แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38898: Mindray นำเสนอโซลูชันการถ่ายภาพอัลตราซาวด์ล้ำยุค  (จำนวนคนอ่าน 123 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/07/21 เวลา 11:27:50 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา Mindray (SZSE: 300760) ผู้พัฒนาและให้บริการโซลูชันและอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำของโลก ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชันการถ่ายภาพอัลตราซาวด์ล้ำยุคเพื่อการสร้างภาพทั่วไป  การดูแลสุขภาพสตรี และการวินิจฉัยโรคหัวใจ โดยโซลูชันเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะภายใต้ธีม "Innovation Defines" เพื่อเพิ่มความหนักแน่นของหลักฐานการวินิจฉัยสำหรับแพทย์ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ป่วยจะได้รับการดูแลที่ดีขึ้น
 
"เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่นวัตกรรมได้หยั่งรากลึกลงในดีเอ็นเอของ Mindray การที่ระบบโรงพยาบาลเติบโตและขยายตัวขึ้น ทำให้อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องขยายสู่โซลูชันการดูแ ลสุขภาพที่มีการเชื่อมโยงทางวิศวกรรม นอกเหนือไปจากการออกแบบผลิตภัณฑ์เดี่ยว ๆ ซึ่งมุมมองแบบองค์รวมนี้จะนำไปสู่ประสบการณ์ด้านการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้นสำหร ับผู้ป่วย ในขณะที่ช่วยขยายขีดความสามารถทางการแพทย์" เหอ ซูจิน ผู้จัดการทั่วไปของ Mindray Medical Imaging Systems กล่าว "การเปิดตัวโซลูชันอัลตราซาวด์ใหม่ล่าสุดถือเป็นหลักชัยสำคัญสำหรับ Mindray ขณะที่เรายังคงบุกเบิกแพลตฟอร์มใหม่ ๆ ภายใต้หลักการ 'Innovation Defines' "
 
โซลูชันอัลตราซาวด์เพื่อการสร้างภาพทั่วไปของ Mindray มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงมากมาย ซึ่งรวมถึงการอัลตราซาวด์แบบ high frame rate contrast-enhanced (HiFR CEUS) การถ่ายภาพทางการแพทย์แบบ HiFR elastography และการยกระดับการตรวจวัดเชิงปริมาณเพื่อเพิ่มความคมชัดของภาพ คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้แพทย์มีเครื่องมือมากมายสำหรับการวินิจฉัยและการรั กษาที่แม่นยำยิ่งขึ้น ทำให้พวกเขามีความมั่นใจมากขึ้นเพื่อผลลัพธ์การรักษาผู้ป่วยที่ดีขึ้น
 
โซลูชันอัลตราซาวด์เพื่อการดูแลสุขภาพสตรีประกอบด้วยเครื่องมือสำหรับผู้เชี ่ยวชาญที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึง Smart Scene 3D, Smart Planes CNS, Smart ICV, Smart Pelvic และ Smart ERA โดยฟีเจอร์เหล่านี้ได้รับการออกแบบและได้รับแรงบันดาลใจจากการทำงานประจำวัน ของแพทย์ โดยมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้านสูตินรีเวชวิทยา ซึ่งรวมถึงการทำเด็กหลอดแก้ว การดูแลทารกแรกเกิด และการแพทย์หลังคลอด
 
สำหรับแพทย์โรคหัวใจและหลอดเลือด โซลูชันอัลตราซาวด์เพื่อการวินิจฉัยโรคหัวใจใหม่ล่าสุดของ Mindray ประกอบด้วยการถ่ายภาพ TEE, HiFR V-Flow, Wall Shear Stress (WSS) และ IMT แบบเรียลไทม์ เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยสร้างภาพที่แม่นยำอย่างแท้จริง ซึ่งทำให้แพทย์มีหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อความแม่นยำในการวินิจฉัย
 
Mindray ใช้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการทางการแพทย์ที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง เพื่อให้แพทย์มีโซลูชันการถ่ายภาพที่ครอบคลุม ช่วยให้สามารถวินิจฉัยและรักษาได้อย่างแม่นยำในกระบวนการต่าง ๆ โซลูชันการถ่ายภาพทางการแพทย์ใหม่ล่าสุดทั้ง 3 โซลูชันนี้ ได้ผสมผสานเทคโนโลยีพิเศษเข้ากับการใช้งานอันชาญฉลาดและขั้นตอนการทำงานที่ใ ช้งานง่าย ซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพของข้อมูลทางการแพทย์ ในขณะเดียวกัน ผู้ป่วยจะได้รับประโยชน์จากการถ่ายภาพทางการแพทย์ที่รวดเร็วขึ้น และการตรวจหาภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำมากขึ้นตลอดการรักษา
 
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1516663/Innovation_defines.jpg
« แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ: 06/07/21 เวลา 11:29:00 by IQ »
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1257  
   
49.228.161.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->