แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38932: เปิดตัวกล้องส่องตรวจหูและกล้องตรวจตารุ่นใหม่  (จำนวนคนอ่าน 257 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/02/21 เวลา 10:05:16 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ช่วยให้วินิจฉัยและรักษาได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ
 
Hillrom (NYSE: HRC) ขอประกาศความก้าวหน้าครั้งสำคัญในวันนี้เกี่ยวกับเทคโนโลยีของเครื่องมือประ เมินผู้ป่วยชั้นนำที่ทางบริษัทได้พัฒนาขึ้น ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Welch Allyn(R) PanOptic(TM) Plus Ophthalmoscope และ Welch Allyn(R) MacroView(R) Plus Otoscope อุปกรณ์ใหม่เหล่านี้สะท้อนถึงความก้าวหน้าที่ต่อยอดมาจากประสบการณ์ที่บริษั ทได้สั่งสมมากว่า 100 ปี ในการคิดค้นนวัตกรรมเครื่องมือประเมินผู้ป่วยและกำหนดมาตรฐานใหม่ในการดูแลผ ู้ป่วยในห้องตรวจ
 
"นวัตกรรมอันเหนือชั้นที่นำมาผสานรวมไว้ในเทคโนโลยี PanOptic และ MacroView Plus นั้นเป็นตัวเปลี่ยนเกมอย่างแท้จริง ซึ่งเราได้พยายามขับเคลื่อนเพื่อช่วยยกระดับผลลัพธ์ของผู้ป่วยผ่านการตรวจร่ างกายเป็นประจำ" John Groetelaars ประธานและซีอีโอของ Hillrom กล่าว "เมื่อรวมกันแล้ว อุปกรณ์เหล่านี้ก็นับเป็นเครื่องมือสุดล้ำ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้แพทย์วินิจฉัยสภาพหูและตาได้เร็วกว่าและถูกต้องแม่น ยำกว่า เพื่อให้มีตัวเลือกในการรักษาให้ได้ผลมากขึ้น"
 
การตรวจโครงสร้างตาและหูเป็นส่วนสำคัญในการประเมินสุขภาพผู้ป่วย นวัตกรรมแรกของตลาด[1] ในตระกูลผลิตภัณฑ์กล้องส่องตรวจหูและตรวจตาของ Hillrom ทำให้มองเห็นได้ชัดขึ้นและกว้างขึ้น โดยมีพื้นที่มองเห็นใหญ่ขึ้นกว่าเดิม 20 เท่าเมื่อเทียบกับกล้องตรวจตาแบบแกนร่วมรุ่นปัจจุบันในตระกูล Welch Allyn ทั้งยังให้พื้นที่มองเห็นมากกว่าเดิมถึง 3 เท่าเมื่อเทียบกับกล้องส่องตรวจหูทั่วไป
 
กล้องส่องตรวจหูรุ่นใหม่อย่าง Welch Allyn MacroView Otoscope ประกอบด้วยกรวยส่องหูแบบใหม่อย่าง LumiView โดยให้ความสว่างมากกว่าเดิมถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับกรวยส่องหูมาตรฐานทั่วไป
 
กล้องส่องตรวจหู MacroView Plus และกล้องตรวจตา PanOptic Plus Ophthalmoscope ช่วยให้แพทย์เปลี่ยนจากขั้นตอนการตรวจตาไปบันทึกภาพแบบดิจิทัลได้เร็วขึ้น และเมื่อใช้ร่วมกับแอปฟรีของ Hillrom อย่าง iExaminer(TM) Pro App แล้ว แพทย์ก็จะเซฟและแชร์ภาพหูและตาได้อย่างปลอดภัยเพื่อใช้ติดตาม นำไปดำเนินการต่อ และนำไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ดูคุณสมบัติทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ได้ที่ hillrom.com
 
"ความท้าทายที่แพทย์กำลังเผชิญกับการส่องตรวจในตา มาจากขีดจำกัดในการมองเห็นและความสามารถในการดูโครงสร้างตาด้วยความมั่นใจ และระบุความผิดปกติที่พบเห็น อุปกรณ์ PanOptic Plus รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้เหล่าผู้ดูแลตรวจตาได้อย่างง่ายดาย และเอาชนะปัญหาท้าทายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการส่องตรวจในตา" Mark Wallwork ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Hillrom กล่าว "ความก้าวหน้าของ Hillrom ในเทคโนโลยีกล้องตรวจตานั้น จะเข้ามายกระดับการดูแลตาด้วยการทำให้มองเห็นและวินิจฉัยได้เร็วและง่ายขึ้น "
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1444  
   
49.228.27.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->