แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38904: Mindray เปิดตัวระบบอัลตราซาวด์วินิจฉัยโรคทาง OB/GYN  (จำนวนคนอ่าน 137 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/09/21 เวลา 12:37:14 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

Mindray (SZSE: 300760) ผู้พัฒนาและให้บริการโซลูชันและอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัว Nuewa I9 ระบบอัลตราซาวด์บนรถเข็นรุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมโซลูชันสำหรับงานสูตินรีเวช (OB/GYN) โดยเฉพาะ ระบบ Nuewa I9 ของ Mindray มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้วงการดูแลสุขภาพสตรี โดยยกระดับขีดความสามารถในการสแกนขึ้นไปอีกระดับ ด้วยการผสานดีไซน์สุดล้ำและคุณภาพของภาพอันเป็นเลิศเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ
 
He Xujin ผู้จัดการทั่วไปประจำแผนกระบบสร้างภาพของ Mindray กล่าวว่า "Nuewa I9 นำเสนอประสบการณ์การสแกนอัลตราซาวด์อย่างเหนือชั้น ฟีเจอร์และนวัตกรรมแต่ละอย่างได้รับการออกแบบอย่างรอบคอบ เพื่อรับมือกับปัญหาท้าทายที่แพทย์สูตินรีเวชพบเจออยู่ทุกวัน จนได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นโซลูชันอัจฉริยะแบบ full-stack เพื่อให้ดูแลผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครอบคลุมตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ การคลอดบุตร และหลังคลอด"
 
Nuewa I9 ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อมอบความสะดวกสบายขั้นสุด โครงสร้างที่พับได้และขนาดอันกะทัดรัดทำให้เคลื่อนย้ายระบบดังกล่าวผ่านประต ูได้โดยง่าย เพื่อให้ย้ายไปใช้งานตามแผนกต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกัน แผงควบคุม iConsole แบบตรวจจำเพาะยังได้รับการปรับเพื่อให้สอดรับกับสถานการณ์ต่าง ๆ ในทางคลินิก ทั้งยังปรับคีย์ E-ink ได้โดยง่ายตามฟังก์ชันที่ใช้บ่อยที่สุด
 
โซลูชันทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์ม ZST+ สุดล้ำของ ZST+ ซึ่งเอาชนะขีดจำกัดเดิม ๆ เพื่อมอบภาพที่มีคุณภาพเป็นเลิศสำหรับโซลูชันสร้างภาพไม่รู้จบด้วยการพัฒนาอ ย่างไม่หยุดยั้ง นอกจากนี้ Nuewa I9 ยังมาพร้อมกับเครื่องมืออัตโนมัติเพื่อยกระดับกระบวนการทำงานและประสิทธิภาพ การทำงานในการดูแลสตรีและเด็กแรกเกิด เช่น Smart-VTrace, Smart Pelvic และ Smart Hip
 
หนึ่งในนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในระบบ Nuewa I9 ของ Mindray คือ Smart Scene 3D ซึ่งเป็นเทคนิคสแกนวอลุมตามสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ทำหน้าที่ระบุลักษณะของเนื้อเยื่อโดยอัตโนมัติ และให้การวิเคราะห์เจาะจงอวัยวะที่เลือก เทคโนโลยีดังกล่าวรองรับกระบวนการตรวจสอบทั้งหมด เริ่มตั้งแต่การระบุสถานการณ์ทางคลินิกโดยอัตโนมัติ จากนั้นนำนวัตกรรมระบบอัตโนมัติมาใช้ในทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นการปรับภาพ ไปจนถึงการถ่ายภาพแบบระนาบ การแสดงปริมาณ และการสร้างกระบวนการทำงานอัตโนมัติ ทำให้ Nuewa I9 ช่วยบรรเทาภาระงานที่ปกติต้องลงมือทำด้วยตัวเอง ลดระยะเวลาสแกนสำหรับผู้ป่วยแต่ละราย และมอบการวินิจฉัยที่ง่าย ถูกต้องแม่นยำ และรวดเร็ว
 
Nuewa I9 ยังทำให้การปฏิสัมพันธ์แบบ 3D/4D เป็นเรื่องง่ายโดยปรับปุ่มหมุนน้อยลง แพทย์เพียงแค่คลิกเลือกเอฟเฟกต์ที่ต้องการตามสถานการณ์การใช้งานต่าง ๆ เช่น Routine, iLive, Bone, Tissue และ Follicle นอกจากนี้ ระบบดังกล่าวยังมีการตั้งค่าการสร้างภาพที่กำหนดล่วงหน้ามาแล้ว เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์สร้างภาพที่เหมาะสม และทำให้งานสูตินรีเวชง่ายขึ้นในทุกสถานการณ์ที่เป็นไปได้
 
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1528350/Newwa_I9.jpghttp://img.in.th/images/d134c0759529424feae1d17460fe7374.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1298  
   
125.26.175.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->