT/CT หลาย ๆ ภาพไม่ได้
 
"เราพบอุปสรรคที่สำคัญที่สุด 2 อย่างสำหรับการวัดปริมาณรังสีทางคลินิก ได้แก่ การจัดการทรัพยากรและโลจิสติกส์ในการหาภาพมาใช้หลาย ๆ ภาพ" Tim Adams ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดเวชศาสตร์นิวเคลียร์ของ MIM Software กล่าว "เป้าหมายของเราสำหรับสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใน MIM SurePlan MRT คือเพื่อทำให้การวัดปริมาณรังสีทำได้จริงทั้งสำหรับคลินิกและผู้ป่วย ด้วยการขจัดอุปสรรคบางประการที่เกี่ยวข้องกับการวัดปริมาณรังสีแบบเดิม"
 
โมเดลการแบ่งกลุ่มด้วย AI เหล่านี้อาจไม่มีใช้ในบางประเทศ กรุณาตรวจสอบความพร้อมใช้งานกับตัวแทน MIM Software ในพื้นที่ของท่าน
 
เกี่ยวกับ MIM Software Inc.
MIM Software Inc. เป็นบริษัทเอกชนที่มีสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไดนามิก มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ โดยมีสำนักงานในปักกิ่ง เฉิงตู และบรัสเซลส์
 
MIM Software จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั่วโลกแก่ศูนย์ตรวจวินิจฉัยด้วยภาพ โรงพยาบาล คลินิกเฉพาะทาง องค์กรวิจัย และบริษัทยา ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีใช้ในศูนย์การแพทย์กว่า 3000 แห่งทั่วโลก โดยมีมากกว่า 500 แห่งอยู่นอกสหรัฐ
 
MIM Software Inc. มุ่งมั่นยกระดับการดูแลผู้ป่วย ด้วยการให้บริการโซลูชันการตรวจวินิจฉัยด้วยภาพที่เป็นนวัตกรรมและให้ความสำ คัญกับลูกค้าเป็นหลัก ทั้งในสาขารังสีวิทยา เวชศาสตร์นิวเคลียร์ สาขาภาพวินิจฉัยระบบประสาท สาขาการตรวจหัวใจด้วยภาพ รังสีรักษาและมะเร็งวิทยา
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.mimsoftware.com
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/709760/MIM_Software_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
184.22.120.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->