แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38970: Intas ทำสัญญาวางจำหน่ายยา DMB-3115  (จำนวนคนอ่าน 74 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/22/21 เวลา 14:34:50 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


Intas ทำสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิแต่เพียงผู้เดียวกับ Meiji และ Dong-A ST ในการวางจำหน่ายยา DMB-3115 (ยาชีววัตถุคล้ายคลึงกับ Ustekinumab)
 
 
- Intas Pharmaceuticals Ltd มุ่งทำตามคำมั่นในการยกระดับการเข้าถึงยาคุณภาพสูง ด้วยการทำสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิแต่เพียงผู้เดียว
 
Intas Pharmaceuticals Ltd ขอมุ่งทำตามคำมั่นในการยกระดับการเข้าถึงยาคุณภาพสูง ด้วยการทำสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิแต่เพียงผู้เดียวกับ Meiji และ Dong-A Socio Holdings (บริษัทแม่ของ Dong-A ST) เพื่อวางจำหน่ายยา DMB-3115 ยาชีววัตถุคล้ายคลึงกับ ustekinumab ซึ่งเป็นยาโมโนโคลนอลแอนติบอดีลูกผสมสำหรับการรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเองและโรคต ิดเชื้อต่าง ๆ เช่น โรคสะเก็ดเงินชนิดผื่นหนา โรคโครห์น และลำไส้อักเสบ
 
ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว Intas ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการวางจำหน่ายยา DMB-3115 ทั่วโลก ยกเว้นญี่ปุ่น เกาหลี และบางประเทศในเอเชีย โดย Meiji และ Dong-A ST จะพัฒนาและผลิตยา DMB-3115 และส่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับ Intas และบริษัทในเครือทั่วโลก
 
ความเคลื่อนไหวนี้นับเป็นอีกปรากฏการณ์แรกสำหรับผู้พัฒนาและวางจำหน่ายยาชีว วัตถุคล้ายคลึงอันดับต้น ๆ ของโลกอย่าง Intas ซึ่งเป็นบริษัทอินเดียรายแรกที่เปิดตัวยาชีววัตถุคล้ายคลึงในสหภาพยุโรป
 
คุณ Binish Chudgar รองประธานบริษัท กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นกับความร่วมมือนี้อย่างยิ่ง ซึ่งผนวกรวมความเชี่ยวชาญในการพัฒนาของ Meiji และ Dong-A ST เข้ากับความครอบคลุมในการวางจำหน่ายของ Intas" ด้านคุณ Chrys Kokino ประธาน Accord BioPharma, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทสาขาสหรัฐในเครือ Intas กล่าวว่า "ข้อตกลงนี้ตอกย้ำวิสัยทัศน์และพันธสัญญาของเรา ในการยกระดับการเข้าถึงยาที่จะเข้ามาพลิกชีวิตและสร้างความแตกต่างอย่างแท้จ ริงต่อชีวิตของผู้ป่วยทั่วโลก"
 
เกี่ยวกับ Dong-A ST
 
Dong-A เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ชั้นนำอันดับต้น ๆ ของเกาหลี โดยเป็นผู้นำตลาดจากความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ที่บริษัทพัฒนาขึ้นเองอย่าง Suganon tab. Evogliptin ซึ่งเป็นยายับยั้ง DPP-4 สำหรับโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ไปจนถึงยา Zydena tab. Udenafil ซึ่งเป็นยายับยั้ง PDE5 ตัวที่ 4 ของโลกสำหรับใช้รักษาภาวะไร้สมรรถภาพทางเพศ ตลอดจนยาสมุนไพร Stillen tab. Eupatilin รักษากระเพาะอาหารอักเสบ และ Motilitone tab. Corydaline รักษาโรคกระเพาะอาหารแปรปรวน นอกจากนี้ Dong-A ยังมีแบรนด์ยาสามัญ (ต้านมะเร็ง ต้านวัณโรค เป็นต้น) รวมถึงชีวเภสัชภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ IMD, API และ OTC ซึ่งปฏิบัติตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากลอย่างเข้มงวด ปัจจุบัน Dong-A ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปประเทศต่าง ๆ กว่า 50 ประเทศ โดยส่งถึงบริษัทเภสัชภัณฑ์ชั้นนำในยุโรป ลาตินอเมริกา และเอเชีย
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://en.donga-st.com
 
เกี่ยวกับ Meiji
 
Meiji เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ชั้นนำของญี่ปุ่นในการรักษาโรคติดเชื้อและโรคทางระบบปร ะสาทส่วนกลาง Meiji บุกตลาดเภสัชภัณฑ์ด้วยการเปิดตัวยา penicillin เมื่อปี 2489 โดยบริษัทได้สั่งสมเทคโนโลยีกรรมสิทธิในด้านการวิจัยและพัฒนา และการผลิตโมเลกุลขนาดเล็ก เช่นเดียวกับยาชีววัตถุต่าง ๆ มาตั้งแต่นั้น ปัจจุบัน บริษัทเป็นผู้ให้บริการเภสัชภัณฑ์คุณภาพสูงแก่ลูกค้าในญี่ปุ่นและต่างประเทศ  Meiji ยังคงพร้อมตอบสนองความต้องการทางการแพทย์อันหลากหลายของลูกค้าในฐานะ "บริษัทเภสัชภัณฑ์เฉพาะทางและทั่วไป"
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
 
https://www.meiji.com/global/about-us/corporate-profile/meiji-seika-phar ma/
 
เกี่ยวกับ Intas
 
Intas Pharmaceuticals Ltd. เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ครบวงจรชั้นนำ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองอาห์มาดาบัด ประเทศอินเดีย ด้วยขีดความสามารถครบครันในการพัฒนาสูตรยา ผลิต และจัดจำหน่าย รวมถึงการขยายกิจการในลักษณะย้อนกลับครอบคลุมสารออกฤทธิ์ในยา Intas มีพนักงานกว่า 16,000 คน วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 85 ประเทศ และมีฐานการผลิต 14 แห่งทั่วโลก กลุ่มบริษัท Intas มีรายได้รวมกัน 2.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปีการเงิน 2563 ขณะที่อัตราการเติบโตรวมต่อปีในรายได้ของ Intas ก็เกินหลัก 25% ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.intaspharma.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1257  
   
49.228.185.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->