แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38907: Bullard บริษัทผู้ผลิตชุด PPE เตรียมมอบรางวัล  (จำนวนคนอ่าน 126 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/11/21 เวลา 10:06:51 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

IQ-Bullard_Logo.jpg
Bullard บริษัทผู้ผลิตชุด PPE เตรียมมอบรางวัล Outstanding Pandemic Response Recognition ให้พันธมิตรที่ร่วมฝ่าวิกฤติโควิด-19
 
ประกาศนียบัตรดังกล่าวมอบให้เป็นรางวัลของความทุ่มเทและความสามารถในการร่วม มือเพื่อนำส่งชุด PPE ระหว่างที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทั่วโลก
 
Bullard บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (Personal Protective Equipment หรือ PPE) เตรียมมอบรางวัล Outstanding Pandemic Response Recognition ให้กับบรรดาพันธมิตรด้านการกระจายสินค้าในเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เพื่อให้การยอมรับในความทุ่มเทและประสิทธิภาพการทำงานของพันธมิตรเพื่อนำส่ง ชุด PPE ของ Bullard ไปยังพื้นที่ต่างๆ ระหว่างการแพร่ระบาดของโควิด-19
 
ในการนำเสนอรางวัลนี้ Vincent Lee ผู้จัดการทั่วไปของ Bullard Asia Pacific Pte. Ltd. ได้กล่าวขอบคุณพันธมิตรของบริษัทที่ให้ความร่วมมือและแสดงความมุ่งมั่นในการ นำส่งชุด PPE ซึ่งประกอบไปด้วยหน้ากากกรองอนุภาคชนิดมีพัดลม, กระบังป้องกันใบหน้า และแว่นตาป้องกันแบบต่างๆ ที่ช่วยให้บุคลากรทางการแพทย์แนวหน้า, เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง, ทันตแพทย์, ผู้ให้บริการรักษาผู้ป่วยนอก และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้
 
รางวัล Outstanding Pandemic Response Recognition นั้นมีการมอบให้ผ่านงานมอบรางวัลออนไลน์
 
"Bullard ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของพนักงาน พันธมิตรด้านการกระจายสินค้า ผู้ใช้ปลายทาง และผู้คนทั่วโลกมาโดยตลอด และจะทำเช่นนั้นต่อไป" Lee กล่าว
 
นอกจากนี้ Bullard ยังได้รับการยอมรับในฐานะพันธมิตรของโตโยต้าตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่เริ่มมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกด้วย
 
Bullard ได้ร่วมมือกับโตโยต้าเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตสินค้าการแพทย์สู่ระดับสูงสุด เพื่อรับมือกับความต้องการสินค้าในตลาดที่พุ่งสูงขึ้น โดยปัญหาขาดแคลนอุปกรณ์ต่างๆ อย่างกระบังป้องกันหน้า, หน้ากากกรองอนุภาค และหมวกคลุมผม ซึ่งล้วนแต่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับบุคลากรที่ทำหน้าที่ดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-1 9 นั้น ได้ทำให้ความต้องการสินค้าการแพทย์ของ Bullard ขยายตัวขึ้นถึง 30 เท่าจากระดับปกติ
 
ในตอนนั้น Wells Bullard ซีอีโอของ Bullard ได้ออกมาเปิดเผยว่า "เรารู้สึกซาบซึ้งที่มีโอกาสได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับโตโยต้า และภาคภูมิใจในความสำเร็จที่ทั้งสองฝ่ายสร้างมาร่วมกัน เรามุ่งมั่นตั้งใจที่จะเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับชีวิตมนุษย์อยู่ตลอดเวลา  จึงเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นว่าโตโยต้านั้นก็มีพันธกิจที่ตรงกันกับเรา การปกป้องและช่วยชีวิตผู้คนทั่วโลกถือเป็นจิตวิญญาณของบริษัท และเราได้ทุ่มเทให้กับด้านนี้มากว่า 120 ปีแล้ว นับตั้งแต่การคิดค้นหมวกนิรภัยของเราเป็นต้นมา"
 
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันด้านการแพทย์ของ Bullard ได้ที่ apac.bullard.com/healthcare
 
เกี่ยวกับ Bullard
 
Bullard ก่อตั้งเมื่อปี 2441 โดยปัจจุบันเป็นบริษัทชั้นนำผู้ผลิตอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) และระบบป้องกันคุณภาพสูงซึ่งวางจำหน่ายในตลาดทั่วโลก Bullard จำหน่ายผลิตภัณฑ์ PPE ให้กับหลายภาคธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นวิทยาศาสตร์สุขภาพ กู้ภัยฉุกเฉิน หรือความปลอดภัยและสุขอนามัยในอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ของ Bullard นั้นประกอบไปด้วยหน้ากากกรองชนิดส่งอากาศตามท่อ, หน้ากากกรองอนุภาคชนิดมีพัดลมและอุปกรณ์กรองอากาศ, กล้องถ่ายภาพความร้อน, หมวกนิรภัยสำหรับโรงงาน, หมวกนิรภัยสำหรับทีมดับเพลิงและทีมกู้ภัย และอื่นๆ โดยรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Bullard ที www.bullard.com
 
Bullard Asia Pacific Pte. Ltd.
51 Changi Business Park Central 2
#03-04 The Signature
Singapore 486066
โทร: +65.6745.0556
แฟกซ์: +65.6797.0299
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1528267/Bullard_Logo.jpg
 
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
49.228.187.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->