แจ้งลบกระทู้ แจ้งเมื่อมีคนตอบกระทู้นี้ แนะนำกระทู้นี้ Print

 หัวข้อ 38877: Boston Scientific ได้ CE Mark กล้องส่องหลอดลมแบบใช้ครั้งเดียว  (จำนวนคนอ่าน 117 ครั้ง)
« เมื่อ: 05/26/21 เวลา 13:42:09 » ตอบกลับพร้อมข้อความ แก้ไขข้อความ

    Boston Scientific ได้รับการรับรอง CE Mark สำหรับกล้องส่องตรวจหลอดลมแบบใช้ครั้งเดียว EXALT(TM) Model B
     บริษัทเตรียมวางจำหน่ายในบางตลาดของยุโรป เริ่มมิถุนายนนี้
     Boston Scientific Corporation (NYSE: BSX) ประกาศได้รับการรับรอง CE Mark สำหรับกล้องส่องตรวจหลอดลมแบบใช้ครั้งเดียว EXALT(TM) Model B ซึ่งเป็น
     อุปกรณ์แบบใช้ครั้งเดียวที่ออกแบบมาเพื่อใช้ข้างเตียงผู้ป่วย ตามหน่วยรักษาพยาบาลผู้ป่วยหนัก ห้องผ่าตัด และห้องตรวจส่องกล้อง โดยบริษัทเตรียมวาง
     จำหน่ายในบางตลาดของยุโรปในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้
     กล้องส่องตรวจหลอดลม EXALT(TM) Model B จะวางจำหน่ายใน 3 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ รุ่นบาง รุ่นปกติ และรุ่นใหญ่ เพื่อรองรับการใช้กล้องส่องหลากหลายรูป
     แบบ ไม่ว่าจะเป็นการบริหารจัดการน้ำคัดหลั่ง การใส่ท่อทางเดินหายใจ การเจาะคอทางผิวหนัง การใส่ท่อทางเดินหายใจเข้าไปในหลอดคอแบบสองท่อ และการตัด
     เนื้อตรวจ
     "กล้องส่องตรวจหลอดลมแบบใช้ครั้งเดียวเป็นเรื่องค่อนข้างใหม่ จึงจำเป็นต้องคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่า แพทย์จะมองเห็นปอดและ
     ทางเดินอากาศหายใจของผู้ป่วยได้โดยตรงและแม่นยำ" ศ.ดร. Kaid Darwiche หัวหน้าแผนกหัตถการทางทรวงอกและหลอดลม โรงพยาบาล Ruhrlandklinik ประเทศ
     เยอรมนี กล่าว "กล้องส่องตรวจหลอดลม EXALT Model B ให้ภาพที่คมชัดและดูดได้แรง ซึ่งล้วนเป็นสิ่งจำเป็นในการหาความผิดปกติในทางเดินอากาศหายใจของ
     ผู้ป่วย"
     ในยุโรปนั้น มีการใช้กล้องส่องตรวจหลอดลมในการทำหัตถการกว่า 1.5 ล้านครั้งในแต่ละปีi ในขณะที่โอกาสที่จะติดเชื้อจากการนำกล้องส่องตัวเดิมกลับมา
     ใช้ซ้ำนั้นค่อนข้างต่ำ แต่ก็มีรายงานการปนเปื้อนและการติดเชื้อหลังทำหัตถการกับกล้องส่องอยู่บ้างi i เพื่อจัดการกับความเสี่ยงนี้ สมาคม European
     Society of Gastrointestinal Endoscopy (ESGE) และ European Society of Gastroenterology Nurses and Associates (ESGENA) จึงได้แนะนำให้ใช้กล้อง
     ส่องตรวจหลอดลมแบบใช้ครั้งเดียวในทุกครั้งที่มีโอกาสiii
     "กล้องส่องแบบใช้ครั้งเดียวกำลังเป็นที่หมายตาของแพทย์หลายราย เพราะช่วยกำจัดความเสี่ยงในการติดเชื้อจากกล้องส่อง ที่อาจเป็นผลจากการนำกล้องมาใช้
     ซ้ำอย่างไม่มีประสิทธิภาพ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานในโรงพยาบาล" Dave Pierce รองประธานบริหารและประธานฝ่าย MedSurg และประธานฝ่าย
     Endoscopy ของ Boston Scientific กล่าว "นวัตกรรมเป็นหัวใจสำคัญในพันธกิจของเรา และกล้องส่อง EXALT Model B ได้รับการออกแบบเพื่อมอบฟังก์ชัน
     คุณภาพสูงให้แพทย์ และให้ความรู้สึกเหมือนใช้กล้องแบบใช้ซ้ำได้ พร้อมยกระดับความปลอดภัยของผู้ป่วยและประสิทธิภาพการทำงาน"
     กล้องส่อง EXALT Model B เป็นอุปกรณ์รุ่นล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องแบบใช้ครั้งเดียวของ Boston Scientific โดยตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา บริษัทได้
     ทำงานอย่างใกล้ชิดกับแพทย์ เพื่อคอยคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และพัฒนาเทคโนโลยีแบบใช้ครั้งเดียวในแวดวงทางเดินอาหาร ระบบท่อน้ำดีและตับอ่อน การผ่าตัด
