แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38941: European Wellness จับมือรัฐบาลจีนพัฒนาเวชศาสตร์ฟื้นฟู  (จำนวนคนอ่าน 189 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/05/21 เวลา 10:16:44 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-All_participants_3.jpg
European Wellness จับมือรัฐบาลจีน พัฒนาการศึกษาด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูทางชีวภาพ
 
European Wellness Academy (EWA) องค์กรด้านการศึกษาภายใต้กลุ่มธุรกิจ European Wellness Biomedical Group (European Wellness) ได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนง (LOI) ร่วมกับรัฐบาลจีนประจำเมืองหยานไท่ มณฑลซานตง ประเทศจีน เพื่อจัดตั้งศูนย์การศึกษาเวชศาสตร์ฟื้นฟูทางชีวภาพระดับนานาชาติแห่งแรกในม ณฑลซานตงภายในงาน "Connecting Shandong with Fortune Global 500 & Deepening Shandong-EU Cooperation"
 
ในระหว่างการถ่ายทอดสดการลงนามดิจิทัล ทั้งสองฝ่ายได้เห็นพ้องในการร่วมทุนผ่านลงทุนมูลค่ารวม 100 ล้านหยวน (15.4 ล้านเหรียญสหรัฐ) สำหรับการสร้างและการเปิดตัวศูนย์การศึกษาด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูทางชีวภาพระดั บโลกสำหรับการจัดการโรคและสุนทรียศาสตร์ในเมืองหยานไท่ ประเทศจีน
 
โครงการมูลค่าหลายล้านเหรียญสหรัฐนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เวชศาสตร์ฟื้นฟูท างชีวภาพได้กลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจทั่วโลกและในประเทศจีน ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก ความร่วมมือนี้จะช่วยเสริมความพยายามในการยกระดับทรัพยากร การฝึกอบรม และความรู้ด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูแบบบูรณาการภายในภูมิภาค เพื่อตอบสนองความต้องการในปัจจุบันและอนาคต
 
ศ.ดร. Mike Chan ประธานกลุ่มและตัวแทนจาก EWA ร่วมกับตัวแทนจากบริษัทใน Fortune Global 500 ประกอบด้วยประธานคณะกรรมการบริหารของ Continental รองประธานบริหารและซีอีโอของ Pirelli และรองประธานอาวุโสและประธานบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Saint-Gobain เข้าร่วมในพิธีลงนามซึ่งจัดโดยพรรคคอมมิวนิสต์จีนประจำมณฑลซานตง ภายใต้การดูแลของสำนักงานเทศบาลนคร
 
"ภาระด้านโรคเรื้อรังทั่วโลกกำลังเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว เวชศาสตร์ฟื้นฟูจึงเป็นทางออกแห่งอนาคตและปัจจุบัน เพื่อรับมือกับความต้องการในอนาคต การฝึกอบรมด้านการศึกษาจึงมีความสำคัญมาก จำนวนผู้ประกอบวิชาชีพด้านการแพทย์และสุขภาพระดับสูงจะต้องสามารถตอบสนองควา มต้องการที่จะเกิดขึ้นได้" ศ.ดร. Mike Chan หัวหน้าคณะกรรมการวิทยาศาสตร์ด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งสมาคมเวชศาสตร์ป้องกัน  ฟื้นฟู และต่อต้านวัยแห่งยุโรป (ESAAM) กล่าว
 
European Wellness Academy
 
EWA ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ กรีซ และมาเลเซีย เป็นหน่วยงานที่ได้รับอนุญาตสำหรับการพัฒนาความสามารถบุคลากร (CPD) โดยมีฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาระดับพรีเมียมที่มุ่งเน้นด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูทางชี วภาพที่ล้ำสมัยเพื่อผู้ปฏิบัติงานและนักวิจัย สถาบันมีประสบการณ์ทางคลินิกแบบผสมผสานมายาวนานหลายปี และมีทีมวิชาการหลักที่ประกอบด้วยแพทย์ และนักวิทยาศาสตร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม พร้อมด้วยความร่วมมือและการรับรองระดับนานาชาติมากมาย
 
https://ewacademy.eu
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1553916/All_participants_3.jpg
คำบรรยายภาพ - ศ.ดร. Mike Chan ในระหว่างการถ่ายทอดสดพิธีลงนามที่ประกอบด้วยบริษัทจาก Fortune Global 500
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1257  
   
184.22.196.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->