แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38928: Copan ประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่ พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่  (จำนวนคนอ่าน 110 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/26/21 เวลา 11:07:36 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

ถึงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงสำหรับ Copan ผู้เชี่ยวชาญด้านกระบวนการก่อนการวิเคราะห์ (preanalytics) จากอิตาลี โดยบริษัทได้ประกาศความสำเร็จในการรีแบรนด์ครั้งใหญ่ ประกอบด้วยการเปิดตัวโลโก้ใหม่และเว็บไซต์ใหม่พร้อมฟังก์ชันที่ผ่านการอัปเด ต โดยการรีแบรนด์ครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อสะท้อนคุณค่าของบริษัทให้ดีที่สุด พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้า
 
ตั้งแต่กระบวนการก่อนการวิเคราะห์ไปจนถึงการดูแลรักษาผู้ป่วย ผู้เชี่ยวชาญและบริษัทที่ทำการตรวจสอบ คัดกรอง และรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ต่างเผชิญกับห้วงเวลาแห่งความสับสนวุ่นวาย ทาง Copan เองก็เช่นเดียวกัน โดยในฐานะที่เป็นผู้นำด้านการผลิตระบบจัดเก็บตัวอย่างเพื่อทดสอบทางจุลชีววิ ทยาและระบบอัตโนมัติสำหรับห้องปฏิบัติการ preanalytics บริษัทต้องทุ่มเทประสบการณ์ยาวนานหลายทศวรรษและทำงานตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อต่อสู้กับโรคระบาด บริษัทบรรลุผลสำเร็จในการผลิตอุปกรณ์เก็บตัวอย่างส่งตรวจ (swab) จำนวน 2 พันล้านชิ้นต่อปี และเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยขับเคลื่อนการพัฒน า preanalytics ในปีที่ผ่านมา
 
Copan ตระหนักถึงความสำคัญของอัตลักษณ์ที่สอดคล้องกันและการสื่อสารที่ชัดเจน จึงประกาศโปรเจครีแบรนด์เมื่อครั้งฉลองครบรอบ 40 ปี ในปี 2562 แต่ต้องเลื่อนออกไปเพราะสถานการณ์โรคระบาด โดย Stefania Triva ซีอีโอและประธาน กล่าวว่า "การรีแบรนด์มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อสะท้อนคุณค่าที่เรามอบให้แก่ลูกค้า นวัตกรรม และความน่าเชื่อถือของเราออกมาให้ดีที่สุด พร้อมเผชิญหน้ากับความท้าทายใหม่ ๆ ในตลาดโลก"
 
องค์ประกอบสำคัญของการรีแบรนด์คือ กลยุทธ์การสื่อสารใหม่ กราฟิกดีไซน์ใหม่ และโลโก้ใหม่ ซึ่งได้รับการปรับปรุงมาจากของเก่า แต่สโลแกน "innovating together" ยังคงอยู่ "innovating together สะท้อนถึงค่านิยมหลักของ Copan นั่นคือ การนำนวัตกรรมมาสู่โลกของ preanalytics และความไว้เนื้อเชื่อใจระหว่างเรากับพันธมิตรและพนักงาน อีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญของอัตลักษณ์ของเรา"
 
การรีแบรนด์ครั้งนี้ยังครอบคลุมถึงการเปิดตัวเว็บไซต์ให่www.copangroup.co m ซึ่งใช้งานง่ายและน่าสนใจกว่าเดิม รองรับทั้งการใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์และมือถือ ช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วโลกเข้าถึงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ ข่าวสาร และบริการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
 
อัตลักษณ์ใหม่สะท้อนถึงคุณค่าและความมุ่งมั่นของ Copan ในการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจและบริการระดับมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จท ่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพื่อกำหนดทิศทางการทดสอบทางจุลชีววิทยาในอนาคตด้วยนวัตกรรมที่มีคนเป็นศูนย ์กลาง
 
เกี่ยวกับ Copan
 
Copan มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เก็บตัวอย่างที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูง สำหรับตรวจโรคติดเชื้อ จีโนมมนุษย์ สิ่งแวดล้อม และนิติเวช พร้อมโซลูชันอัตโนมัติเพื่อรองรับขั้นตอนการทำงาน
 
ไอเดียของเราช่วยขับเคลื่อนความก้าวหน้าตลอด 40 ปีในแวดวงกระบวนการก่อนการวิเคราะห์ ซึ่งก่อให้เกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เช่น โซลูชันเก็บและนำส่งตัวอย่างที่คิดค้นขึ้นใหม่อย่าง FLOQSwabs(R) ซึ่งจดสิทธิบัตรแล้ว รวมถึงระบบอัตโนมัติ WASPLab(R) ที่เข้ามาปฏิวัติกระบวนการทำงานในห้องปฏิบัติการ
 
ทุกวันนี้ Copan ยังคงกระตือรือร้นที่จะพัฒนานวัตกรรมต่อไป ตลอดจนส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ บริการตามความต้องการ และโซลูชันอันยอดเยี่ยม เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยมีสุขภาพดีขึ้น
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1538806/Copan_Italia_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
124.122.128.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->