แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38969: Rapid Test จาก Joysbio ตรวจพบเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ได้  (จำนวนคนอ่าน 232 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/22/21 เวลา 14:06:18 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

หลังจากที่จำหน่ายชุดทดสอบโควิด-19 ไปกว่า 100 ล้านชุดในยุโรป วันนี้ JOYSBIO ได้จัดส่งชุดทดสอบกว่าล้านชุดมายังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
Joysbio หนึ่งในผู้ผลิตชุดทดสอบโรคอย่างง่ายชั้นนำระดับโลก ได้พิสูจน์แล้วว่า ชุดทดสอบแอนติเจนของเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 (COVID-19) ของบริษัทสามารถตรวจจับเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ได้ ซึ่งรวมถึงสายพันธุ์เดลตาที่กำลังเป็นภัยคุกคามทั่วโลก ด้วยความสำเร็จจากยอดขายชุดทดสอบมากกว่า 100 ล้านในยุโรป Joysbio จึงถือเป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้สำหรับชุดทดสอบโควิดอย่างรวดเร็วที่เหมาะสำห รับทั้งการใช้งานส่วนตัวและการใช้งานในระดับมืออาชีพ การทดสอบนี้สามารถตรวจหาเชื้อ SARS-COV-2 ได้หลายสายพันธุ์ เช่น B.1.1.7 (อัลฟา), B.1.351 (เบตา), B.1.617.2 (เดลตา) และ P.1 (แกมมา) สามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://en.joysbio.com/covid-19-antigen-rapid-test-kit/
 
Rick Zhang ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Joysbio กล่าวว่า "ทีม Joysbio ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างหลักประกันว่า ชุดทดสอบของเราจะสามารถตรวจพบเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ได้ทุกชนิดเมื่ออุบัติ ขึ้น น่าเศร้าที่ไวรัสดังกล่าวไม่ได้ลดการแพร่ระบาดลงในหลายพื้นที่ทั่วโลก ยิ่งประชากรทั่วโลกได้รับเชื้อนานเท่าใด เราก็ยิ่งพบเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ได้มากขึ้นเท่านั้น ทั้งนี้ Joysbio จะยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อให้แพทย์และประชาชนทั่วไปสามารถตรวจสอบการติดเชื้อโควิด-19 เพื่อที่จะสามารถรักษาได้อย่างถูกต้อง"
 
เชื้อไวรัส SARS-CoV-2 สายพันธุ์ใหม่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับระบบการแพทย์ ยกตัวอย่างเช่น สายพันธุ์เดลตาเป็นติดต่อได้ง่ายกว่าสายพันธุ์อื่นๆ และอาจนำไปสู่ "การระบาดแบบเจาะพื้นที่" โดยอ้างอิงจากบทความของ Yale Medicine (https://www.yalemedicine.org/news/5-things-to-know-delta-variant-covid)  
 
ด้วยความสามารถในการตรวจจับเชื้อไวรัสสายพันธุ์เดลตา เช่นเดียวกับเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 สายพันธุ์อื่นๆ ชุดตรวจของ Joysbio จึงช่วยให้แพทย์สามารถรักษาโรคได้รวดเร็วกว่า แทนที่จะรอให้อาการเฉพาะของโควิด-19 รุนแรงขึ้น
 
ผู้ที่ใช้ชุดตรวจจะสามารถทราบผลโควิด-19 ภายใน 30 นาที ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการกักตัวและมาตรการป้องกันอื่น ๆ ให้เป็นไปอย่างเหมาะสมและรวดเร็วขึ้น ซึ่งจะช่วยหยุดการแพร่กระจายของไวรัสนี้ได้
 
"เป้าหมายของ Joysbio คือการสร้างหลักประกันว่า บุคลากรทางการแพทย์และประชาชนทั่วไปจะตระหนักถึงสถานะการติดเชื้อโควิด-19 ของพวกเขาโดยเร็วที่สุด ด้วยการทดสอบผลโควิด-19 อย่างรวดเร็วในสถานที่ต่างๆ เช่น โรงเรียน และสำนักงาน เราหวังว่าจะช่วยหยุดยั้งการแพร่กระจายของไวรัสร้ายแรงนี้" Zhang กล่าว
 
การทดสอบของ Joysbio นั้นมีความแม่นยำอย่างมาก "จากการวิเคราะห์ทางคลินิกของตัวอย่าง 492 ตัวอย่างที่ดำเนินการในอิตาลี ความไวในการตรวจจับคือ 98.13% และความจำเพาะอยู่ที่ 99.22%" (https://en.joysbio.com/covid-19-antigen-rapid-test-kit/) ระดับความแม่นยำนี้ช่วยให้บุคลากรทางการแพทย์สามารถอุ่นใจได้เมื่อรู้ว่าผลล ัพธ์ที่เห็นนั้นแม่นยำสูง"
 
เนื่องจากการทดสอบใช้เวลาเพียง 30 นาทีจึงจะแสดงผล จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสำนักงานแพทย์ที่ผู้ป่วยสามารถรอการวินิจฉัยได้ แทนที่จะปล่อยให้ผู้ป่วยกลับบ้านและอาจแพร่เชื้อให้กับผู้อื่นในขณะที่สงสัย ว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 หรือไม่
 
JOYSBIO (Tianjin) Biotechnology Co., Ltd. เป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพของจีนที่มุ่งเน้นด้าน R&D ซึ่งได้พัฒนา ผลิต และจัดหาชุดทดสอบทางการแพทย์สำหรับการวินิจฉัยนอกร่างกาย (IVD) ชนิดรวดเร็วซึ่งมีคุณภาพสูง ตลอดจนชุดน้ำยา (Reagent) ที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละคนไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ปัจจุบัน JOYSBIO เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชุดทดสอบอย่างรวดเร็วรายใหญ่ที่สุด ด้วยกำลังการผลิตรายวันมากกว่า 1.5 ล้านชุด
 
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Rick Zhang ที่ +8615697159377 หรืออีเมล bd@joysbio.com
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1444  
   
184.22.202.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->