แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38993: ​GenScript ผนึกกำลังกับ Allozymes รองรับการทำวิศวกรรมโปรตีน  (จำนวนคนอ่าน 149 ครั้ง)
« เมื่อ: 08/06/21 เวลา 08:36:55 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

GenScript Biotech Corporation (Stock Code: 1548.HK) ประกาศความร่วมมือกับ Allozymes บริษัทชีววิทยาสังเคราะห์ที่พลิกโฉมการผลิตส่วนผสม ด้วยการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยปลดล็อคศักยภาพของวิศวกรรมโปรตีน ในความร่วมมือครั้งนี้ GenScript จะช่วยสร้างคลังสายพันธุ์กลาย (mutant) ให้ Allozymes นำไปใช้งานแบบปลายน้ำในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเภสัชภัณฑ์ เครื่องสำอาง อาหารและเครื่องดื่ม
 
สำหรับข้อตกลงนี้ GenScript จะนำความเชี่ยวชาญอันแข็งแกร่งในด้านกระบวนการสังเคราะห์ยีนใหม่ และเทคโนโลยีสังเคราะห์โอลิโกแบบใช้เซมิคอนดักเตอร์มาใช้ประโยชน์ เพื่อให้ควบคุมสายพันธุ์ใหม่ ๆ ที่สังเคราะห์ขึ้นมาแต่ละตัวได้แม่นยำขึ้น เพื่อสร้างคลังสายพันธุ์กลายที่หลากหลายและครอบคลุมเต็มรูปแบบโดยแจกแจงแบบไ ม่เอนเอียง แนวทางที่แม่นยำและมีหลักการหนักแน่นเช่นนี้ ช่วยลดเวลาอันมีค่าในการคัดกรองเป้าหมาย เร่งกระบวนการค้นคว้า และลดค่าใช้จ่ายปลายน้ำในภาพรวม และเมื่อผนวกรวมกับแพลตฟอร์มคัดกรองระดับสิทธิบัตรของ Allozymes แล้ว ความร่วมมือครั้งนี้คาดว่าจะก่อให้เกิดความก้าวหน้าอย่างมีนัยสำคัญในแวดวงก ารวิจัยวิศวกรรมโปรตีน
 
ดร. Peyman Salehian ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของ Allozymes กล่าวว่า "ที่ Allozymes เรากำลังสร้างแพลตฟอร์มวิศวกรรมโปรตีนยุคใหม่ที่เร็วที่สุดในกลุ่มเดียวกัน ตั้งอยู่ใจกลางเอเชียอย่างสิงคโปร์ ความร่วมมือกับ GenScript จะเร่งการดำเนินงานของเราและทำให้เราบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น"
 
คุณ Dawn Lee ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ GenScript กล่าวว่า "GenScript เป็นผู้ให้บริการโซลูชันรายหลักรายหนึ่งในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ระดับโลก  โดยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนพันธมิตรของเราในการพัฒนาอุตสาหกรรมชีวภาพขอ งสิงคโปร์ นับตั้งแต่ที่เราได้จัดตั้งสำนักงานในเอเชียแปซิฟิก เราได้ให้การสนับสนุนที่ตอบโจทย์บรรดานักวิจัยในพื้นที่และคว้าลูกค้ารายใหม ่ ๆ มาได้ ซึ่ง Allozymes ก็เป็นหนึ่งในนั้น เทคโนโลยีกรรมสิทธิ์ของเราในการสังเคราะห์ยีนนั้น ช่วยเติมเต็มแพลตฟอร์มระดับสิทธิบัตรสุดล้ำของ Allozymes เพื่อช่วยนักวิจัยในการพัฒนาทางชีววิทยาสังเคราะห์"
 
เกี่ยวกับ GenScript Biotech Corporation
 
GenScript Biotech Corporation (รหัสหุ้น: 1548.HK) เป็นเครือบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพระดับโลก GenScript มีจุดแข็งอยู่ที่เทคโนโลยีสังเคราะห์ยีนชั้นแนวหน้า โดยทำธุรกิจแบ่งเป็น 4 แพลตฟอร์มด้วยกัน ได้แก่ แพลตฟอร์มรับจ้างวิจัย (CRO) ทางชีววิทยาศาสตร์ แพลตฟอร์มรับจ้างพัฒนาและผลิต (CDMO) ทางชีวภาพ แพลตฟอร์มเซลล์บำบัดระดับโลก และแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ชีวภาพสังเคราะห์ระดับอุตสาหกรรม
 
GenScript ก่อตั้งขึ้นที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2545 และจดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงเมื่อปี 2558 ปัจจุบัน GenScript ทำธุรกิจในกว่า 100 ประเทศและดินแดนทั่วโลก โดยมีสำนักงานในสหรัฐ จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เนเธอร์แลนด์ และไอร์แลนด์ GenScript มอบผลิตภัณฑ์และบริการระดับพรีเมียมที่ทั้งสะดวกสบายและน่าเชื่อถือแก่ลูกค้ ากว่า 100,000 ราย
 
ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563 GenScript มีพนักงานกว่า 4,600 คน กว่า 39% ในนั้นมีวุฒิปริญญาโทและ/หรือปริญญาเอก นอกจากนี้ GenScript ยังถือสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและความลับทางการค้ามากมาย โดยมีสิทธิบัตร 146 ฉบับ และยื่นขอสิทธิบัตรไปอีก 517 ฉบับ
 
GenScript มีพันธกิจองค์กรเพื่อ "ใช้เทคโนโลยีชีวภาพในการทำให้มนุษย์และธรรมชาติแข็งแรงขึ้น" โดยมีเป้าหมายเพื่อก้าวขึ้นเป็นบริษัทไบโอเทคที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุ ดในโลก และ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2563 ผลิตภัณฑ์หรือบริการของ GenScript ได้รับการอ้างอิงในบทความตามวารสารแบบ peer-reviewed ถึง 52,500 บทความทั่วโลก
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ GenScript
 
https://www.genscript.com
 
เกี่ยวกับ Allozymes
 
Allozymes ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2562 โดยให้บริการส่วนผสมจากธรรมชาติที่สะอาด ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และผลิตอย่างยั่งยืน เราใช้พลังของเอนไซม์ปรับแต่ง เพื่อช่วยให้พันธมิตรของเราบรรลุเป้าหมายในการผลิตทางชีวภาพอย่างมีความรับผ ิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมครอบคลุมการใช้งานสาขาต่าง ๆ ทั้งอาหารทางการเกษตร เชื้อเพลิงชีวภาพ เภสัชภัณฑ์ และอื่น ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.allozymes.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1444  
   
61.90.30.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->