แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38889: ROSA Knee System ของ Zimmer Biomet ได้รับรางวัล  (จำนวนคนอ่าน 146 ครั้ง)
« เมื่อ: 06/01/21 เวลา 12:37:28 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ


Zimmer Biomet ผู้นำระดับโลกด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ ประกาศในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์ ROSA Knee ของ Zimmer Biomet ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์กระดูกและกล้ามเนื้อยอดเยี่ยมแห่งปี หรือ Orthopaedic Product Innovation of the Year จากเวที 2021 Healthcare Asia Medtech Awards ที่เพิ่งสิ้นสุดลง
 
งานประกาศรางวัล 2021 Healthcare Asia Medtech Awards ครั้งแรกนี้ เปิดรับบริษัทเทคโนโลยีการแพทย์ทุกแห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีเป้าหมายเพื่อยกย่องบริษัทที่ผงาดเหนือปัญหาท้าทายต่าง ๆ และได้สร้างผลลัพธ์สำคัญต่อลูกค้าของบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่ามกลางอุปสรรคต่าง ๆ อันเป็นผลจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 รางวัลดังกล่าวมีผู้นำและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในแวดวงการแพทย์เป็นผู้ตัดสิน เพื่อเชิดชูองค์กรที่ล้ำหน้าที่สุดและผลงานขององค์กรเหล่านี้ ในการพลิกโฉมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีการแพทย์ภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
 
ROSA Knee ได้รับการออกแบบโดยศัลยแพทย์เพื่อศัลยแพทย์ เพื่อเป็นผู้ช่วยผ่าตัดที่ทำงานได้ถูกต้องแม่นยำและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมอบข้อมูลให้ศัลยแพทย์ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับผู้ป่วย ROSA Knee System เป็นหุ่นยนต์ผู้ช่วยผ่าตัดที่เปิดโอกาสให้ศัลยแพทย์ผ่าตัดเปลี่ยนผิวข้อเข่า เทียมได้แม่นยำยิ่งขึ้น และยังดูแลรักษาได้มีมาตรฐานสูงขึ้นด้วยระหว่างผ่าตัดเปลี่ยนผิวข้อเข่าเทีย ม
 
"เรารู้สึกตื่นเต้นที่คว้ารางวัล Orthopaedic Product Innovation of the Year และมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับผลงานอันยอดเยี่ยมทั้งหมดที่ทีม ROSA ได้สร้างไว้ เพื่อนำโซลูชันหุ่นยนต์แบบองค์รวมที่มีความโดดเด่นอย่าง ROSA Knee มาสู่ชุดเทคโนโลยีหุ่นยนต์ดิจิทัลแบบครบวงจรของ Zimmer Biomet" คุณ Sang Yi ประธานกลุ่มบริษัท Zimmer Biomet Asia Pacific กล่าว "เรายกให้รางวัลนี้เป็นอีกเครื่องการันตีความยอดเยี่ยมของ ROSA Knee ซึ่งผนวกรวมเทคโนโลยีหุ่นยนต์เข้ากับข้อเข่าเทียมระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมขอ งเรา เพื่อช่วยบรรดาศัลยแพทย์ในการผ่าตัดให้สอดรับกับตัวผู้ป่วยมากที่สุด"
 
เกี่ยวกับ Zimmer Biomet
 
Zimmer Biomet ก่อตั้งขึ้นในปี 1927 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองวอร์ซอ รัฐอินเดียนา เราเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ เราออกแบบ ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูสภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ ผลิตภัณฑ์ด้านเวชศาสตร์การกีฬา ชีวภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกระดูกแขน-ขาและภาวะบาดเจ็บ เทคโนโลยีสำหรับออฟฟิศ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกระดูกสันหลัง ขากรรไกร-ใบหน้า และทรวงอก รากฟันเทียม ตลอดจนผลิตภัณฑ์สำหรับการผ่าตัด
 
เราทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลก เพื่อผลักดันความก้าวหน้าทางนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และโซลูชันของเราช่วยเยียวยารักษาผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากโรคหรืออ าการบาดเจ็บที่กระดูก ข้อต่อ หรือเนื้อเยื่ออ่อน ส่งผลให้ผู้ป่วยหลายล้านคนมีชีวิตที่ดีขึ้น
 
เราดำเนินธุรกิจในกว่า 25 ประเทศ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.zimmerbiomet.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทางทวิตเตอร www.twitter.com/zimmerbiomet
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1257  
   
184.22.98.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->