แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38943: Octapharma เตรียมนำเสนอผลงานวิจัยที่งาน ISTH 2021 Congress  (จำนวนคนอ่าน 155 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/06/21 เวลา 13:24:58 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Octapharma ประกาศในวันนี้ว่า ผลการวิจัยใหม่ทางวิทยาศาสตร์และทางคลินิก ซึ่งครอบคลุมกลุ่มผลิตภัณฑ์โลหิตวิทยาของบริษัท ได้แก่ Nuwiq(R), wilate(R), octanate(R) และ octanine(R)F จะได้รับการนำเสนอที่งาน International Society on Thrombosis and Haemostasis (ISTH) Virtual Congress ซึ่งกำลังจะมีขึ้นในวันที่ 17-21 กรกฎาคม 2021
 
นอกจากการประชุมนำเสนอผลงานวิจัย (Supported Symposia) สองหัวข้อที่จะอภิปรายเกี่ยวกับการดูแลผู้ป่วยโรคฮีโมฟีเลีย เอ (Haemophilia A) และโรควอนวิลลิแบรนด์ (Von Willebrand disease (VWD)) อย่างครอบคลุมแล้ว ภายในงานยังมีการนำเสนอโปสเตอร์งานวิจัยในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (ePosters) เจ็ดรายการ ซึ่งครอบคลุมการวิจัยทางคลินิกและโครงการต่าง ๆ ที่กำลังดำเนินอยู่ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การสนับสนุนผู้ป่วยภาวะเลือดออกผิดปกติ
 
"ในทุก ๆ วัน ผู้ป่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับเราด้วยความเข้มแข็งและการปรับตัวเพื่อข้ามผ่ านความท้าทายในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับภาวะเลือดออกผิดปกติ เราภูมิใจที่จะได้ร่วมแบ่งปันผลการวิจัยล่าสุดที่งาน ISTH 2021 ซึ่งข้อมูลเชิงบวกเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์โลหิตวิทยาของเราแสดงให้เห็นถึงคว ามพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันและยังไม ่ได้รับการตอบสนองของผู้ป่วยโรคฮีโมฟีเลียและโรควอนวิลลิแบรนด์" Larisa Belyanskaya หัวหน้าแผนก IBU Haematology ของ Octapharma กล่าวแสดงความเห็น
 
การประชุมนำเสนอผลงานวิจัยเกี่ยวกับโรควอนวิลลิแบรนด์ จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม โดยมี Dr. Fernando F. Corrales-Medina เป็นประธาน การประชุมนี้จะติดตามเส้นทางการรักษาผู้ป่วยหญิงคนหนึ่งด้วย wilate(R) และจะมุ่งเน้นไปที่ความต้องการที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองของผู้ป่วยโรควอนวิ ลลิแบรนด์ ซึ่งเป็นภาวะเลือดออกผิดปกติทางพันธุกรรม คณะผู้เชี่ยวชาญจากนานาชาติจะนำเสนอและอภิปรายข้อมูลล่าสุดและการศึกษาต่อเน ื่องเกี่ยวกับการจัดการภาวะเลือดประจำเดือนมามากผิดปกติ การตั้งครรภ์และการคลอดบุตร ตลอดจนการจัดการภาวะเลือดออกก่อนและหลังการผ่าตัดในผู้ป่วยโรค VWD
 
จากนั้นในวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม Dr Robert F. Sidonio Jr. จะเป็นประธานการประชุมนำเสนอผลงานวิจัยเกี่ยวกับโรคฮีโมฟีเลีย เอ ของ Octapharma ซึ่งผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกจะนำเสนอข้อมูลทั้งทางคลินิกและทางวิทยาศาสตร์จา กความร่วมมือระดับโลกในการจัดการสารต้านแฟคเตอร์, การป้องกันแฟคเตอร์ 8 (factor VIII) และบทบาทที่สำคัญของแฟคเตอร์ 8 นอกเหนือไปจากกลไกการห้ามเลือด โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้แพทย์มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจรักษาผู้ป่วย
 
ผู้เข้าร่วมการประชุมนำเสนอผลงานวิจัยทั้งสองรายการจะมีโอกาสได้พบปะกับวิทย ากรในช่วงถาม-ตอบสด และสามารถขอรับชมการประชุมนำเสนอผลงานทั้งสองรายการย้อนหลังได้ภายหลังจบงาน  
 
