แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38976: Cytiva และ Pall Corporation ทุ่มลงทุน 1.5 พันล้านดอลลาร์  (จำนวนคนอ่าน 79 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/29/21 เวลา 10:28:56 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

-- ลงทุนครั้งใหญ่เพื่อขยายกำลังการผลิตผลิตภัณฑ์ชีววิทยาศาตร์ที่โรงงานของ Cytiva และ Pall Corporation รวม 13 แห่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
 
-- เปิดโรงงานแห่งใหม่ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรเพื่อรองรับการผลิตในภูมิ ภาค พร้อมทั้งวางแผนจ้างพนักงานเต็มเวลา 2,000 ตำแหน่งในช่วงสองปีข้างหน้า
 
-- การลงทุนเกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ 5 ครั้งในปีนี้ นอกเหนือจากการลงทุนเพิ่มกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่องคิดเป็นมูลค่าราว 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐไปจนถึงปี 2565
 
Cytiva และ Pall Corporation ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท Danaher (NYSE: DHR) Corporation ประกาศแผนการเติบโตเชิงกลยุทธ์อย่างต่อเนื่อง โดยเตรียมเพิ่มกำลังการผลิตและขยายบริการทั่วทุกภูมิภาค เพื่อรองรับลูกค้าในแวดวงชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลก
 
การลงทุนที่กำลังดำเนินอยู่ครอบคลุมถึงการเปิดโรงงานใหม่ การขยายโรงงานเดิม และการลงทุนเพิ่มเติมจากที่ประกาศไว้ก่อนหน้า โดยเกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ 5 ครั้งในปีนี้
 
Emmanuel Ligner ผู้บริหารของ Danaher Group กล่าวว่า "ลูกค้าของเราบอกว่าต้องการเข้าถึงการผลิตที่คล่องตัว ห่วงโซ่อุปทานระดับโลกที่แข็งแกร่ง และตัวเลือกในภูมิภาคที่มากขึ้น ซึ่งการลงทุนครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นการขยายธุรกิจเพื่อให้เราสามารถตอบโจทย์ค วามต้องการของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและในอนาคต และที่สำคัญที่สุดคือตอบโจทย์ความต้องการของผู้ป่วย"
 
Cytiva และ Pall Corporation จะเพิ่มกำลังการผลิตผลิตภัณฑ์หลักที่ใช้ในการผลิตยาชีววัตถุ
 
บริษัทกำลังลงทุนดังต่อไปนี้:
 
ลงทุนกว่า 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐด้านเรซินโครมาโตกราฟี ซึ่งใช้สำหรับการวิเคราะห์หรือทำให้ชีวโมเลกุลบริสุทธิ์ ด้วยการสร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่ในสหรัฐอเมริกา
ลงทุนกว่า 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐด้านอาหารเพาะเลี้ยงเซลล์ในรูปแบบของเหลวหรือผง เพื่อเพาะเลี้ยงเซลล์ก่อนจะนำไปทำให้บริสุทธิ์ ด้วยการขยายการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และออสเตรีย
ลงทุนกว่า 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐด้านเทคโนโลยีแบบใช้ครั้งเดียว รวมถึงถุงปฏิกรณ์ชีวภาพสำหรับเซลล์ที่กำลังเติบโตซึ่งใช้ในการผลิตยาส่วนบุค คลและตัวกรองไซริงค์สำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ด้วยการขยายการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร รวมถึงติดตั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นในโรงงานใหม่ในเมืองคาร์ดิฟฟ์ของเวลส์
ลงทุนกว่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อขยายโรงงานของ Cytiva และ Pall Corporation ทั่วประเทศจีนและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรป และสหรัฐอเมริกา
นอกจากนี้ การลงทุนครั้งนี้ยังช่วยรับมือกับความท้าทายสำคัญที่ระบุในดัชนีความยืดหยุ่ นของภาคชีวเภสัชภัณฑ์ทั่วโลก ซึ่งจัดทำโดยบริษัท Longitude ในเครือ Financial Times และเผยแพร่โดย Cytiva เมื่อเดือนมีนาคม 2564 โดยความท้าทายดังกล่าวครอบคลุมถึงการจ้างงานและฝึกอบรมผู้มีความสามารถ ความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนา ความยืดหยุ่นของห่วงโซ่อุปทาน รูปแบบการผลิต รวมทั้งข้อกำหนดและนโยบายของรัฐบาล
 
เกี่ยวกับ Pall
Pall Corporation เป็นผู้ให้บริการโซลูชันด้านการกรอง การแยก และการทำให้บริสุทธิ์ เพื่อรองรับการจัดการของเหลวสำคัญของลูกค้าในภาคชีววิทยาศาสตร์และภาคอุตสาห กรรม ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Danaher (NYSE: DHR) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทผู้พัฒนานวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Pall ได้ทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ของบริษัทช่วยสนับสนุนกระบวนการและนวัตกรรมการผลิต ทั้งยังช่วยลดการปล่อยมลพิษและของเสียให้เหลือน้อยที่สุด ทั้งนี้ Pall Corporation ให้บริการลูกค้าทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.pall.com
 
เกี่ยวกับ Cytiva
Cytiva คือผู้นำระดับโลกด้านชีววิทยาศาสตร์ บริษัทมีพนักงานกว่า 8,000 คน ใน 40 ประเทศ ซึ่งทุ่มเทให้กับการพัฒนาและเร่งจัดหายารักษาโรค ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Danaher (NYSE: DHR) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทผู้พัฒนานวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Cytiva ถือเป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้สำหรับลูกค้าซึ่งประกอบด้วยบริษัทหลากหลายขนา ดและขอบเขตการดำเนินงาน Cytiva นำความรวดเร็ว ประสิทธิภาพ และศักยภาพมาสู่กระบวนการวิจัยและผลิต จึงทำให้สามารถพัฒนา ผลิต และส่งมอบยาที่เปลี่ยนชีวิตผู้ป่วยได้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.cytiva.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
49.49.246.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->