     ระบบขับถ่ายปัสสาวะ และทางเดินอากาศหายใจ เพื่อยกระดับการดูแลผู้ป่วย ไม่ว่าจะเป็น EXALT(TM) Model D Single-Use Duodenoscope, LithoVue(TM)
     Digital Flexible Ureteroscope, SpyGlass(TM) DS Direct Visualization System และ SpyGlass(TM) Discover Digital Catheter
     ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้องส่องตรวจหลอดลม EXALT Model B ได้ที www.bostonscientific.eu/EXALT-B
     กล้องส่องตรวจหลอดลม EXALT Model B ไม่มีวางจำหน่ายหรือใช้งานในสหรัฐ
     เกี่ยวกับ Boston Scientific
     Boston Scientific พลิกชีวิตด้วยโซลูชันการแพทย์อันล้ำสมัยที่ยกระดับสุขภาพผู้ป่วยทั่วโลก ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีการแพทย์ระดับโลกมาเป็นเวลา
     กว่า 40 ปี เรายกระดับวิทยาศาสตร์เพื่อเป็นประโยชน์ต่อชีวิต ด้วยการให้บริการโซลูชันศักยภาพสูงในหลากหลายสาขา เพื่อตอบรับกับความต้องการที่ยัง
     ไม่ได้รับการตอบสนองของผู้ป่วย พร้อมลดต้นทุนในการดูแลสุขภาพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.bostonscientific.com และติดตามเราได้ทาง Twitter และ
     Facebook
     ข้อความเตือนเกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประก อบด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามคำจำกัดความใน Section 27A ของกฎหมาย
     หลักทรัพย์ปี 1933 และ Section 21E ของกฎหมายซื้อขายหลักทรัพย์ปี 1934 ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าอาจประกอบด้วยคำ เช่น "คาดคะเน" "คาดหวัง"
     "คาดการณ์" "เชื่อ" "วางแผน" "ประมาณ" "ตั้งใจ" และคำอื่น ๆ ที่มีความหมายคล้ายคลึงกัน ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มาจากความเชื่อ สมมุติฐาน
     และการคาดคะเนของเรา โดยประเมินจากข้อมูลที่เรามีอยู่ในเวลานั้น และไม่ได้เป็นหลักประกันเหตุการณ์หรือผลการดำเนินงานในอนาคต ข้อความคาดการณ์ล่วง
     หน้าที่ว่านี้อาจรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ข้อความเกี่ยวกับแผนธุรกิจ การทดลองทางการแพทย์ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ผลการทำงานและผลกระทบจากตัว
     ผลิตภัณฑ์ หากสมมุติฐานของเราไม่ถูกต้อง หรือเกิดความเสี่ยงหรือความไม่แน่นอนบางประการ ผลการดำเนินงานจริงอาจแตกต่างไปอย่างมากจากความคาดหวังและ
     การคาดการณ์ที่ปรากฏอยู่ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าของเรา ไม่ว่าจะโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในบางกรณีนั้น ปัจจัยเหล่านี้ได้ส่งผลกระทบและอาจกระทบต่อ
     ความสามารถของเราในการดำเนินงานตามกลยุทธ์ธุรกิจในอนาคต (รวมถึงปัจจัยเสี่ยงอื่น ๆ) และอาจทำให้ผลการดำเนินงานจริงแตกต่างไปอย่างมากจากที่
     คาดการณ์ไว้ในข้อความที่ปรากฏบนข่าวประชาสัมพันธ์นี้ ด้วยเหตุนี้ ผู้อ่านไม่ควรพึ่งพาข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มากเกินไป
     ปัจจัยที่อาจก่อให้เกิดความแตกต่างนั้นรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ภาวะทางเศรษฐกิจ การแข่งขัน การชำระเงินคืน และการกำกับดูแลในอนาคต การเปิดตัว
     ผลิตภัณฑ์ใหม่ แนวโน้มทางประชากรศาสตร์ ทรัพย์สินทางปัญญา การฟ้องร้อง ภาวะตลาดเงิน และการตัดสินใจทางธุรกิจในอนาคตทั้งของเราและของบริษัทคู่แข่ง
     ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้คาดการณ์ให้ถูกต้องได้ยากหรือเป็นไปไม่ได้ และหลาย ๆ ปัจจัยอยู่นอกเหนืออำนาจควบคุมของเรา อ่านปัจจัยเพิ่มเติมรวมถึงคำ
     อธิบายความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้และอื่น ๆ ที่สำคัญจนอาจกระทบต่อผลการดำเนินงานของเราในอนาคตได้ที่ Part I, Item 1A - Risk Factors ใน
     รายงาน Annual Report ฉบับล่าสุดบน Form 10-K ที่เราได้ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ซึ่งเราอาจปรับปรุงข้อมูลในส่วน
     Part II, Item 1A - Risk Factors ในรายงาน Quarterly Reports บน Form 10-Q ที่เราได้ยื่นหรือตั้งใจที่จะยื่นภายหลังจากนี้ เราไม่มีความตั้งใจหรือ
     ข้อผูกมัดใด ๆ ในการปรับปรุงแก้ไขข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ เพื่อสะท้อนให้เห็นการเปลี่ยนแปลงในความคาดหวังของเรา หรือในเหตุการณ์ ภาวะ
     หรือสถานการณ์เบื้องหลังความคาดหวังเหล่านั้น หรือการเปลี่ยนแปลงที่อาจกระทบความเป็นไปได้ที่ว่าผลการดำเนินงานจริงจะแตกต ่างไปจากที่ระบุไว้ในข้อ
     ความคาดการณ์ล่วงหน้า ข้อความเตือนนี้ครอบคลุมข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดในเอกสารฉบับนี้
     ติดต่อ:
     Francesca Cardarelli
     Media Relations, EMEA
     +39 340 662 6364
     Francesca.Cardarelli@bsci.com
     Kirsten Lesak-Greenberg
     Media Relations, U.S.
     +1 (763) 300-9254
     Kirsten.Lesak-Greenberg@bsci.com  
     Susie Lisa, CFA
     Investor Relations
     (50Cool 683-5670
     BSXInvestorRelations@bsci.com
     i ข้อมูลจากเอกสารที่ Boston Scientific Corporation ผลการศึกษาตลาด ณ ปี 2019 และการคาดการณ์สำหรับปี 2020 รวมถึงการคาดการณ์ในส่วนการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19      
     ii Mehta A, Muscarella L. Bronchoscope-related "superbug" infections. CHEST Journal. 2019; 157(2). DOI: https://doi.org/10.1016/j.chest.2019.08.003  
     iii Beilenhoff Ulrike et al. Reprocessing in GI endoscopy: ESGE-ESGENA Position Statement - Update 2018, Endoscopy 2018; 50
     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/329537/Boston_Scientific_Logo.jpg
ส่งโดย: IQ
สถานะ: Executive Member *****
จำนวนความเห็น: 1257  
   
124.120.140.*


Page(s) : 1 
Reply this Topic reserved for registed member only. Registerclinic
 • ข้อความและรูปภาพที่ท่านเห็นส่วนใหญ่ ได้ถูกส่งมาจาก ทางบ้าน
  ทางเว็บไซต์ Thaiclinic.com ไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของข้อความและรูปภาพที่ถูกส่งมา

 • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชนและส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ
  เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้นเพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
  ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 • ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมหรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล
  หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster@thaiclinic.com หรือ กดแจ้งที่ปุ่ม
  "แจ้งลบกระทู้"
  เพื่อให้ทีมงานทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันทำให้สังคมน่าอยู่ครับ

ThaiClinic.Com . All Rights Reserved. !--BEGIN WEB STAT CODE-->