Olaf Walter สมาชิกคณะกรรมการของ Octapharma กล่าวว่า "พวกเราที่ Octapharma มีความมุ่งมั่นที่จะจัดการกับความท้าทายที่สำคัญซึ่งผู้ป่วยภาวะเลือดออกผิด ปกติต้องเผชิญ และมุ่งปรับปรุงชีวิตของบุคคลเหล่านี้ รวมถึงครอบครัวของพวกเขา ISTH เป็นการประชุมทรงคุณค่าที่เปิดโอกาสให้เราได้มีส่วนร่วมกับเหล่าผู้นำทางควา มคิด ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ป่วยภาวะเลือดออกผิดปกติ ตลอดจนชุมชนที่เกี่ยวข้องในวงกว้าง อีกทั้งยังได้แบ่งปันความเชี่ยวชาญและการวิจัยของเรา การมีส่วนร่วมในงาน ISTH 2021 เน้นย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันยาวนานของเราที่มีต่อผู้ป่วยภาวะเลือดออกผ ิดปกติและสมาชิกทุกคนในชุมชนแห่งนี้"
 
Supported Symposia
 
From Clinical Insights to Patient Experience: Suzanne's Journey with von Willebrand Disease  
วันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม เวลา 12.30-13.30 น. (EDT)  
ประธาน: Dr Fernando F. Corrales-Medina จากภาควิชากุมารเวชศาสตร์โรคเลือด-โรคมะเร็ง โรงเรียนแพทย์มหาวิทยาลัยไมอามี-มิลเลอร์ เมืองไมอามี สหรัฐอเมริกา
 
Factor in the Future: Informed Treatment Decisions for Haemostasis and Beyond
วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม เวลา 12.30-13.30 น. (EDT)  
ประธาน: Dr Robert F. Sidonio Jr. จาก Hemophilia of Georgia Center for Bleeding and Clotting Disorders, Children's Healthcare of Atlanta แห่งมหาวิทยาลัยเอมอรี เมืองแอตแลนตา สหรัฐอเมริกา
 
ePosters
 
PB0502: การวิจัยระยะที่ II แบบเปิดในพหุสถาบันและศึกษาไปข้างหน้าเพื่อประเมินค่าพารามิเตอร์ทางเภสัชจน ลศาสตร์ของ factor IX concentrate ที่ได้จากพลาสมา และสร้างแบบจำลองทางเภสัชจลนศาสตร์แบบ Bayesian  
 
PB0535: การป้องกันโรคในระยะยาวด้วยการให้ simoctocog alfa ในเด็ก
 
PB0549: การสร้างภูมิคุ้มกันและความปลอดภัยของ simoctocog alfa ในผู้ป่วยที่เคยได้รับการรักษามาก่อนและเปลี่ยนมารักษาด้วย simoctocog alfa ในโครงการ GENA ซึ่งเป็นการศึกษาทดลองทางคลินิก
 
PB0590: ผลการศึกษาขั้นสุดท้ายจากโครงการวิจัย NuProtect เผยประสิทธิภาพของ simoctocog alfa ในผู้ป่วยฮีโมฟีเลีย เอ ที่มีอาการรุนแรงและไม่เคยได้รับการรักษามาก่อน
 
PB0627: โครงการวิจัย Protect-NOW ซึ่งเป็นการศึกษาการใช้งานจริงของ Octapharma FVIII Concentrates ในผู้ป่วยฮีโมฟีเลีย เอ ที่ไม่เคยได้รับการรักษามาก่อนหรือได้รับการรักษาน้อยที่สุดก่อนเข้าร่วมการ รักษาทางคลินิกด้วยการให้ Nuwiq(R), octanate(R) or wilate(R) เป็นประจำ
 
PB0939: การให้ VWF/FVIII concentrate ที่ได้จากพลาสมา (wilate(R)) สำหรับการห้ามเลือดในผู้ป่วยโรค VWD ระหว่างการคลอดบุตร
 
PB0926: Don't Let Bleeding Go Unnoticed โครงการระดับโลกเพื่อเพิ่มความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรควอนวิลลิแบรนด์
 
เกี่ยวกับ Octapharma
 
Octapharma มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองลาเคน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นหนึ่งในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์โปรตีนมนุษย์รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยเป็นผู้พัฒนาและผลิตโปรตีนมนุษย์จากพลาสมาและเซลล์ไลน์ของมนุษย์
 
Octapharma มีพนักงานกว่า 9,000 คนทั่วโลก เพื่อสนับสนุนการรักษาผู้ป่วยใน 118 ประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ครอบคลุมการรักษา 3 ส่วนด้วยกัน ได้แก่ ภูมิคุ้มกันบำบัด โลหิตวิทยา และการดูแลขั้นวิกฤติ
 
Octapharma มีศูนย์วิจัยและพัฒนา 7 แห่ง และมีโรงงานผลิตล้ำสมัย 6 แห่งในออสเตรีย ฝรั่งเศส เยอรมนี เม็กซิโก และสวีเดน โดยบริหารงานในศูนย์บริจาคพลาสมากว่า 160 แห่งทั่วยุโรปและสหรัฐอเมริกา
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.octapharma.com
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1556893/Octapharma_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1444  
   
110.77.165.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->