แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38940: Mindray เปิดตัวระบบอัลตราซาวด์ Resona I9 ปฏิวัติวงการสร้างภาพทางการแพท  (จำนวนคนอ่าน 134 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/04/21 เวลา 09:39:16 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Mindray (SZSE: 300760) ผู้พัฒนาและให้บริการโซลูชันและอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำของโลก ได้ประกาศเปิดตัวระบบอัลตราซาวด์ภาพวินิจฉัยล่าสุดอย่าง Resona I9 เป็นส่วนหนึ่งในโซลูชันสร้างภาพทั่วไปของบริษัท Resona I9 เปี่ยมด้วยนวัตกรรมทั้งภายในและภายนอก มอบคำตอบที่ถูกต้องและรวดเร็วแก่แพทย์ พร้อมมอบประสิทธิภาพอันโดดเด่นและให้ประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่ผู้ใช้
 
Resona I9 พัฒนาขึ้นโดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกของ Mindray เกี่ยวกับสถานการณ์ทางการแพทย์ที่มีความซับซ้อน โดยเป็นระบบอัลตราซาวด์สุดล้ำที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ๆ มากมาย Resona I9 มอบนวัตกรรมในทุกแง่มุม ประกอบด้วยแผงควบคุมแบบปรับได้ พร้อมโครงสร้างแบบพับได้ในความสูง 1 เมตร อายุแบตเตอรีนานขึ้น และการออกแบบที่เงียบกริบ ทั้งหมดนี้ช่วยลดความเหนื่อยล้าให้เหลือน้อยที่สุดระหว่างสแกน ขณะที่แพลตฟอร์ม ZST+ อันทันสมัยของ ZST+ เป็นตัวขับเคลื่อนระบบดังกล่าว และยกระดับให้ระบบนี้ก้าวนำเหนือระบบอื่น ๆ ด้วยความเป็นเลิศในเรื่องคุณภาพของภาพสำหรับโซลูชันสร้างภาพอันไม่รู้จบ
 
He Xujin ผู้จัดการทั่วไปประจำแผนกระบบสร้างภาพของ Mindray กล่าวว่า "ที่ Mindray เรามุ่งพัฒนาโซลูชันดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นเสมอสำหรับแพทย์ ในการทำเช่นนี้ เราจำเป็นต้องเข้าใจลูกค้าของเราอย่างล้ำลึก หาแรงบันดาลใจจากการทำงานแต่ละวันของลูกค้า และนำความรู้เชิงลึกเหล่านี้ไปใช้พัฒนานวัตกรรมที่ทำให้พวกเขาทำงานได้แตกต่ างกว่าเดิม Resona I9 พัฒนาขึ้นตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปในเรื่องโซลูชันภาพวินิจฉัย และประกอบด้วยฟีเจอร์ล้ำสมัยมากมาย ทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์ม ZST+ สุดล้ำของเรา"
 
แผงควบคุม iConsole ของ Resona I9 มาพร้อมดีไซน์แบบใหม่และผังที่ปรับแต่งได้ตามสถานการณ์ทางการแพทย์ที่แตกต่า งกัน กุญแจ E-ink ปรับให้เข้ากับการทำงานได้ตามที่ใช้กันบ่อยที่สุดระหว่างสแกน ขณะที่แผงควบคุมแบบลอยตัวนั้นก็ปรับได้เพื่อให้ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่ายิ่งขึ้ น ซึ่งเปิดโอกาสให้ Resona I9 ตอบสนองความต้องการสแกนได้หลายรูปแบบสำหรับผู้ป่วย องค์ประกอบการออกแบบสุดล้ำเหล่านี้มอบความเป็นไปได้ใหม่ ๆ สำหรับการตรวจอัลตราซาวด์ และยกระดับประสิทธิภาพในการทำงานตั้งแต่เริ่มต้น
 
โซลูชันใหม่นี้มาพร้อม STE อัตราเฟรมสูง (HiFR) เพื่อมอบคลื่นเฉือนอย่างสม่ำเสมอและเข้าถึงความฝืดของเนื้อเยื่อได้อย่างแม่ นยำ เพื่อให้ตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ไวขึ้น เพื่อให้สแกนได้อย่างมีเสถียรภาพและแม่นยำขึ้น Resona I9 ยังมาพร้อมกับระบบวิเคราะห์รอยโรคพื้นฐานอัตโนมัติอย่าง Smart Breast และ Smart Thyroid ซึ่งช่วยร่นเวลาตรวจสอบให้สแกนได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
 
ระบบ Resona I9 ของ Mindray มาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำและความยืดหยุ่นไร้ขีดจำกัดในการสแกน มอบเครื่องมืออันครอบคลุมที่แพทย์จำเป็นต้องใช้ เพื่อให้ตรวจวินิจฉัยได้แม่นยำยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้มั่นใจกับผลการวินิจฉัยได้มากขึ้นเพื่อการดูแลรักษาผู้ป่วยที่ดี กว่าเดิม
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1523864/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ - Mindray เปิดตัวระบบอัลตราซาวด์ Resona I9 ปฏิวัติวงการสร้างภาพทางการแพทย์
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
124.122.129.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->