แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38974: ผู้นำสถาบัน Texas Cardiac Arrhythmia Institute ร่วมการทดลอง  (จำนวนคนอ่าน 308 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/27/21 เวลา 10:56:08 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

เมื่อไม่นานมานี้ ผู้นำสถาบัน Texas Cardiac Arrhythmia Institute (TCAI) ณ St. David's Medical Center ได้ทำการทดลองทางคลินิกเพื่อประเมินประสิทธิภาพของแพลตฟอร์ม AI ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแรกของโลกที่ใช้ในการทำหัตถการทางสรีรวิทยาไฟฟ้าหัวใจ โดยนายแพทย์ Andrea Natale (F.H.R.S., F.A.C.C., F.E.S.C.) นักสรีรวิทยาไฟฟ้าหัวใจ และผู้อำนวยการทางการแพทย์ประจำสถาบัน TCAI ได้ทำการทดลองในมนุษย์เป็นครั้งแรกในยุโรป
 
แพลตฟอร์มดังกล่าวมีชื่อว่า NeuTrace EP Platform ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยนำทางนักสรีรวิทยาไฟฟ้าหัวใจในระหว่างการทำห ัตถการทางสรีรวิทยาไฟฟ้าหัวใจที่มีความซับซ้อน เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยและลดเวลาในการทำหัตถการ
 
"แพลตฟอร์มสรีรวิทยาไฟฟ้าหัวใจเทคโนโลยี AI สุดล้ำแพลตฟอร์มแรกของโลกนี้ ช่วยยกระดับการทำหัตถการจี้ไฟฟ้าหัวใจด้วยการนำเสนอตัวชี้วัดขั้นสูงและข้อม ูลผู้ป่วยที่ครอบคลุมแบบเรียลไทม์ เพื่อช่วยให้การทำหัตถการจี้ไฟฟ้าหัวใจที่มีความซับซ้อนเป็นไปอย่างแม่นยำมา กขึ้น" นายแพทย์ Natale กล่าว "เทคโนโลยีการทำแผนที่หัวใจด้วย AI ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบทางเลือกที่ปลอดภัยมากขึ้นให้แก่ผู้ป่วย และรับประกันผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"
 
แพลตฟอร์มสรีรวิทยาไฟฟ้าหัวใจนี้พัฒนาขึ้นจากพื้นฐานของ "Data Biome" และใช้เทคโนโลยี AI ในการมอบสัญญาณความแม่นยำสูงสุด ตัวชี้วัดขั้นสูง ภาพคมชัดมากขึ้น และข้อมูลผู้ป่วยครบถ้วนสมบูรณ์ นอกจากนั้นยังมีระบบนำทางด้วยสัญญาณไฟฟ้า 3 มิติแบบเรียลไทม์ ช่วยให้มองเห็นลักษณะของหัวใจได้อย่างแม่นยำมากขึ้นในทุกขั้นตอนของการทำหัต ถการจี้ไฟฟ้าหัวใจ ทั้งนี้ การทำแผนที่หัวใจคือหนึ่งในหลายคุณสมบัติของแพลตฟอร์มนี้ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การทำแผนที่และการจี้ไฟฟ้าหัวใจมีความแม่นยำแ ละตรงจุดมากขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มความแม่นยำและยกระดับผลการรักษาผู้ป่วย ตั้งแต่ขั้นตอนของการวินิจฉัย การทำหัตถการจี้ไฟฟ้าหัวใจ และอื่น ๆ
 
แพลตฟอร์มสรีรวิทยาไฟฟ้าหัวใจนี้จะช่วยรักษาผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจห้องบนสั่ นพลิ้ว (A Fib) กว่า 2.7 ล้านคนในสหรัฐอเมริกา รวมถึงผู้ป่วยที่ต้องได้รับการทำหัตถการจี้ไฟฟ้าหัวใจ ปัจจุบัน เทคโนโลยีนี้กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมเพื่อยื่นขอขึ้นทะเบียนกับอ งค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA)
 
สื่อมวลชนติดต่อ
Tina Shively
Elizabeth Christian Public Relations
อีเมล: TShively@EChristianPR.com  
มือถือ: 845.216.1850
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1807  
   
184.22.251.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Register • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->

Powered by