แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38944: Ramesh Subrahmanian เข้าร่วมบอร์ดบริหารของ Everlife  (จำนวนคนอ่าน 100 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/06/21 เวลา 13:26:07 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

    Everlife Holdings Pte. Ltd. ("Everlife") ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ และวัสดุสิ้นเปลืองชั้นนำในเอเชีย ได้แต่งตั้งคุณ Ramesh Subrahmanian ดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริษัท
     คุณ Ramesh เป็นผู้นำที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ด้วยประสบการณ์ด้านการบริหารระดับอาวุโสในองค์กรระดับโลกกว่า 25 ปีในภาคเภสัชกรรม วัคซีน และอุปกรณ์การแพทย์ ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารของ Healthium ซึ่งเป็นบริษัทอุปกรณ์การแพทย์ระดับโลกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน คุณ Ramesh ก็เป็นเจ้าของบริษัทที่ปรึกษา Alchemy Advisors ซึ่งช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถปรับกลยุทธ์การเติบโตและรูปแบบองค์กรอย่างเห มาะสมเพื่อส่งมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่า สำหรับบทบาทใหม่ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการที่ Everlife นั้น คุณ Ramesh จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณะกรรมการบริษัท ซีอีโอ และทีมผู้นำของบริษัท เพื่อสนับสนุนการพัฒนาแผนกลยุทธ์ของบริษัท รวมถึงปัจจัยหลักที่ช่วยต่อยอดการเติบโตของบริษัท การเข้าซื้อกิจการ ดิจิทัลฟุตพริ้นท์ และโครงสร้างองค์กร เพื่อขยายความเป็นผู้นำของ Everlife ในตลาดและกลุ่มผลิตภัณฑ์ในธุรกิจของบริษัท
     ก่อนร่วมงานกับ Everlife คุณ Ramesh เคยดำรงตำแหน่งประธานฝ่าย International Operations ของ Acelity ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการดูแลบาดแผลซึ่งมี Apax Partners เป็นเจ้าของ จนกระทั่ง 3M เข้าซื้อกิจการด้วยวงเงิน 6.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2562 ก่อนร่วมงานกับ Acelity ในช่วงปี 2554 ถึง 2559 คุณ Ramesh เคยดำรงตำแหน่งประธานกลุ่มสากลที่ Stryker หนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีทางการแพทย์ชั้นนำของโลก เขาเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจในยุโรป การพัฒนากลยุทธ์การเติบโตเชิงรุกสำหรับตลาดเกิดใหม่ และบรรลุการเข้าซื้อกิจการครั้งแรกของบริษัทนอกสหรัฐในปี 2556 ซึ่งเป็นธุรกิจออร์โธปิดิกส์ชั้นนำในประเทศจีน ก่อนร่วมงานกับ Stryker คุณ Ramesh เป็นผู้นำในธุรกิจยาของ Merck ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกระหว่างปี 2549-2554 และดำรงตำแหน่งผู้นำอีกหลายตำแหน่งในสหรัฐ ยุโรป และเอเชีย ร่วมกับ Sanofi และบริษัทอื่น ๆ ในอดีตระหว่างปี 2536-2549
     นอกจากการเป็นผู้นำธุรกิจระหว่างประเทศที่มีมูลค่าหลายพันล้านแล้ว คุณ Ramesh ยังดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการประจำเอเชียของ PhRMA และเป็นสมาชิกคณะกรรมการผู้ก่อตั้งสมาคมเทคโนโลยีการแพทย์แห่งเอเชียแปซิฟิก  ("APACMed") ซึ่งเป็นสมาคมระดับภูมิภาคแห่งแรกและแห่งเดียวที่เป็นกระบอกเสียงให้กับอุตส าหกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่ง Everlife เป็นสมาชิกอยู่ด้วย
