แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38931: Zimmer Biomet ประกาศเป็นพันธมิตรกับ OSSIS  (จำนวนคนอ่าน 113 ครั้ง)
« เมื่อ: 07/01/21 เวลา 14:50:50 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

    Zimmer Biomet ประกาศเป็นพันธมิตรกับ OSSIS มอบหมายให้เป็นผู้จัดจำหน่ายข้อสะโพกเทียมไททาเนียมพิมพ์ 3 มิติของบริษัทแต่เพียงผู้เดียวในเอเชียแปซิฟิก
     Zimmer Biomet Holdings, Inc. (NYSE และ SIX: ZBH) ผู้นำระดับโลกด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ ประกาศเป็นพันธมิตรกับ OSSIS ในวันนี้ เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้จัดจำหน่ายข้อสะโพกเทียมไททาเนียมพิมพ์ 3 มิติแบบเจาะจงผู้ป่วยของทางบริษัทแต่เพียงผู้เดียวในเอเชียแปซิฟิก
     OSSIS เป็นบริษัทจากนิวซีแลนด์ โดยมีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดข้อสะโพกเทียมที่มีความซับซ้อน ซึ่งรวมถึงการผ่าตัดข้อสะโพกเทียมครั้งที่สอง และการผ่าตัดที่เกี่ยวข้องกับเนื้องอกกระดูกและแผลบาดเจ็บ
     "ความร่วมมือครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ Zimmer Biomet มอบตัวเลือกวัสดุเทียมแบบเจาะจงผู้ป่วยอันเป็นผลจากการผนวกรวมความเชี่ยวชาญ ทางคลินิกและวิศวกรรมให้แก่บรรดาศัลยแพทย์ออร์โทพีดิกส์ได้" Sang Yi ประธานของ Zimmer Biomet Asia Pacific กล่าว "สิ่งนี้จะช่วยส่งเสริมกลุ่มโซลูชันสำหรับการซ่อมเสริมและเปลี่ยนข้อสะโพกขอ ง Zimmer Biomet และเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยมีเป้าหมายเพื่อให้บริการโซลูชันล้ำสมัยเพื่อรองรับเคสซับซ้อน และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย"
     "ความร่วมมือกับ Zimmer Biomet จะยกระดับศักยภาพของ OSSIS ในการสนับสนุนศัลยแพทย์และผู้ป่วย และสร้างเครือข่ายเทคโนโลยีล้ำสมัยและความเชี่ยวชาญทั่วเอเชียแปซิฟิก" Kelvin Hyland กรรมการผู้จัดการของ OSSIS กล่าว "นี่เป็นก้าวย่างอันน่าตื่นเต้นของ OSSIS ซึ่ง Zimmer Biomet มีหลักการเดียวกับเราในเรื่องเทคโนโลยีล้ำสมัย โซลูชันที่ตรงตามผู้ป่วยแต่ละราย และผลลัพธ์ที่พิสูจน์มาแล้ว"
     เกี่ยวกับZimmer Biomet
     Zimmer Biomet ก่อตั้งขึ้นในปี 1927 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองวอร์ซอ รัฐอินเดียนา เราเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ เราออกแบบ ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูสภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ ผลิตภัณฑ์ด้านเวชศาสตร์การกีฬา ชีวภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกระดูกแขน-ขาและภาวะบาดเจ็บ เทคโนโลยีสำหรับออฟฟิศ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกระดูกสันหลัง ขากรรไกร-ใบหน้า และทรวงอก รากฟันเทียม ตลอดจนผลิตภัณฑ์สำหรับการผ่าตัด
     เราทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลก เพื่อผลักดันความก้าวหน้าทางนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และโซลูชันของเราช่วยเยียวยารักษาผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากโรคหรืออ าการบาดเจ็บที่กระดูก ข้อต่อ หรือเนื้อเยื่ออ่อน ส่งผลให้ผู้ป่วยหลายล้านคนมีชีวิตที่ดีขึ้น
     เราดำเนินธุรกิจในกว่า 25 ประเทศ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.zimmerbiomet.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทางทวิตเตอร www.twitter.com/zimmerbiomet
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
96.30.79.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->