แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 39026: Alithea Genomics เปิดตัวชุดเครื่องมือ BRB-Seq  (จำนวนคนอ่าน 41 ครั้ง)
« เมื่อ: 09/01/21 เวลา 12:59:45 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Alithea Genomics เปิดตัวชุดเครื่องมือ BRB-Seq รองรับการศึกษาลำดับอาร์เอ็นเอปริมาณงานสูง ทั้งตัวอย่างเนื้อเยื่อ เซลล์ และเลือด
 
Alithea Genomics ผู้เล่นที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในแวดวงการศึกษาลำดับอาร์เอ็นเอ ได้ประกาศเปิดตัวชุดเครื่องมือ MERCURIUS BRB-seq ตัวแรก ซึ่งรองรับการเตรียมตัวอย่างหาลำดับอาร์เอ็นเอในปริมาณมากและมีประสิทธิภาพจ ากตัวอย่างอาร์เอ็นเอหลากหลายรูปแบบ
 
BRB-seq เป็นเทคโนโลยีระดับเรือธงของ Alithea และทำงานโดยอาศัยการสร้างรหัสบาร์โค้ดและรวมกลุ่มตัวอย่างตั้งแต่แรก โดยเมื่อมีปฏิกิริยาการถอดรหัสย้อนกลับในขั้นต้นแล้ว BRB-seq ก็จะประมวลผลตัวอย่างอาร์เอ็นเอหลายร้อยตัวอย่างทันทีในหลอดเดียว ซึ่งช่วยลดการใช้สารทำปฏิกิริยาและแรงคนตลอดกระบวนการโดยรวม
 
ชุดเครื่องมือ MERCURIUS BRB-seq จะให้ชุดบาร์โค้ดที่เหมาะสม เพื่อให้สร้างข้อมูลจากตัวอย่างจำนวนมากได้อย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันและ ทำซ้ำได้
 
นอกจากนี้ ชุดเครื่องมือ BRB-seq ที่เปิดตัวใหม่ยังได้รับการปรับให้รองรับตัวอย่างอาร์เอ็นเอจากเนื้อเยื่อปร ะเภทต่าง ๆ ด้วย โดยนอกเหนือจากอาร์เอ็นเอบริสุทธิ์ตามมาตรฐานทั่วไปแล้ว ชุดเครื่องมือ BRB-seq ยังรองรับเซลล์ไลเซท (ไม่จำเป็นต้องสกัดอาร์เอ็นเอ) และตัวอย่างอาร์เอ็นเอจากเลือด (รวมการขาดโกลบินไว้ในขั้นตอนการประมวลผลของ BRB-seq)
 
"เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับชุดเครื่องมือแรกของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ประสบความสำเร็จในการทดสอบเบต้ากับผู้ใช้งานกลุ ่มแรก" Daniel Alpern ซีทีโอของ Alithea Genomics กล่าว "BRB-seq ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นโซลูชันอันทรงพลังสำหรับผู้ใช้จำนวนมาก และเราขอใช้ชุดเครื่องมือนี้เพื่อทำให้ทุกคนนำเทคโนโลยีใหม่นี้ไปใช้ได้อย่า งสะดวกง่ายดาย"
 
ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางอีเมล info@alitheagenomics.com หรือเยี่ยมชม https://www.alitheagenomics.com/contact
 
เกี่ยวกับ  Alithea Genomics
 
Alithea Genomics SA ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2563 โดยเป็นผู้ให้บริการที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้านการหาลำดับอาร์เอ็นเอปริ มาณงานสูง รวมถึงชุดเครื่องมือ และโซลูชันชีวสารสนเทศศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์ของ Alithea เหมาะกับการศึกษาลำดับอาร์เอ็นเอในสเกลใหญ่ เช่น การค้นคว้าตัวบ่งชี้ทางชีวภาพ การพัฒนาแอนติบอดี และการคัดกรองยา ซึ่งนอกเหนือจากสุขภาพของมนุษย์แล้ว BRB-seq ยังนำไปใช้กับสิ่งมีชีวิตแบบจำลอง พืช และแบบจำลองในหลอดทดลองได้ด้วย
 
Alithea Genomics เป็นบริษัทเอกชนในเมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ปัจจุบันมีการส่งออกชุดเครื่องมือที่บริษัทพัฒนาขึ้นเองส่งตรงถึงทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Alithea Genomics ได้ที่ https://www.alitheagenomics.com/
 
ติดต่อ:
Riccardo Dainese
CEO
riccardo.dainese@alitheagenomics.com
 +41 788 30 31 39
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1603362/Alithea_Genomics_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1257  
   
171.6.162.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->