     ดร . Arjun Oberoi ประธานกรรมการบริหาร Everlife กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่จะประกาศการแต่งตั้งคุณ Ramesh เป็นกรรมการบริษัทของเรา หลังจากที่เคยทำงานภายใต้คุณ Ramesh ที่ Stryker ผมมีความมั่นใจอย่างมากว่าเขาจะนำคุณค่าอันมหาศาลมาสู่ทีมบริหารในการช่วยกำ หนดและปรับแต่งแผนงานเชิงกลยุทธ์และดิจิทัลของเรา พร้อมกับสรรสร้างรูปแบบองค์กรแห่งอนาคตของเรา ขณะที่เรามองหาการซื้อกิจการอีกหลายแห่งในช่วง 12-18 เดือนข้างหน้า ด้วยประสบการณ์ด้านการดำเนินงานที่ลุ่มลึกและความคล่องตัวเชิงกลยุทธ์ คุณ Ramesh จะช่วยเร่งการเดินทางของ Everlife ก้าวสู่แพลตฟอร์มด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออก เฉียงใต้และอินเดีย"
     ปัจจุบัน Everlife ดำเนินกิจการใน 6 ประเทศผ่านการลงทุนใน CPC Diagnostics ซึ่งเป็นผู้ผลิตและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์การวินิจฉัยในหลอดทดลองในอินเดีย; Chemopharm Group ผู้ให้บริการด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชันระดับชั้นนำสำหรับห้องปฏิบัติการ การวิจัย และสถานพยาบาลในมาเลเซีย และครอบคลุมภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้; DV Medika ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ในโรงพยาบาล เครื่องถ่ายภาพ และอุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยวิกฤตในอินโดนีเซีย และ Lifeline Diagnostics ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์การวินิจฉัยในหลอดทดลองและวิทยาศาสตร์ชีวภาพในฟิลิปป ินส์
     เกี่ยวกับ Everlife
     Everlife Group เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มด้านการจัดจำหน่ายและการเข้าสู่ตลาดที่น่าเชื่อถือที่ส ุดของเอเชียสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ อุปกรณ์และวัสดุในห้องปฏิบัติการ เราผสานรวมความเชี่ยวชาญที่เรามีในเรื่องการดูแลสุขภาพและภูมิภาคเอเชีย เข้ากับแนวทางธุรกิจที่เปี่ยมความมุ่งมั่นและเน้นผลลัพธ์ เรามุ่งหวังที่จะพัฒนาผลลัพธ์ด้านสุขภาพสำหรับผู้ป่วย ตลอดจนยกระดับผลการดำเนินธุรกิจสำหรับลูกค้าและผู้บริหารบริษัทต่าง ๆ Everlife มีผู้บริหารมากกว่า 200 คน และทีมงาน 800 คนใน 6 ประเทศ Everlife เป็นส่วนหนึ่งของ Everstone Group และ Cure Capital เป็นผู้ลงทุนส่วนน้อย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.everlifeasia.com หรือ LinkedIn
     เกี่ยวกับ Everstone Group
     Everstone เป็นกลุ่มการลงทุนระดับพรีเมียมที่มุ่งเน้นตลาดอินเดียและเอเชียตะวันออกเฉี ยงใต้ ด้วยทรัพย์สินมูลค่ากว่า 6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐครอบคลุมไพรเวทอิควิตี อสังหาริมทรัพย์ สินเชื่อ โครงสร้างพื้นฐาน และธุรกิจการร่วมลงทุน Everstone มีฐานทรัพยากรที่สำคัญครอบคลุมสำนักงานทั้ง 7 แห่งในสิงคโปร์ อินเดีย (มุมไบ เดลี บังกาลอร์) ลอนดอน นิวยอร์ก และมอริเชียส ซึ่งประกอบด้วยการลงทุน การดำเนินงาน และทรัพยากรเชิงกลยุทธ์ชั้นเลิศ พร้อมด้วยประสบการณ์และทักษะที่สำคัญ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.everstonecapital.com
     ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
     Chermayn Chan
     chermayn.chan@everlifeasia.com
     Karan Anand
     kanand@everstonecapital.com
     โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1556517/Everlife_Logo.jpg  
     รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1556518/Ramesh_Subrahmanian.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->